Đôla Biến động có thể Cần sự can Thiệp

Kể từ khi Blog của ngoại Hối cuối cùng phủ Canada Đô – vào ngày 29 – Canada Đô đánh giá cao thêm 2% so với những đồng Đô la MỸ, củng cố sự nhận thức rằng tiền là cả hai đều quá ổn định và đánh giá cao quá nhanh chóng. Mối quan tâm này là nuôi dưỡng bởi các Ngân hàng Trung ương các quan chức và các nhà hoạch định chính sách, mà lo sợ rằng the rising tệ đại diện cho ngôn chìa khoá trong những người Canada, hồi phục kinh tế.

Từ một biến động quan điểm, nó trông giống như mối quan tâm của họ là hợp lý. "Cho năm, nó được truyền cho các chi phí của một tuần lựa chọn trên Canada đô la là 20 đến 25 điểm cơ...Các chi phí bây giờ là thường trong 50 điểm để 75 điểm tầm xa và cách đây sáu tháng, nó đã được cao như 100 điểm." Trên một cơ sở tương đối, các loại tiền tệ cũng biến động hơn so với hàng hóa mà, nó là thường liên kết. Trong hai tháng qua một mình, nó được ghi lại cả một 7.4% lao và sự gia tăng 10%. Để công bằng, bay hơi ngắn hạn là thấp hơn, nó là một năm trước, nhưng điều này sẽ không để xoa dịu những người nhấn mạnh rằng nó vẫn còn quá cao.


Nhìn phí đồng Đô la Canada đã tăng quá nhanh, điều này quá xuất hiện hợp lệ. Ai có thể cho rằng việc sấm 20%+ tăng kể từ Tháng đơn giản chỉ là một qui (tín hiệu thuật ngữ), cần thiết để bù đắp lớn hơn suy diễn ra sau sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng tín dụng. Cuộc tranh luận này, tuy nhiên, bỏ qua những khái niệm rằng đô la canada đã có lẽ giá quá cao trước khi nó rơi xuống. Tại thời điểm đó, giá cả hàng hóa đã bầu trời cao, và mong đợi đã rằng họ sẽ vẫn còn cao, nếu không bay lên cao hơn. Kể từ đó, họ đã rơi chóng, để ít hơn nửa số các hồ sơ cao trong suốt đỉnh cao của các bong bóng.


Nói về giá cả hàng hóa, "Tại thời điểm của nó [Ngân hàng của Canada] cuối cùng tuyên bố, dầu giá khoảng 75 đô một thùng, nhưng bây giờ họ đang ở trong 60 đô-để-$65 phạm vi. Điều đó cho thấy tệ là sự đánh giá cao đã vượt qua những nhu cầu của nó hàng xuất khẩu." Nói cách khác, đôla canada của gia tăng gần đây có thể là do hơn để suy đoán, hơn một sự thay đổi trong nguyên tắc cơ bản. "Sự nổi lên trong những đồng đô la phản ánh 'nóng, tìm kiếm tiền thay thế cho các đồng' không phải là sức mạnh kinh tế cơ bản," đồng ý một nhà phân tích.

Các Ngân hàng của Canada, đương nhiên, xem đây là một vấn đề, và "Ngân hàng của Canada thống Đốc Mark Carney nói ông đang chuẩn bị để can thiệp trong thị trường tiền tệ nếu các người Canada đô-la lên vẫn tồn tại và đe dọa đến dập 'non trẻ' phục hồi. Nếu không phải cho sự không chắc chắn xung quanh đô la canada, trên thực tế, BỘC các quan chức khá tự tin rằng Canada, nền kinh tế sẽ phát triển luôn ở gần hạn.

Các Ngân hàng Trung ương là lựa chọn là trách, kể từ khi nó chính sách tỷ là đã gần bằng không. Này vẫn có thể được chỉnh sửa lại, giải thích một trong những nhà phân tích. "Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã đi để thắt chặt trong nửa đầu của 2010 và các loại tiền tệ bắn để ngang bằng một lúc nào đó, có lẽ điều đó có nghĩa là anh không có ở đó cho đến cuối năm 2010." Các ngân hàng của các chính sách tiền tệ lựa chọn là chất lượng nới lỏng (tức là in tiền), mà tại thời điểm này trong chu kỳ, có vẻ không chắc. "Can thiệp trong thị trường tiền tệ để dập tắt đồng đô la Canada sức mạnh của cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho các ngân hàng mà xem can thiệp không có đi kèm với tiền tệ mật hành động như không hiệu quả. Đó lá ý kiến về các loại tiền tệ như chỉ có sự dễ chịu lựa chọn cho các ngân hàng." Tuy nhiên, do đó đô la canada đã tiếp tục đánh giá cao mặc dù của Carney cảnh báo, nó có vẻ như thương nhân đã bỏ qua những mối đe dọa này là chỉ là chuyện phiếm. Đến tương đương chúng tôi đi!

Có thể bạn quan tâm: