EU khủng Hoảng trừng Phạt hàn quốc Sẽ

Người hàn quốc Sẽ là một trong những kẻ thảm hại nhất từ EU khủng hoảng nợ. Sau một ngôi sao năm 2009, Sẽ là một khởi đầu run rẩy trong năm 2010, và đã mất 12% giá trị của nó trong tháng qua một mình. Theo Các nhà phân tích, sẽ là "nhạy cảm nhất với rủi ro" của bất kỳ tệ ở châu Á – hoặc thậm chí cả thế giới. Như vậy, khi Tổng thống của Hungary giống như đất nước của mình là tình hình tài chính của hy Lạp và vô tình đốt cháy lo ngại rằng cuộc khủng hoảng đã được lan rộng, khu hàn quốc Sẽ ngay lập tức giảm 5% – lớn nhất từ chối trong 17 tháng.


Cho tất cả các nền kinh tế/tệ mà từ đó để chọn, nó có vẻ kỳ lạ rằng các nhà đầu tư sẽ băng đảng lên trên chiến Thắng. Đó là, cho đến khi bạn nghĩ rằng của Hàn quốc, tình hình tài chính là hơi độc đáo và tài trợ khủng hoảng hướng tới nước đặc biệt là khó khăn. Tóm tắt một nhà phân tích: "Chúng tôi lo ngại rằng thị trường tiêu cực điểm của sự kiện ở châu Âu, sẽ không tiêu tan, và rằng còn căng thẳng tiếp tục, các mối quan tâm nhiều hơn sẽ xảy ra rằng ngoại vi khủng hoảng tài trợ có thể chỉnh vào một mở rộng hơn cuộc khủng hoảng tài trợ và vào tăng trưởng thấp hơn mong đợi."

Để xây dựng của Hàn quốc, ngắn hạn nợ ngoại tệ là rất cao (60% của dự trữ ngoại tệ). Đó là chủ yếu do để hàn quốc, xuất khẩu' bảo hiểm rủi ro hoạt động, cho quản lý rủi ro mục đích, cần phải được bù đắp bởi ngắn hạn vay của các ngân hàng trong thị trường tiền tệ. Kể từ khi nợ này cần phải được cán qua thường xuyên, Nam Triều tiên là đặc biệt dễ bị thanh khoản phúc. Trong thực tế, Sẽ có được gọi là "QUEN tệ," vì nó có xu hướng giảm khi biến động (đưa bởi những XÁC chỉ số) tăng lên. Do đó, Sẽ mất 50% giá trị của nó trong suốt đỉnh cao của sự khủng hoảng tín dụng, và đã giảm 10% khoảng thời gian này.


Các Ngân hàng Trung ương đang làm phần việc của mình để giảm các khoản thiếu hụt và ngăn chặn Sẽ suy giảm. Nó đã được đặt khiêm tốn giới hạn trên đầu cơ hàm giao dịch với mục tiêu của hạn chế vốn chuyến bay. Nó là cách để gia hạn hoán đổi tiền tệ với Fed và Ngân hàng của Nhật bản, để tăng cường cung cấp đồng tiền thay thế. Ngoài ra, nó đã được thực hiện để can thiệp ngay trong thị trường tiền tệ bằng cách bán hàng Tỷ Đô la trên thị trường tại chỗ. Giải thích thị trường đầu tiên can thiệp trong hơn một năm, các Ngân hàng Trung ương nói: "đồng đô-la của sự đột biến chống lại hôm nay sẽ là quá trớn. Chính quyền sẽ cố gắng ngăn chặn một cách tệ di chuyển."

Cũng có một số ít các nhà phân tích thị trường những người thuộc tính Sẽ là rơi vào cuộc xung đột với Bắc Triều tiên. Trong phản ứng đến vụ đắm tàu của một tàu chiến trong Ngày, Hàn quốc đã trả lời bằng cách áp đặt trừng phạt thương mại về Bắc Triều tiên, đó đã phản ứng với mối đe dọa của "chiến tranh." Từ một ngoại hối quan điểm "Các mối quan tâm lớn nhất là cắt giảm kinh tế liên kết tăng nguy cơ một bất ngờ chế độ sụp đổ, kết quả là ở phía Nam đối diện, một dòng chảy của những người tị nạn. Điều này sẽ có một ý nghĩa — và có thể kéo dài — tác động vào việc hàn quốc thắng."

Làm thế nào ta nên tiến hành? Nếu thực sự bạn tin rằng người Sẽ bị tổn thương bởi những khách hàng tiềm năng của xung đột với Bắc Triều tiên, bạn có thể có khuynh hướng đồng ý với quan niệm rằng, "gần đây, tiền sẽ có được quá trớn và nên đúng, giả sử rằng Bắc-Nam căng thẳng sẽ dễ dàng trong những tháng trước." Trong thực tế, nếu chiến tranh là tránh khỏi hiện trường gấu có thể là một người tuyệt vời, cơ hội mua, và Sẽ vẫn có thể là trên đường tăng đến 1.100 USD/WON cuối năm, phù hợp với các nhà phân tích trung bình mong đợi.

Mặt khác, nếu bạn tin rằng Sẽ là tai ương là phần lớn là nhờ vào EU cuộc khủng hoảng tài chính, có rất ít lý do gì để giữ các Sẽ kể từ khi cuộc khủng hoảng đó có thể sẽ chỉ tồi tệ hơn trước khi nó trở nên tốt hơn: "hàn quốc trường đã bấp bênh vị trí cao bội, trên xu hướng thu nhập, nặng định vị đối với rủi ro và đáng ngại kỹ thuật thấy chút tài trợ cho sức mạnh." Trong trường hợp này Sẽ có thể dễ dàng rơi để 1,300 – hoặc tồi tệ hơn trước khi năm là ra.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Hàn quốc sẽ tổ chức một cuộc họp của G20 tuần này, mà nên mang lại rõ ràng hơn vào những gì còn lại của 2010 có trong cửa hàng cho các Sẽ.

Có thể bạn quan tâm: