Yên nhật Do cho một sự điều Chỉnh vào năm 2011

Dựa trên mọi biện pháp, Yên Nhật bản là người tốt nhất trên thế giới thực hiện, tiền tệ, năm 2010. Nó ghi tăng lên với mỗi một của nó, 16 với các đối thủ chính, và là người duy G4 tiền để đánh giá cao trên một sở thương mại trọng. Chống lại những đồng Đô la MỸ, nó đã tăng 10%, và chạm vào 15 năm trong quá trình. Tuy nhiên, đó là lý do để tin rằng Yên bây giờ là giá quá cao, và đó 2011 sẽ thấy, nó từ chối bền vững hơn cấp.


Tôi vẫn còn hơi bối rối là lý do tại sao các Yên, đã tăng lên rất không thể lay chuyển. Người ta nói rằng, "nhìn lại là 20/20," nhưng trong trường hợp này lợi ích của sau này không thực sự cung cấp thêm bất kỳ rõ ràng. Tất nhiên, đó là khu vực châu âu khủng hoảng nợ và sau đó chuyển tiền vào nơi trú ẩn an toàn tệ, nhưng chúng ta hãy quên rằng các vấn đề tài chính của Nhật bản đang thậm chí rõ rệt hơn ở châu âu. Phí bảo hiểm hoán đổi rủi ro tín dụng tín hiệu rằng các xác suất của một người Nhật bản chính phủ định là cao gấp đôi như nó là dành cho CHÚNG ta, và có những tin đồn về một hạ cấp chủ quyền của nó đánh giá tín dụng. Như một nhà bình luận tóm tắt, "Chỉ là cách người Nhật đã có đi với chạy lên một khoản nợ để tham gia vào, tỉ lệ của hơn 200% (cao hơn PIIGS và MỸ) được ngoài tôi." Tất nhiên, nó sẽ giúp nợ này được tài trợ hoàn toàn bởi tiết kiệm trong nước và do đó không dễ bị thay đổi ý tưởng bất chợt của người nước ngoài, nhưng thậm chí như vậy!

Trong khi đó, những chi phí cơ hội đầu tư vào Nhật bản là cao. Trong khi lạm phát là tranh luận, công bằng lợi nhuận rất thấp và sản lượng trái phiếu thậm chí còn thấp hơn. "Nhật bản 10 năm năng suất thấp nhất trong số 32 bond thị trường theo dõi dữ liệu Bloomberg sẽ kết thúc 2011 tại 1.24 phần trăm từ 1.19 phần trăm ngày hôm nay, theo một dự báo trọng của nhà kinh tế khảo sát bởi thông cáo báo chí." Kết hợp với thấp tỷ giá ngắn hạn, nó có vẻ như là người Nhật Yên sẽ là ứng cử viên hoàn hảo cho một thực hiện chiến lược thương mại.

Mặc dù người nước ngoài, vẫn còn mua của Nhật bản Yên, các tài khoản hiện tại/thặng dư mậu dịch đang dần thu hẹp, với cựu rơi 16% so với năm và sau đó trả 46%. Nó có vẻ như là "người tiêu dùng nước ngày càng cự tuyệt Nhật bản sản phẩm có lợi cho thấp hơn giá hàng từ Hàn quốc và các quốc gia khác."


Ngay cả người Nhật có vẻ thích các loại tiền tệ. Theo một số cổ phiếu "nhà đầu tư Nhật bản đã mua của nước ngoài hạn và dài hạn trái phiếu theo giai điệu của 21.94 nghìn tỷ yên trong năm 2010 nhất kể từ khi so sánh dữ liệu bắt đầu dịch vào tháng giêng năm 2005." Công ty của nhật cũng đang lợi dụng đắt Yên và bảng cân đối mạnh mẽ để mua ở nước ngoài tài sản. Những nhà kinh Tế báo cáo rằng, "Nhật bản công ty đang ngồi trên một kho báu của tiền mặt tổng hơn ¥202 nghìn tỷ (giá 2,4 nghìn tỷ)...với Nhiều công ty đã dành số tiền lớn cho mua lại năm 2011 và xa hơn nữa."

Với mức dự kiến sẽ rơi vào 1% trong năm 2011, có, có vẻ như là rất ít lý do để tiếp tục mua Yên. Theo gần đây nhất hong kong Cam kết của các Thương nhân báo Cáo, các nhà đầu cơ đang xây dựng lớn vị trí ngắn trong Yên. Trong khi đó, các Ngân hàng Trung ương của Trung quốc là lặng lẽ gọt của nó Yên nắm giữ. Ngay cả các Ngân hàng của Nhật bản dường như đã chấp nhận điều này không thể tránh khỏi, khi nó đã ngừng can thiệp trong trường ngoại hối trên Yên thay mặt.

Theo một thông cáo báo chí Khảo sát, "Nhật bản là tiền tệ sẽ rơi gần 10% so với những đồng đô la trong năm nay." Rất ít người trong các nhà phân tích nghĩ rằng đáy sẽ hoàn thành rơi ra từ dưới Yên, nhưng phần lớn (tôi) mong đợi một sự điều chỉnh một số loại.

Có thể bạn quan tâm: