Không Euro Cứu Trợ Sẽ Phao Yên

Cho rằng chỉ có một tuần đã trôi qua kể từ khi giải cứu hy Lạp chính thức được công bố, nó vẫn còn quá sớm để xác định xem những kế hoạch sẽ thành công. Bất kể như thế nào cuối cùng nó ra, mặc dù các giải cứu (không quá đề cập đến những đồng thời khủng hoảng) là đang trở thành NGƯỜI lớn, thị lực của 2009. Như các nhà đầu tư lại vị trí của họ chip, một số sớm phía trước chạy đang nổi lên. Có thể em ngạc nhiên mà một trong những nhà lãnh đạo là người Nhật Yên.

Trên bề mặt Yên Nhật sẽ có vẻ là một ứng cử viên tuyệt vời để bán, đặc biệt là trong hoàn cảnh của hy lạp cuộc khủng hoảng tài chính. Nó tài chính và kinh tế cơ bản là rất hạn chế, và hầu hết các biện pháp, đó là nợ vị trí là một trong số ít bền vững trên thế giới, sau thậm chí Tây ban nha, và CHÚNG tôi. Cùng lúc đó, sự Yên, đã tăng lên bởi một 8% so với đồng Euro trong tuần qua, một mình, và rất nhiều nhà phân tích dự đoán, nó sẽ xuất hiện như một trong những người chiến thắng của tập này.


Tại sao? Trước hết, với sự tự tin trong Euro suy giảm, Yên (và đồng Đô la) đạt được ánh là chỉ có khả thi dự trữ ngoại tệ. Bất kể những gì bạn nghĩ về Nhật bản tài chính của nguyên tắc cơ bản, tuổi thọ ở Yên đó có nghĩa nó là vốn đã an toàn hơn Euro, mà có thể không thậm chí tồn tại (trong hình dạng hiện tại, ít nhất) trong một vài năm. Thứ hai, giờ đồng thuận là đồng Euro cứu trợ sẽ thất bại, và kết quả là có khả năng là chạy thấp tại thời điểm này. Với điều này trong tâm, nó không ngạc nhiên rằng nhà đầu tư đang thư giãn của họ thực hiện giao dịch đó Yên – "The năng suất thấp tiền của một giảm phát-dễ bị nền kinh tế của cao bảo vệ...cố thủ như thế giới là đồng tiền tài trợ" – đã tập hợp.

Các nhà phân tích đã nhanh chóng chỉ ra rằng phần còn lại của châu Á (trong số các khu vực khác) đang ở phía bên kia của xu hướng này. Các mối quan tâm là sự cứu trợ sẽ không đủ để ngăn chặn một lặp lại hoảng tín dụng và đó là sự tự tin trong đầu tư tiền tệ mà được coi là nguy hiểm sẽ vẫn thấp.

Trung quốc cũng có thể được hưởng. Kể từ Yuan Trung quốc là chốt để những đồng Đô la (và thậm chí nó không phải là), nó đã tăng lên bởi một con số khổng lồ 15% so với đồng EUro trong sáu tháng qua, bị uốn khẩu EU. Ngoài ra, "Trung quốc, xuất khẩu phụ thuộc rất nhiều vào ngân hàng thư tín dụng để tài trợ lô hàng của họ...trong Khi các ngân hàng đã gặp rắc rối vay tiền bản thân — là đã xảy ra như là một kết quả của lo lắng về ngân hàng châu Âu có thể thiệt hại từ những khu vực của khủng hoảng nợ — họ có xu hướng giảm mạnh cấp thư tín dụng cho tài chính thương mại." Nó không tự hỏi rằng người Trung quốc trên thị trường chứng khoán đã chao đảo 21% trong năm 2010, và rằng các Ngân hàng Trung ương tiếp tục trì hoãn việc đúc thêm nhân dân TỆ.


Tất nhiên, nếu kế hoạch hóa ra là một thành công hơn ngược lại, sẽ có thể có được. "Trong trường hợp này...đồng tiền của bất kỳ thị trường hoặc tiên tiếp xúc với nền kinh tế đến các khu vực châu Á, thật ấn tượng, Trung quốc dẫn tăng trưởng kinh tế," có lẽ sẽ biểu tình. "Đó có thể là người hàn quốc sẽ, đồng đô la Úc hay tiền của hàng hóa việc sản xuất nước như Brazil." Yên Nhật bản, trong khi đó, có lẽ sẽ là hit với một liều thực tế, tiếp theo là một đôi liều lượng của mang thương mại.

Có thể bạn quan tâm: