Ngoại hối thị Trường Nhìn vào Lãi suất cho hướng Dẫn

Có một số của lực lượng đang cạnh tranh cho quyền kiểm soát của trường ngoại hối: các tàn và dòng chảy của rủi ro, Ngân hàng Trung ương tệ can thiệp, so sánh tăng trưởng kinh tế khoá, và rất nhiều kỹ thuật yếu tố. Sớm, các thương nhân sẽ có thêm một mục thêm vào danh sách của họ của phải xem biến: lãi suất.

Tỷ lệ lãi suất trên khắp thế giới vẫn ở mức thấp kỷ lục. Trong nhiều trường hợp, chúng đang bị khóa xuống 0%, không thể để trôi bất kỳ thấp hơn. Với một vài nhỏ ngoại lệ, không có Ngân hàng Trung ương lớn chưa giơ chuẩn lãi suất. Cũng áp dụng cho hầu hết các nước mới nổi. Mặc dù lạm phát tăng và tuyệt vời GDP tăng trưởng, họ vẫn muốn tăng tỷ lệ cho sợ rằng họ sẽ mời một dòng vốn đầu cơ và kết quả là sự đánh giá tiền tệ.

Nổi lên thị trường quốc gia chỉ có thể chơi với lạm phát từ rất lâu. Hơn trung hạn, tất cả chúng chắc chắn sẽ bị buộc phải tăng tỷ lệ lãi suất. Đường chân trời thời gian cho G7 Ngân hàng Trung ương là lâu hơn một chút, do để thất nghiệp cao, ấm tăng trưởng kinh tế, và giá ổn định. Tại một thời điểm nào đó, tuy nhiên, lạm phát sẽ khiến tất cả chúng để hành động. Khi họ nâng giá rẻ – và bởi nhiều – có thể cũng ra lệnh các xu hướng chính trong trường ngoại hối trong vòng vài năm.

Úc (4.75%), New Zealand (3%), và Canada (1%) chỉ có công nghiệp hóa Ngân hàng Trung ương để đã nâng của họ chuẩn lãi suất. Tuy nhiên, trước đây hai phải đối phó với cao lạm phát, trong khi những thứ hai tiêu chuẩn đánh giá được hầu như không đủ cao để mang theo các thương nhân để đưa quan tâm. Ngoài ra, các Ngân hàng dự Trữ của Úc đã về cơ bản, dừng lại thắt chặt, và các thương nhân đang đặt cược vào chỉ có một hoặc hai 25 sở điểm tăng vào năm 2011. Bên cạnh đó, lãi suất cao hơn, có thể đã được định giá vào tương ứng của họ tệ (đó là lý do tại sao họ tập rất nhiều năm 2010), và sẽ phải tăng nhiều hơn trước khi nhường-tìm đi thông báo.

Trung quốc (~6%) và Brazil (11.25%) đang dẫn đầu mới nổi ở thị trường, trong việc nâng giá. Tuy nhiên, họ chuẩn cho vay lãi dám nhận lời thách thấp hơn lãi suất và có lẽ tiêu cực khi bạn tài khoản cho vọt lạm phát trong cả hai quốc gia. Ngân hàng dự Trữ của Ấn độ và Ngân hàng của Nga cũng đã tăng lãi nhiều lần trong năm qua, mặc dù một lần nữa, chưa đủ để bù đắp tăng giá.

Thay vào đó, các trận chiến thực sự, có lẽ sẽ được chiến đấu chủ yếu nằm trong số các Pound Euro Đô-la, và Franc. (Yên Nhật bản chất là tranh luận trong cuộc tranh luận này, và nó Trung tâm, Ngân hàng đã không còn cách vui vẻ các thị trường về khả năng của cao hơn lãi suất xuống đường). Các Ngân hàng của Anh (Trong) có lẽ sẽ là người đầu tiên để di chuyển. "Hiện tại siêu-giá thấp là bền vững. Họ sẽ không bền vững trong một khoảng thời gian ít lạm phát, nhưng họ là đặc biệt không bền vững với lạm phát, tuy nhiên bạn đo được nó đang đến gần 5 phần trăm," tóm tắt một chuyên mục. Trong thực tế, nó được chiếu để tăng giá 3 lần trong những năm tiếp theo. Nếu tháo nó nới lỏng định lượng chương trình dài hạn mức có thể sẽ làm theo.

Các Ngân hàng Trung ương có lẽ sẽ hành động tiếp theo. Nhiệm vụ của mình là giới hạn lạm phát – chứ không phải tạo điều kiện cho sự tăng trưởng kinh tế có nghĩa là nó có thể sẽ không ngần ngại để tăng giá nếu lạm phát vẫn ở trên nó, 2% ngưỡng. Ngoài ra, chạy phía trước để thay thế Jean-Claude bày tỏ lập trường là người đứng đầu của một năm Axel Webber, là người nổi tiếng là diều hâu khi nói đến tiền tệ. Trong khi đó, Thụy sĩ Ngân hàng Quốc gia đang quá bận tâm về việc tăng Franc để nghĩ về việc nâng giá.


Đó lá Hàng dự Trữ liên Bang. Thương nhân trước đây đã đặt cược vào năm 2010 lãi suất, nhưng kể từ khi các đã thất bại trong việc vật chất, họ đã đẩy lại mong đợi của họ để 2012. Trong thực tế, có lý do để tin rằng nó sẽ thậm chí còn hơn thế. Theo một thông cáo báo chí phân tích, "Sau khi qua hai MỸ suy thoái, Fed không bắt đầu nâng giá sách cho đến khi thất nghiệp đã giảm xuống khoảng ba phần tư cách trở lại với đầy đủ-mức độ làm việc...Để đáp ứng yêu cầu đó, tỉ lệ thất nghiệp sẽ cần phải được 6.5% so với ngày hôm nay 9 phần trăm." Bình luận khác cho rằng những Ăn tương tự sẽ giữ nâng giá để tiếp tục ổn định (aka trợ cấp) các ngân hàng và để giúp chính phủ liên bang thấp hơn giá trị thực của nợ của nó, thậm chí nếu nó có nghĩa là chịu đựng cao hơn một chút lạm phát.


Khi bạn nghĩ rằng CHÚNG tôi lãi đã tiêu cực (khi bạn tài khoản cho lạm phát) và rằng điều này có thể sẽ tồi tệ hơn nữa, nó trông giống như đồng Đô la MỸ sẽ có thể đi ra ngoài vào cuối mất của bất kỳ lệ lãi suất trận đánh trong thị trường tiền tệ.

Có thể bạn quan tâm: