Dẫn bởi Trung quốc, Ngân hàng Trung ương Tìm kiếm sự Thay thế cho Dollar

"Trung quốc là một con tin. Trung quốc là nước Mỹ ngân hàng của Mỹ về cơ bản nói rằng không có gì bạn có thể làm cho tôi. Nếu tôi đi xuống bạn không được trả tiền."

Trong khi chính quyền Obama đã cam kết các loại trách nhiệm tài chính đó sẽ an toàn của nó nghĩa vụ chính phủ, những hành động của nó không được như vậy chịu trách nhiệm. Fed vừa công bố mua 1 nghìn Tỷ usd trong chính phủ nợ, trong khi chính phủ được thiết lập để nghìn Tỷ Đô thâm hụt trong thế kỷ tiếp theo, ngay cả bởi nhất ước tính.

Nói cách khác, Trung hoa đang ở trong một tình thế khó khăn; dừng lại cho vay với CHÚNG tôi, và các bạn có thể thấy được giá trị của hiện tại của dự trữ giảm mạnh. Tiếp tục cho vay, và ngươi có cùng một kết quả. Mệt mỏi vì tham gia trong này, rõ ràng không thể thắng, Trung quốc đang thực hiện hành động cuối cùng.

Đầu tiên, nó sẽ đơn G20 ở cuộc họp sắp tới của mình cho một mức độ của sự bảo vệ của nó $1 nghìn Tỷ+ "đầu tư" trong CHÚNG ta. Trong khi đó, Chu tiểu xuyên, thống đốc của các Ngân hàng Trung ương của Trung quốc, đã viết một bài báo gọi cho một giảm trong vai trò cá nhân đó tệ chơi trong thương mại quốc tế và tài chánh. Theo Ông châu, "Nhất tập trung quốc gia tài sản của họ trong những dự trữ ngoại tệ [hoa], mà thổi phồng các kích thước của chảy và làm cho hệ thống tài chính, tổng thống ổn định." Quan điểm của mình cũng là lấy, kể từ của 4,5 Tỷ đồng trong toàn cầu dự trữ ngoại tệ đó có thể được xác định, có lẽ 85% đang chiếm bởi Euro và Đô la một mình. Khi cuộc khủng hoảng xảy ra, tất cả mọi người đàn các loại tiền tệ.

Ông Chu đề nghị không phải là không có tiền lệ. "Ý tưởng của ông là để mở rộng việc sử dụng 'đặc biệt vẽ quyền,' hoặc Sdr — một loại tổng hợp đồng tiền, được tạo ra bởi IMF trong những năm 1960. Giá trị của nó được quyết định bởi một giỏ của đồng tiền lớn. Ban đầu, VỐN được thiết kế để phục vụ như một miễn phí tiền cho dự trữ quốc tế, mặc dù khía cạnh đó không bao giờ thực sự có mặt đất." Nó không rõ ràng, chính xác như thế nào như một hệ thống sẽ làm việc, nhưng ý tưởng là đơn giản đủ, thay vì giữ từng đồng tiền, được vốn đã ổn định, các Ngân hàng Trung ương sẽ có thể để tên dự trữ trong một loại phổ tệ. Thay vì tiền đậu xe ở Kho bạc chứng khoán, họ sẽ giữ IMF phiếu, trái phiếu, hoặc tương đương.

Thậm chí trước khi Trung quốc bắt đầu trở thành giọng hát về mối quan tâm của mình, các nhà phân tích đã bắt đầu đặt câu hỏi về vai trò của CHÚNG ta như dự trữ ngoại tệ. Tôi không chỉ nói về sự lâu năm bi quan. Trong bối cảnh của hiện tại cuộc khủng hoảng tín dụng, một bong bóng, có thể là hình thành trên thị trường cho trái phiếu Kho bạc. "Mua nước ngoài của Mỹ tài chính tài sản của cả hai đầu và chính phủ trung bình là $141 tỷ từ tháng mười hai, Quỹ dữ liệu cho thấy...nhu Cầu được mạnh như vậy, lần đầu tiên, nhà đầu tư chấp nhận giá dưới 0 phần trăm trên ba tháng Kho để bảo vệ vốn đầu tư của họ."

Đó là mối quan tâm điều đó một chút hồi phục trong rủi ro (trong đó đã có bằng chứng) có thể đốt cháy một bán tháo: "mọi Người đang ngồi đó cầm một lượng lớn của zero - năng dollar tài sản. Nếu có bất cứ loại tin tốt, nhu cầu về đô la có thể thả ra rất nhanh chóng."

Có thể bạn quan tâm: