Đô-la có Thể Đi một trong Hai Cách, Tùy thuộc vào sự Thực hiện thương Mại

Khi tôi trình bày của tôi cuối cùng hai bài, đồng Đô-la có thể chứng kiến một nhanh chóng đánh giá cao nếu/khi Ăn cuối cùng làm tăng tỷ lệ lãi suất. Cho chủ Tịch Hơn thường xuyên của lơ đễnh trên mặt của lạm phát, tuy nhiên, nó có thể tháng (sớm nhất) trước khi Ăn thực sự bóp cò. Với ngoại hối hướng dẫn bởi lãi suất khoá, và các thương nhân' không chắc chắn về thời gian của lãi suất, nó công bằng mà nói, đồng Đô la là ở ngã tư.

Hiện nay, trường hợp cho một lãi suất (như Ăn xác nhận tuần này) vẫn còn yếu: "Họ sẽ phải xem rất nhiều, tốt hơn số luôn không chỉ cho một hay hai tháng, trước khi họ sẽ bắt đầu thực sự được nói chuyện nhiều hơn diều hâu...tôi nghĩ các thị trường có thể thất vọng nếu họ đang tìm kiếm gợi ý của tăng đến sớm", một nhà chiến lược. Trong khi các dữ liệu tiếp tục cải thiện – chứng kiến lần cuối tuần phép lạ của việc làm báo cáo – nó vẫn chưa được minh chứng thuyết phục và rõ ràng rằng nền kinh tế đã ra khỏi suy thoái. Có quá nhiều ngũ khả năng có thể gửi cho nền kinh tế vào tái phát cho Ăn để thậm chí xem xét hoạt động. Như tôi đã nói trong bài cuối cùng của tôi, cá nhân tôi không mong đợi một tỷ lệ đi lang thang cho tới mùa hè.

Vẫn còn những thị trường đang cảnh giác với những khả năng. Và nơi mà nhận thức được thực tế, bất kỳ sniff của lãi suất là đủ để gửi Dollar bay lên, nó đã tăng lên một ấn tượng 5% so với đồng Euro trong vài tuần. Rằng các nhà đầu tư đang hành động như vậy sớm để bảo vệ mình chống lại một người có thể tăng tốc độ cho thấy bấp bênh của nền tảng trên những đồng Đô la lên đã được xác định.

Những gì tôi đang nói về ở đây là đồng Đô la mang thương, trong đó các nhà đầu tư mượn trong Đô la xuống thấp kỷ lục lệ và đầu tư tiền trong rủi ro tệ và tài sản. Nó không phải là rất nhiều tỷ lệ lãi suất sự khác biệt mà họ đã truy đuổi (chỉ một vài phần trăm trong nhiều trường hợp, hầu như không đủ bù đắp cho những nguy cơ), mà là quá lớn mà trở về từ tiền và tài sản giá đánh giá cao. Nói cách khác, trong S&P đã tăng lên bởi một ấn tượng 50% từ đáy tới đỉnh (cung cấp một đẹp trai trở về bất kỳ nhà đầu tư thông minh, đủ để có nhìn thấy nó), thị trường chứng khoán bên ngoài của CHÚNG tôi đã thực hiện cũng chỉ. Yếu tố trong sự đánh giá tiền tệ, và trong một số trường hợp bạn đang nói về lợi ích của khoảng 100%.

Nhưng tất cả chúng ta biết rằng biến động là kẻ thù của thương mại thực hiện, và biến động từ từ leo lên. Đầu tiên, đó là Dubai nợ khủng hoảng, sau đó đến hạ cấp của hy Lạp nợ. Với nói chuyện của lãi suất, nó không có thắc mắc rằng các nhà đầu tư đang trở nên hốt hoảng. Thông cáo báo chí, báo cáo rằng, "cái gọi là 25-delta rủi ro-ngược tỷ lệ đó đã được phẳng như gần đây là ngày phải không thể cao như vậy tương đối nhu cầu cho dollar gọi kể từ khi đánh một hồ sơ 2.595 điểm phần trăm vào tháng mười năm 2008....[và] Chase Co.'s G7 Chỉ số Biến động rose để 14.43 tháng cuối cùng từ những năm thấp này của 12.32 trong tháng chín."


Sự đồng thuận vẫn còn đó không phải là Dubai cũng không hy Lạp tập tín hiệu rộng rủi ro hệ thống, và đó Fed có thể sẽ không đi lang thang giá cho một thời gian. Vẫn còn, phải đầu tư đôi mình cho khả năng của ngạc nhiên về một trong các mặt trận, hoặc từ một hoàn toàn không bị nghi ngờ "tia từ màu xanh" như một nhà phân tích đưa nó, vì những gì đã xảy ra với những đồng Đô la sau khi Lehman sụp đổ trong năm 2008. Bằng chứng là những đồng Đô la đột ngột của quay vòng trong vài tuần vừa qua, loại này không chắc chắn là tự phát sinh. Như một nhà đầu tư nhận được thần kinh và bắt đầu thư giãn của họ mang thương mại vị trí, nhà đầu tư khác cũng bắt đầu di chuyển về phía tồn tại, vì sợ rằng họ bị kẹt ngắn Đô sau khi nhạc dừng (hoặc khi nó bắt đầu, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó.)

Theo ý nghĩa đó, các mô hình tốt nhất để phân tích những đồng Đô la là sự kết thúc của thương mại thực hiện trên một tay, cân nhắc khả năng của lãi suất trên các mặt khác. "Đồng đô la sẽ giảm giá cho $1.55 so với đồng euro của Ngày từ $1.49 tuần trước, và đến $1.62 của tháng sáu, theo Đến", mà là cá cược rất nhiều rằng các nhà đầu tư sẽ vẫn còn rõ ràng đầu về tỷ lệ lãi suất khoá. Những người đó đang nhìn vào đồng Đô-la từ một rủi ro-ác cảm/mang thương mại quan điểm có hơi khác nhau dự báo: "tôi sẽ không ngạc nhiên nếu các euro làm cho nó đến $1.40 trước khi cuối tháng mà không có nhiều rắc rối, có lẽ thấp hơn một chút."

Nói ngắn gọn trong hối, nó không bao giờ đủ để có thể dự đoán tương lai kinh tế. Thay vào đó, bạn phải có thể dự đoán như thế nào những dự đoán sẽ hóa thành tệ đánh giá của thị trường. Trong trường hợp này, đó có nghĩa là, bạn không cần thiết có thể dự đoán chính xác khi Ăn sẽ tăng tỷ lệ chứ không phải bạn chỉ cần được quan tâm đến như thế nào các nhà đầu tư xem khả năng đó, và cho dù điều đó làm cho họ cảm thấy ít nhiều tự tin về việc tổ chức một số tiền tệ.

Có thể bạn quan tâm: