Tệ Tiếp tục đánh Dấu Lên

Vào cuối năm 2010, Yuan Trung quốc quản lý để vượt qua quan trọng tâm lý cấp của 6.60 USD/ORLEANS, đạt mức cao nhất kể từ năm 1993. Hơn nữa, các nhà phân tích nhất trí của họ trong kỳ vọng rằng người Trung quốc Yuan sẽ tiếp tục gia tăng trong năm 2011, không đồng ý chỉ vào mức độ. Kể từ Yuan giá trị đang kiểm soát chặt chẽ của Trung quốc, hoạch định chính sách, dự báo Yuan đã yêu cầu một cái nhìn sâu vào chính trị xung quanh.

Trong khi người Mỹ, các chính trị gia quở trách nó vì không làm đủ lớn, chính phủ Trung quốc dù sao cũng xứng đáng nhận được một tín dụng. Nó đã cho phép Yuan đến đánh giá cao gần 25% trong tổng số, mà phải là chỉ đủ để đáp ứng 25-40% ban đầu đã yêu cầu. Trong khi đó, trong vòng năm năm, Trung quốc thặng dư mậu dịch của đã giảm đáng kể, để 3.3% của chính phủ trong năm 2010, so với một đỉnh cao của 11% trong năm 2007. Trong thực tế, nếu bạn không bao gồm thương mại với CHÚNG tôi, thặng dư của nó là, về cơ bản nil năm nay.

Đó chính là vấn đề. Bất chấp thực tế là giá ở Trung quốc xuất khẩu nên phải tăng lên 25% (nhiều hơn nữa nếu bạn có lạm phát lương vào tài khoản) từ năm 2004, các Trung quốc/CHÚNG tôi thương mại cân bằng vẫn hầu như không thay đổi, và hiện tại của nó thặng dư tài khoản đã thực sự mở rộng. Như là một kết quả của Trung quốc dự trữ ngoại tệ tăng lên bởi một hồ sơ số tiền trong năm 2010, tổng cộng là một con số khổng lồ $2.9 nghìn Tỷ! (Tất nhiên, những dự trữ nên được coi như là một gánh nặng tiền tệ hơn là tinh khiết sự giàu có, phải cùng mức độ như CHÚNG ta dự Trữ liên Bang Hội đồng sự Cân bằng của Tấm một ngày nào đó phải bị thương xuống. Trong bối cảnh của cuộc thảo luận này, tuy nhiên, đó có thể là một điểm tranh luận).

Trong khi đó, Trung quốc đang cố gắng để từ từ nghiêng cấu trúc của nó, nền kinh tế tới tiêu thụ trong nước, đó là tăng gần như mọi biện pháp. Nó Ngân hàng Trung ương là, cũng từ từ leo núi lãi suất và nâng cao yêu cầu dự trữ của ngân hàng để đưa các phanh tăng trưởng kinh tế và kiềm chế lạm phát. Cuối cùng, nó được cố gắng để khuyến khích quốc tế của nhân dân Tệ. Đó ở đâu 70,000 Trung quốc, công ty thương mại được phép giải quyết giao dịch trong Yuan Trung quốc. Ngoài ra, Ngân hàng của Trung quốc vừa công bố rằng CHÚNG tôi khách hàng sẽ có thể mở Yuan-bằng tiền tài khoản Ngân hàng thế Giới trở nên mới nhất tổ chức nước ngoài để phát hành một RMB-bằng "Dim Sum Bond."


Đó cũng là bằng chứng rằng chính Phủ Trung quốc, đầu lãnh đạo – với người mà chính phủ MỸ trực tiếp thương lượng – là thực sự đẩy nhanh sự đánh giá của nhân dân TỆ nhưng mà nó phải đối mặt nội bộ phe đối lập. Theo the New York Times "Những cuộc tranh luận về việc đúc thêm đồng... đã không tiên tiến hơn nhiều một phần vì một cuộc chiến giữa các ngân hàng trung ương ai muốn đồng tiền để tăng và bộ trưởng và đảng ông chủ người muốn bảo vệ đại công nghiệp máy điều đó phụ thuộc vào rẻ xuất khẩu để tồn tại." Trong thực tế, Ngân hàng của Trung quốc (quyền chọn) gần đây đã cảnh báo, "yếu Tố như nước thặng dư mậu dịch của ngoài đầu tư chỉ của Trung quốc, tỷ lệ lãi suất khoảng cách với các quốc gia Tây, yuan đánh giá cao sự mong đợi, và tăng giá tài sản có khả năng để tồn tại, vẽ tiền vào đất nước này," khi một cấp cao Trung quốc nghị sĩ đẩy lùi một "tăng trong nguyên giá trị của sẽ không giúp đỡ nước kiềm chế lạm phát."

Một số các nhà phân tích mong đợi một di chuyển lớn ở Yuan tương ứng với tuần này, CHÚNG ta ghé thăm Trung Tướng của Hồ cẩm Đào. Các cuộc gọi trung bình, tuy nhiên, là cho một vẫn tiếp tục tăng. "Đồng tiền của trung quốc sẽ tăng cường 4.9 phần trăm để 6.28 vào cuối năm 2011, theo ước tính trung bình của 19 các nhà phân tích trong bỏ lỡ cuộc khảo sát. Đó là hơn gấp đôi 2 phần trăm đạt được chiếu bởi 12 tháng không chuyển giao về phía trước." Như tôi đã viết ở trước đây của tôi đăng trên the Yuan Trung quốc, tuy nhiên, cuối cùng nó phụ thuộc vào lạm phát – cho dù nó dâng lên hoài và nếu như vậy, thế nào, chính phủ lựa chọn để giải quyết nó.

Có thể bạn quan tâm: