Thị Trường tiền Tệ sắp Sửa

"Đó là mùa xuân của niềm hy vọng, đó là mùa đông của tuyệt vọng," bắt đầu Charles Dickens' The Tale of Two Cities. Vào năm 2011, mùa đông của tuyệt vọng, phía sau là mùa xuân của sự không chắc chắn. Do cơn bão ở Nhật bản, tiếp tục đau khổ của hy Lạp, tăng giá hàng hóa, và phát triển quan tâm hơn kinh tế toàn phục hồi, bay hơi trong trường ngoại hối đã tăng, và các nhà đầu tư, không rõ ràng thế nào để tiến hành. Bây giờ ít nhất, họ đang đáp ứng bằng cách bán phá giá thị trường tiền tệ.


Như ông có thể thấy trên biểu đồ ở trên (đó cho thấy một phần của thị trường hối), hầu hết tiền lên đỉnh điểm trong sự bắt đầu của Ngày và đã kể từ khi bán-đi đáng kể. Nếu không phải cho các cuộc biểu tình đó bắt đầu năm, tất cả thị trường tiền tệ, có lẽ sẽ được giảm cho năm ngày, và trong thực tế, nhiều người trong số họ, dù sao. Vẫn còn, trả lại cho ngay cả những người biểu diễn hàng đầu là ít hơn nhiều ngoạn mục hơn trong năm 2009 và 2010. Tương tự như vậy, chứng khoán đang Nổi lên thị Trường Chứng khoán, Chỉ là xuống 3.5% trong các ĐỔI, và JP Morgan thị Trường Bond Chỉ số (EMBI+) đã tăng 4.5% (đó là phản ánh giảm tăng trưởng dự báo càng nhiều càng nhận thức tăng độ tin cậy).

Có một vài của các yếu tố đang lái xe này nhược của tình cảm. Trước hết, rủi ro là trăng. Trong vài tháng, mỗi flareup trong khu vực châu âu nợ khủng hoảng trùng hợp với một bán tháo lớn trên thị trường mới. Theo Wall Street, "Trung tâm và đông Âu tệ đó được nhìn thấy như là dễ bị khủng hoảng tài chính trong khu vực châu âu đã tụt lại." Nền kinh tế xa hơn, như Thổ nhĩ kỳ và liên bang Nga, cũng đã trải qua sự yếu đuối của mình trong các loại tiền tệ. Một số các nhà phân tích tin rằng vì nền kinh tế đang nói chung là nhiều về tài chính âm thanh hơn của họ cơ bản, các đối tác, rằng họ là vốn ít rủi ro hơn. Rất tiếc, trong khi đề xuất này làm cho lý thuyết cảm giác, bạn có thể được đảm bảo rằng một định bởi một thành viên của khu vực châu âu sẽ kích hoạt một cuộc di cư hàng loạt vào nơi trú ẩn an toàn – KHÔNG vào thị trường mới.


Trong khi thị trường châu Á và Nam Mỹ là hơi cách từ khu vực châu âu vấn đề tài chính. Mặt khác, họ vẫn còn dễ bị tổn thương, để một nền kinh tế ở Trung quốc và tăng lạm phát. Thị trường trung tâm, ngân hàng đã tránh được làm đáng kể lãi suất (do đó, tăng giá trái phiếu) – cho sự sợ hãi của mời một dòng vốn và tăng thêm sự đánh giá tiền tệ – và kết quả đã tăng giá lạm phát. Bạn có thể thấy từ biểu đồ ở trên đó các khu vực đen tối nhất (tượng trưng cho lạm phát cao hơn) tất cả đều nằm trong kinh tế mới nổi khu vực. Trong khi lạm phát cao vốn không phải là vấn đề, nó không phải là khó để tưởng tượng của một xoắn ốc xuống thành siêu lạm phát. Một lần nữa, một cơn đột ngột của bất ổn tiền tệ sẽ gửi các nhà đầu tư đua nhau để thoát ra.


Trong khi hầu hết các nhà phân tích (tôi) vẫn tiếp tục tăng trên thị trường mới hơn lâu dài, nhiều người đang đặt ra trong ngắn hạn. "HỒNG cầu thị trường nhà chiến lược Nick Chamie nói đội của ông ta đã được giới thiệu 'phòng thủ điệu' cho khách hàng kể từ Tháng 5, và không phải là đề nghị tăng mới nổi tiền cược ngay bây giờ....HSBC nói thứ mà nó không phải là giới thiệu ngay ngắn các vị trí trên thị trường tiền tệ cho các khách hàng, nhưng đề nghị một thêm 'thận trọng' và lựa chọn cách tiếp cận trong việc đưa tiền cược." Hiện tượng này sẽ được phóng bởi thực tế là thị trường hoạt động thường chậm trong mùa hè biểu đồ ở trên lịch sự của Hối Nậu) như thương nhân đi nghỉ. Với ít thanh khoản và không có khả năng liên tục theo dõi một danh mục đầu tư của các thương nhân sẽ được ưa để đưa vào nguy hiểm vị trí.

Có thể bạn quan tâm: