Bảng số Phận của Trói vào khủng Hoảng Nợ EU

Vì sự xuất hiện của các khoản nợ khủng hoảng ở hy Lạp, ANH hoạch định chính sách đã được một lần một lần nữa vỗ mình trên lưng vì không tham gia Euro. Nếu không, họ sẽ hiện được ở cùng một vị trí khó xử như Pháp và Đức, có kinh tế có thể là nền tảng cho toàn bộ khu vực châu âu và đang tự hỏi nếu và làm thế nào họ nên cho vay hỗ trợ của họ để hy Lạp. Cho rằng Bảng anh đã giảm xuống một thậm chí còn nhanh hơn clip hơn Euro trong tuần gần đây, tuy nhiên, có vẻ như các nhà đầu tư, không thể chia sẻ ý thức của họ sự tự mãn. Cho gì?

Người ta có thể nghiêng để thừa nhận rằng các Pound rơi xuống cho lý do không liên quan đến hy Lạp và đề của anh. Sau tất cả, nhất của sự dữ liệu kinh tế phát ra từ ANH trong những ngày này không phải là chính xác tích cực. Kinh tế trưởng bởi một tệ hại .4% trong các quý thứ tư năm 2009, và Ngân hàng của Anh, bản thân, đã sửa đổi là 2010 dự 1.5%. Ngoài ra, lạm phát là leo lên và ngắn hạn giá vẫn còn thấp như vậy mà thực tế lãi suất (và thực hiện liên kết với giữ Cân) tại ANH đang có hiệu quả tiêu cực.

Trong lúc này, mình sẽ có căn cứ để bán Pound, một cái nhìn lướt qua USD/và USD/USD thập giá cho thấy rằng các Pound và Euro đang rơi tại song song. Trong mắt tôi, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có impugned một kết nối giữa tình hình trong EU (tức là hy Lạp và người khác "LỢN" nền kinh tế) và ở ANH. Và tự hỏi không, kể từ khi ANH nợ mức như đáng lo ngại như bất kỳ quốc gia khác, phát triển hoặc công nghiệp. Thâm hụt ngân sách là 13%, hơi cao hơn là ở hy Lạp. Riêng tư nợ ước tính là £1.5 Tỉ, hoặc £60.000 mỗi gia đình, mà là cao nhất (trong tương đối) trên thế giới. "Sau đó là các nghìn tỷ-pound ngân hàng bảo lãnh ra, những tỷ-pound khu vực lương hưu trách nhiệm, sự nghìn tỷ-pound nợ công và những người ngoài bảng cân đối riêng tư tài chính sáng kiến chương trình. Nếu bạn thêm lên Anh thực sự của nợ bạn thấy rằng các ANH đang hướng về một tổng số nợ gánh nặng của một vài lần và nước" tóm tắt một nhà phân tích.

Tất nhiên, điều này là không có gì mới. Bản thân tôi đã viết về lờ mờ ANH nợ khủng hoảng về lần trước. Trong khi cuộc khủng hoảng như vậy vẫn là năm nữa, các tình trạng hỗn loạn ở hy Lạp đang gây ra các nhà đầu tư để diễn viên tươi mắt trên giống nhau và khác nhau với các ANH, và rõ ràng họ không thích những gì họ thấy. Một mặt, Anh là tiền tệ độc lập nghĩa là nó có thể giảm phát nợ của nó (bằng cách đơn giản in thêm tiền), giống như hy Lạp, có thành viên trong châu Âu Tiền công Đoàn ngăn cản một khả năng như vậy. Trong khi điều này có nghĩa là Anh là cuối cùng ít có khả năng vỡ nợ, nó làm cho nó có nhiều khả năng là nó đồng tiền của mình sẽ phải làm suy yếu tại một số điểm trong tương lai, vì vậy trách nhiệm của mình vẫn quản lý được. Bond nhà đầu tư, sau đó, có phải thích ANH, trái Phiếu, nhưng tệ các nhà đầu tư đang đều phải tránh xa Pound ủng hộ của các Euro.

Có vẻ như Anh quan niệm của chính nó là hơi thiếu sót. Trong khi nó nghĩ của chính nó cũng giống như nước Pháp và Đức (và do đó, là rất hạnh phúc không phải là một thành viên EU tại thời điểm này), các thị trường dường như nghĩ về nó như một Tây ban nha hay Bồ đào nha. Hàm ý là đó các thị trường hiện nay tin rằng ANH sẽ làm tốt hơn nếu nó là một thành viên của liên minh châu âu hơn ngày của riêng mình. Tất nhiên, đó là gây tranh cãi (và vẫn còn khả năng) nhưng nó có giá trị mang trong tâm trí bởi vì đó là những gì dường như các nhà đầu tư tin.

Như thường lệ, QUAY vẫn còn (có lẽ cố ý) không biết gì về tất cả những điều này. Nó đang cân nhắc một phần của nó nới lỏng định lượng chương trình, mà là nghĩa vụ cuối tháng này. Chương trình này là trách nhiệm cho một mở rộng của cung tiền bằng 14% của chính phủ trong năm 2009 một mình! Hầu hết các nhà kinh tế xem xét nó ảm đạm thất bại, và có vẻ như nó đã thành công chỉ ở sự tăng trưởng giá (aka lạm phát) hơn là ra (aka GDP). "Sự nghi ngờ là rằng chính phủ ANH và Ngân hàng của Anh là không phải lo lắng rằng các bảng anh vẫn còn yếu, trong này tái định vị của đồng tiền. Họ có thể thực sự chào đón nó. Không có ngay lập tức thèm ăn cho tăng tỷ lệ lãi suất để tăng cường sterling và không có điểm làm cho khẩu khó khăn hơn, bằng cách tăng cường trao đổi tỷ lệ." Họ sẽ là khôn ngoan để nhớ, mặc dù, trong khi tiền hao rất hữu ích cho hạ giá nợ hiện tại, nó có thể có những hậu quả khó lường của sợ hết các nhà đầu tư, và làm cho nó khó khăn để tài trợ trong tương lai nợ.

Tiền đầu tư có thể là trước đó trên này.

Có thể bạn quan tâm: