Giao dịch có Thể can Thiệp Nữa

Sau một thời gian ngắn "gián đoạn" Franc Thụy sĩ là một lần nữa tăng, và bây giờ là nguy hiểm gần $1.50 USD/EURO "dòng cát" đó đã thúc đẩy hai vòng cuối cùng của Ngân hàng Trung ương can Thiệp.

Cả hai từ quan điểm của Ngân hàng Quốc gia Thụy (giao dịch) Franc của sự đánh giá cao là gây nhiều tranh cãi, trong khi từ nơi bình thường, các nhà đầu tư đang ngồi, nó hết sức bối rối. Đó là bởi vì dựa trên các tiêu chuẩn cầu nguyện của các yếu tố Franc nên rơi xuống.


Thụy sĩ nền kinh tế vẫn là sa lầy trong suy thoái tồi tệ nhất trong 17 năm, và dự tính sẽ thu nhỏ ít nhất 2% trong năm nay. Ngoài ra, giảm phát đã thiết lập, với giá rơi xuống mức hàng năm của .8%. Để công bằng, các dấu hiệu của sự phục hồi đang nổi lên, và đa số các nhà kinh tế tin rằng tăng trưởng sẽ trở về trong năm 2010, như sẽ lạm phát.

Nhưng nhược điểm rủi ro kinh tế vẫn là xấu đi lao động trường. Đó cũng là sự thật mà nền kinh tế Thụy sĩ vẫn còn rất nhiều trọng đối với khẩu, nhu cầu về mà vẫn chùng. Từ một so sánh quan điểm dù dự của phục hồi không phải là duy nhất để Thụy sĩ. Thị trường tài chính từ lâu đã ổn định trong hầu hết các nước công nghiệp đó, nhiều người đã giải thích như là một dấu hiệu cho những điều tốt hơn để đi.

Trên tệ phía trước, Thụy sĩ lãi suất vẫn còn ở mức thấp nhất trên thế giới, như là giao dịch đã dần dần hướng dẫn của nó lãi suất cho vay để 25 ly nếu%. Nó cũng là trong quá trình mở rộng lượng nới lỏng chương trình của bơm thanh khoản trực tiếp vào thị trường tín dụng, để giảm thiểu chống lại giảm phát. Trong này có ý nghĩa, các giao dịch được cho là đằng sau những đường cong. Ở MỸ và ANH, ví dụ, suy đoán là đã lắp mà lãi suất sẽ diễn ra ngay sau khi 2010. Nhà kinh tế có ít quan tâm đến tình trạng thiếu tính thanh khoản trong những nền kinh tế, và nhiều hơn nữa lo lắng về việc làm thế nào tiềm năng quá mức của khoản có thể được rút ra từ hệ thống tài chính trước khi nó biến thành một vấn đề. Những nhà kinh tế học Switzlerland thậm chí không để bắt đầu có cuộc nói chuyện đó.

Theo sự giao dịch, vấn đề nằm ở Thụy sĩ Franc, mà vẫn kỳ quặc nổi. Trong khi thủ đô đã chảy ra của CHÚNG ta, ví dụ, nó dường như thực sự chảy vào Thụy sĩ. Các thành viên của các giao dịch do này đến "nơi trú ẩn an toàn," ý niệm, nhờ đó mà các nhà đầu tư vẫn xem đất nước này như một nơi trú ẩn an toàn từ những cuộc khủng hoảng tài chính. Có lẽ hơi vô lý, nhưng thực dù sao.

Mặc dù mạnh, hùng biện và đều hành động mạnh mẽ, các Franc có từ từ cạnh trở lại 1.50 mark. Hoạch định chính sách đã cam kết để bảo vệ các tệ mạnh mẽ, và bây giờ nó xuất hiện như một sự can thiệp được lờ mờ. Cho rằng các giao dịch đã can thiệp để làm suy giảm các Franc hai lần trong sáu tháng, em sẽ nghĩ rằng nó sẽ có một số tin cậy với một số các nhà đầu tư. Có vẻ như các bài học là Ngân hàng Trung ương là không phù hợp cho các thị trường, và các nhà đầu tư nhận ra rằng cuối cùng, các giao dịch không phải là ngoại lệ.

Có thể bạn quan tâm: