Vàng Tăng như Thế Tệ

Tất cả mọi thứ trong hối là tương đối, phải không? Trên thực tế, nó chỉ ra câu ngạn ngữ này là sai, như bây giờ có một cách cô có thể ngắn toàn bộ ngoại hối trường! Tôi không nói về một sáng tạo mới tài sản phẩm mà bạn đã bao giờ nghe nói, mà là một cái gì đó mà mọi người đều biết về Vàng.

Trước khi ông buộc tội tôi nghe giống như một chương trình quảng cáo, hãy xem xét điều đó trong khi vàng đã được một thể đầu tư hàng hóa cho một thời gian khá lâu, kinh doanh của mình mô hình đã thay đổi gần đây, đặc biệt là trong hoàn cảnh của hối. Trước khi, sự liên kết giữa vàng và hối là ngược và rõ ràng: "Khi các đồng tăng cường...điều này có xu hướng áp lực vàng vì nó làm giảm sự cần phải mua một hàng rào chống lại một mềm đô-la. Ngoài ra, một tăng cường đô-la làm cho hàng hóa nói chung là đắt tiền hơn trong các loại tiền tệ." Nói cách khác, một đồng Đô la tăng thường đi kèm với rơi giá vàng, và ngược lại.

Trong suốt năm 2010, mối quan hệ này đã liên tục phát triển yếu hơn và yếu hơn, và trong tháng qua, nó hầu như đã hoàn toàn bị phá vỡ. Để hiểu lý do cho sự thay đổi như vậy, người ta cần phải để nhìn xa hơn bất kỳ cuộc khủng hoảng nợ đang phải đối mặt với hy Lạp và gián tiếp, khu vực châu âu. Cuộc khủng hoảng này có ảnh hưởng đến cuộc cách mà các nhà đầu tư nghĩ về vàng, trong khi trước đây nó chủ yếu được xem như là một sự lạm phát hàng rào, bây giờ nó được coi như là một hàng rào chống lại tài chính/khủng hoảng tài chính. Trong vấn đề này, nó đã giả định các đặc tính của một "an toàn" tệ, giống như những đồng Đô la MỸ.

"Vàng sẽ di chuyển lên cao hơn bất kể điều gì xảy ra trong thị trường tiền tệ, như là có những nỗi sợ hãi của các vấn đề ở châu Âu. Mọi người đang bắt đầu có nhiều hoài nghi để rất nhiều những chủ nhân," giải thích một trong những nhà phân tích. Tại thời điểm này, điều đó có nghĩa là các ngược mối tương quan giữa những đồng Đô la và Gold (đồng Đô la Lên = Vàng Xuống) xuất hiện để có đảo riêng của mình, như vậy là một đồng Đô la tăng cũng kèm theo vàng tăng. Trong trường hợp này, có thể có mối tương quan (kể từ khi các nhà đầu tư đang mua cả vàng VÀ đồng Đô la là nơi trú ẩn an toàn xe) nhưng không có nhân quả giữa hai như đã có trước đây.

Tại thời điểm này, đúng, giải thích được bất cứ điều gì đó tốt hơn là đồng Euro (có nợ vấn đề cấp bách nhất). Vì vậy, giá vàng đang tăng về cơ bản mức tương tự như Euro như rơi xuống, và vàng giá tiền tệ địa phương (EURO, USD BẠC) điều khoản đang ở mức kỷ lục.

Đối với tương lai, tuy nhiên, nhiều người đang đánh cược rằng vàng sẽ khoảng cách riêng của mình từ những đồng Đô la là tốt, nếu các tài chính "vấn đề" của CHÚNG tôi leo thang tới mức độ một cách khủng hoảng. Tại thời điểm này, Vàng sẽ bắt đầu thương mại như một sự thay thế cho toàn thị trường ngoại hối! Trong thực tế, hợp đồng vàng bằng tiền Đô la MỸ cũng đã được tăng đó có nghĩa là các nhà đầu tư đã cảm nhận nó như nhiều hơn chỉ là một sự thay thế cho Euro. (Nếu đây là trường hợp, người ta sẽ đợi vàng để đánh giá cao về Euro, nhưng vẫn còn liên tục hoặc thậm chí rơi khi giá bằng Đô la. Điều này rõ ràng không xảy ra).

Phải thừa nhận rằng, vàng nằm ngoài chuyên môn của tôi, như vậy tôi sẽ không từ cá nhân làm cho bất kỳ dự đoán. Theo Ngân hàng Đức, "Nếu các mối tương quan tái lập bản thân trước khi tháng bảy, một trong hai đô-la phải tiếp tục để giảm hoặc đầu tư vào thỏi-ủng hộ quỹ phải chọn để tránh xói mòn ở giá vàng."

Bất kể điều gì xảy ra, ý định của tôi ở đây chỉ đơn giản là chỉ ra sự xuất hiện của xu hướng này, cho lợi ích riêng của mình. Trong khi đó, nó không có bất cứ tác động nghiêm trọng về động lực nội bộ của trường ngoại hối, nó hầu như chắc chắn là quan trọng trong chừng mực, nó phản ánh những gì các nhà đầu tư (ngoại hối và nếu không) thường nghĩ về. Trong trường hợp này, nó có tín hiệu rằng mối quan tâm hơn đang diễn ra khủng hoảng nợ sẽ không để giảm đi sớm.

Có thể bạn quan tâm: