Tại sao lại là la canada Đánh bại các người Úc?

Nó có vẻ giống như sự khởi đầu cho một trò đùa tồi thôi, phải không? Nhưng nghiêm túc đấy, tại sao các người Canada Dollar (aka la canada) đập Đô la Úc (USD) khi hai đồng tiền đang đặt đầu?

Thị trường tiền tệ có xu hướng rất Đô-trung Tâm, ở đó họ có xu hướng xem tệ nhất so với đồng Đô la MỸ (và đến một mức độ thấp hơn, các đồng Euro), chứ không phải là để nhau. Khi nói đến các người Úc và đồng đô la canada, sau đó, nhà đầu tư vào lúc này có vẻ nội dung để xem họ như tương đối mạnh mẽ, vì cả hai đều được đánh giá cao chống lại Đô-la. Sau tất cả, USD/CAD cặp tài khoản cho chỉ là một phần nhỏ của tổng thể hoạt động kinh doanh, có nghĩa là thanh khoản là thấp hơn và cao hơn. Tại sao bận tâm?

Nhưng này, bỏ qua thực tế là một quan trọng chiến hiện đang được tiến hành bởi hai đồng tiền không chỉ đối với những đồng Đô la, nhưng cũng chống lại khác. Nó không phải là nếu các USD/CAD đánh giá được xác định chỉ dựa trên tam giác chênh lệch (tức là gián tiếp từ USD/USD và/CAD). Ngược lại, có độc đáo yếu tố quyết định này trao đổi tỷ lệ phân của người khác, cũng như là tài chính cụ thể dụng cụ.

Nhưng đủ với palavering!Hãy cố gắng hiểu những ý tưởng của tương đương như là nó tồn tại giữa đô la canada và Úc, và không liên quan đến các Đồng. Tôi muốn bắt đầu bất kỳ tích của nhìn vào biểu đồ. Nhưng như với bất kỳ tài chính biểu đồ, một khoảng thời gian khác nhau thay đổi toàn bộ hình ảnh. Trong trường hợp này, 1 năm biểu đồ cho thấy tỷ Đô la được trong năm 2009 (trong thực tế, nó là cao nhất biểu diễn cuối cùng năm trong số tất cả các chuyên ngành) từ thấp của khủng hoảng tín dụng, nhưng rút lui trong năm 2010 đi từ tương đương. Đó là sau này xu mà tôi muốn làm sáng tỏ ở đây.

Trên giấy tờ, Úc, dường như là sự yêu thích rõ ràng. Như là một kết quả của tháng này lãi suất bởi các CƠ, chuẩn Úc tỷ lệ (4%) bây giờ là một khỏe mạnh 3.5% so với nó Canada tác (có 5%). Điều này sẽ ủng hộ các người Úc trong mang theo các thương nhân tìm kiếm các suất cao nhất khoá. Ngoài ra, các nhà tài khoản cho một phần cao (6.7% so với 4,2% từ) của hối doanh thu hơn đồng Đô la Canada, theo dữ liệu gần đây nhất, có nghĩa là USD thắng khoản chiến đấu là tốt. Trong khi đó, Úc nợ công gần thấp kết thúc trong nước phát triển, ở gần 15% của chính phủ. Sau một hồ sơ năm 2009 thâm hụt ngân sách của Canada nợ công là gần 80% tiền, và là một trong những cao nhất trên thế giới. Cuối cùng, nền kinh tế của Úc là một trong những lần đầu tiên xuất hiện từ suy thoái (một số người nói, nó thậm chí không bao giờ chính thức nhập suy thoái), chắc chắn trước khi Canada.

Nhưng tất cả những điều này là trong quá khứ. "Canada là trên nhiên là Nhóm đầu tiên của Bảy quốc gia để xóa ngân sách của nó, khoảng cách sau khi cuộc khủng hoảng tài chính." [Úc nên sẽ có sự khác biệt này, nhưng than ôi, nó không phải là một thành viên của G7]. Trong năm 2009 Quý 4 (gần đây nhất mà dữ liệu có), Canada của nền kinh tế tăng 5% so với 2.7% ở Úc. Trong khi CHÚNG tôi nền kinh tế của Canada lớn nhất đối tác thương mại – được tăng tốc, Trung quốc – Úc là quan trọng nhất đối tác thương mại – đang cố gắng để làm chậm.

Trong khi cả hai người Úc và đồng đô la canada đang nghĩ là hàng hóa tệ, đôla canada đang được hưởng lợi từ cao hơn giá dầu trong khi Úc có thể bị từ vị trí than và sắt giá quặng. Biến động (như ngụ ý của lựa chọn hợp đồng) thấp hơn cho đôla canada, và đây chỉ là quan trọng như lãi suất khác biệt khi nói đến việc thực hiện thương mại. Khi bạn xem xét cuối cùng là "Canada tài chính của hệ thống được đặt tên là soundest trong thế giới cho hai năm liên tiếp của Geneva thế Giới dựa trên diễn Đàn Kinh tế," các ngân hàng của mình đang có tất cả về mặt tài chính, và sự chú ý thu hút bởi Vancouver Olympics, nó không tự hỏi rằng đô la canada bây giờ là gỗ phía trước.

Trong năm năm qua, hai loại tiền tệ đã khá ổn định chống lại lẫn nhau. [Chống lại một giỏ khác tệ, đôla canada là phía trước, với 20% tổng cộng sự đánh giá cao so với những người Úc của 17% nổi lên]. Như vậy, hiện tại tàn có thể là một điều chỉnh cần thiết. Trong khi các nhà phân tích thích thấy sự việc trong điều kiện của cột mốc quan trọng tâm lý, không có lý do thực sự tại sao hai tệ nên giao dịch lúc 1:1 (tương đương), và cân bằng giá trị rất có thể là dưới mức hiện tại.

Này, rõ ràng là như thế nào cảm thấy thị trường, như những người Úc chỉ trượt dưới mức trung bình 200 ngày chống lại la canada lần đầu tiên kể từ năm 2008. Ngoài ra, "trả tiền nhà đầu Tư lớn nhất cao cấp trong gần một năm tháng cuối cho Úc dollar đặt lựa chọn so với đôla canada. Chi phí của hợp đồng cấp quyền để bán Úc so với những người Canada tiền trong một tuần hơn những cho mua tăng vào tháng 8 đến 1.18 phần trăm điểm lớn nhất kể từ tháng tư năm 2009." Sau tất cả, Úc, là sự đánh giá cao trong năm 2009 là cao nhất trong 15 năm. Có lẽ nó là tự nhiên thôi mà tất cả khác bằng, nó sẽ rơi một chút trong năm 2010.

Có thể bạn quan tâm: