Hàn quốc Sẽ Tiếp tục để giảm mạnh như là một kết Quả của Cấp Dollar Thiếu hụt

Hàn quốc Sẽ là một trong những kẻ thảm hại nhất của cuộc khủng hoảng tín dụng, trừ Iceland tất nhiên. Tiền tệ đã giảm 40% so với đồng Đô la trong năm qua, ngay cả điều chỉnh cho một sự gia tăng 10% trong tuần cuối cùng. Hàn quốc Trưởng bộ Tài chính Yoon Jeung-hyun đổ lỗi cho tệ nhà đầu cơ, cam kết rằng "chính phủ sẽ không ngồi yên ... khi tỷ giá là quá nghiêng về phía một hướng hoặc khi có cơ lực lượng."

Có lẽ hiểu biết rằng nó không thể có hy vọng để bảo vệ đồng tiền của mình chống lại rộng lớn như vậy, thủy triều của xác định nhà đầu tư Ngân hàng Trung ương của Triều tiên có tất cả, nhưng đưa lên trên can thiệp trong trường ngoại hối. "Hàn quốc là chất xúc tác cho sự thay đổi đi từ phòng thủ can thiệp. Sau khi dành 22% của dự trữ ngoại từ tháng mười để ngăn chặn sẽ thiệt hại, Yoon...nói Hai. 25 rằng điểm yếu của nó có thể là một công cụ cho xuất phát triển.' "

Có một số sự thật để tranh luận này, kể từ Nam hàn quốc kinh tế cơ bản (như ảm đạm như họ đang) có lẽ không hỗ trợ như một chóng giảm sự chiến Thắng. Trong thực tế, một số người hàn quốc, xuất khẩu đã được hưởng lợi từ những người yếu đuối tệ với các công ty như Hyundai và Samsung ngày càng tăng doanh thu và tăng trường chia sẻ. Vẫn toàn cầu suy thoái đã thúc đẩy nước ngoài người tiêu dùng để cắt giảm chi tiêu, với những kết quả cuối cùng là "Một đôi chữ rơi trong xuất khẩu trong ba tháng cuối cùng của năm 2008 nghiêm túc làm suy yếu công nghiệp sản xuất [và] một 16% lao trong sở tư là một đều yếu tố quan trọng trong 5.6% co ở Hàn quốc kể từ trước quý."

Cuối cùng, Sẽ là từ chối được điều khiển bởi một thiếu hụt nghiêm trọng Đô la. Một tương đối lớn phần của hàn quốc, công và tư nợ là bằng ngoại tệ. Sự sụp đổ trong thanh khoản thúc đẩy bởi cuộc khủng hoảng tín dụng và sau đó giảm ngân hàng cho vay đã thực hiện rất khó khăn cho hàn quốc vay mua sự cần thiết Đô-la để trả nợ vay của họ, gây ra một sự mất cân bằng trong việc cung cấp và nhu cầu về những đồng Đô la trong Triều tiên. Đáng báo động hơn là $150 Tỷ của nợ đó sẽ đến vì trong tương lai ngay lập tức. "Chính phủ nhấn mạnh rằng nước ngoài nợ trưởng thành trong vòng một năm tiền để 77% ngoại hối của mình, cổ, có nghĩa là Quốc có thể che nghĩa vụ của mình. Tuy nhiên, không có các quốc gia châu Á rằng các nhà đầu tư quan tâm có một tỷ lệ cao của ngắn hạn bên ngoài nợ (trên còn lại sự trưởng thành sở) để dự trữ ngoại tệ."

Hàn quốc gần đây, mở rộng thêm một thỏa thuận với CHÚNG tôi, mà cho phép nó để trao đổi đến 30 Tỷ usd Sẽ cho Đô-la. Các nhà đầu tư đang rõ ràng hy vọng rằng điều này đại diện cho một bước về phía nới lỏng sự thiếu hụt đồng Đô la, như những tin tức gây ra Sẽ đánh giá cao lớn nhất lợi nhuận trong tháng. Vay chi phí cho hàn quốc, công ty vẫn cao, và tỷ lệ cược vẫn nghiêng chống lại họ. Trừ khi CHÚNG tôi ổn định hệ thống tài chính và/hay Triều tiên là có thể chạy một hiện tại thặng dư tài khoản (như là một kết quả của việc tăng tư nước ngoài), thanh khoản sẽ vẫn còn một vấn đề.

Có thể bạn quan tâm: