Là người Trung quốc Yuan đáng tin Cậy Nhất, ngoại Hối?

Trong sáu năm qua, những sự đánh giá của người Trung quốc Yuan đã là đáng tin cậy như một cái đồng hồ. Kể từ năm 2005, khi Trung quốc chỉnh Yuan-peg Đô la, nó đã tăng lên bởi 28%, đó hoạt động ra 4.5% mỗi năm. Nếu bạn trừ ra hai năm khoảng thời gian từ 2008-2010 trong đó Yuan đã bị đóng băng, trong đánh giá cao đã được gần hơn đến 7% mỗi năm. Không có tiền khác mà tôi biết có hiệu đã được như vậy luôn rắn, và tốt nhất của tất cả, rủi ro!

Như tôi đã viết một bài trước về chủ đề này, kinh tế trường hợp để đánh giá cao hơn nữa là thực sự hơi mỏng manh. Khi bạn yếu tố trong 5 đến 10% lạm phát, điều đó đã bị xói mòn giá trị của Yuan trong vài năm qua, đánh giá cao trên thực tế đã vượt hơn các 25-40% rằng các nhà kinh tế và các chính trị gia khẳng định là nhuận mà nó đã được đánh giá thấp. Trong khi giá cho nhiều dịch vụ vẫn còn dưới tây mức giá sản xuất hàng hóa đã bằng hoặc vượt quá những điều người Mỹ trả tiền. (Như một cư dân của Trung quốc, tôi có thể đảm bảo với các anh rằng đây là trường hợp!). Cho rằng Trung quốc GDP (một đại diện cho income) là 12 lần ít hơn trong CHÚNG ta, điều đó có nghĩa là tương đối giá mức độ ở Trung quốc đã được kể lớn hơn CHÚNG ta. Vì vậy, đánh giá cao hơn nữa sẽ chỉ gây thêm sự biến dạng.

Bất kể, nhà đầu tư tiếp tục cố gắng để đánh giá cao hơn nữa, và mong đợi của 5-6% cho tương lai đang chuẩn. Thậm chí hợp đồng tương lai – đó thường trễ thực sự đánh giá cao, bởi vì họ không chuyển giao thiên nhiên – được giá cao hơn mong đợi cho sự đánh giá cao. Có lẽ vĩ đại nhất chỉ là 9% trong tất cả thủ đô đổ vào Trung quốc là cái gọi là "hot-tiền." Điều đó có nghĩa là mặc dù 27% đánh giá cao để ngày, một phần của tư ở Trung quốc được kết nối chỉ để vọng để tiếp tục đánh giá nhân dân Tệ.

Mặc dù Yuan là không hoàn toàn-tradeable của nó vẫn tiếp tục tăng đã tác động nghiêm trọng cho trường ngoại hối. Trước hết, sẽ có theo dõi trên hiệu ứng cho tiền khác. Hầu hết mọi mới nổi nền kinh tế thị trường cạnh tranh trực tiếp với Trung quốc, và tất cả là như vậy, sắc sảo nhận biết rằng Trung quốc chốt, đồng tiền của mình chống lại những đồng đô la MỸ. Bằng cách mở rộng, nhiều người trong số những nền kinh tế cảm thấy họ không có sự lựa chọn, nhưng để can thiệp hàng ngày ở trường ngoại hối để ngăn chặn của mình tệ từ trân trọng nhanh hơn nhân dân TỆ.

Ít nhất, sự đánh giá cao ở châu Á và Mỹ tiền tệ sẽ bắt kịp với các Yuan: "Đây là một lâu dài xu hướng lâu cho thị trường tiền tệ nhất là ở châu Á. Đồng tiền châu á lâu đã bị đánh giá thấp và họ đang ở trên một hội tụ con đường với Hoa Kỳ và các G7 rộng hơn và điều đó sẽ dẫn đến sự đánh giá cao," tóm tắt một nhà phân tích.

Tất cả các hành động này sẽ gây ra dollar để giảm giá. Người Trung quốc Yuan một mình chiếm 20% của cục dự Trữ liên Bang của Ngân hàng thương mại trọng chỉ số đô la, và châu Á ex-Nhật bản chiếm 20% khác. Bất kể khác G4 đồng tiền thực hiện điều đó có nghĩa là một người bảo thủ 7% hàng năm đánh giá cao ở châu Á sẽ lái một ít nhất 3% giảm hàng năm trong thương mại trọng giá trị của những đồng đô la. Thậm chí tồi tệ hơn là điều này gây ra một rộng mất niềm tin trong những đồng đô la, lái xe đồng đô la thấp trên bảng. Và này thậm chí không ký về cho các nhân hiệu quả mà nhà xuất khẩu sẽ không còn cần phải bừa bãi tích lũy đô-la bằng tiền tài sản. Trung quốc, chính nó đã dỡ phần lớn của nó tích trữ của CHÚNG tôi chứng khoán Kho bạc cho năm tháng liên tục.

Ý nghĩa như thế nào cho nhà đầu tư dài hạn nên vị trí của mình là rõ ràng. Rất tiếc, khi đánh giá cao hơn nữa trong những Trung quốc Yuan là tất cả, nhưng bảo đảm được tiếp xúc với sự đánh giá này là quá khó khăn. Không phải của các theo dõi mà yêu cầu để đại diện cho nhân dân Tệ (JIM, CYB) có budged trong vài năm, và họ có một người thay thế cho những điều thực tế. Nói cách khác, cơ hội duy nhất để tiếp xúc là gián tiếp thông qua Trung quốc cổ phiếu và trái phiếu, đó là đến từ trong suốt, và rất nghi ngờ đầu tư. Hoặc anh có thể thử mở một nhân tài khoản ngân hàng với Ngân hàng của Trung quốc (mà bây giờ có chi nhánh ở MỸ), nhưng nó không rõ ràng, cho dù bạn sẽ có thể nắm bắt 100% lợi nhuận từ Yuan là sự đánh giá cao.

Nếu không, thị trường châu Á có vẻ như khá tốt proxy. Tất nhiên, bạn cần phải biết rằng ngay cả, mặc dù các quốc Sẽ Malaysia Ringgit Thái Baht, đài Loan Mới Dollar, Indonesia hợp đồng, Philippines Peso, etc. sẽ có lẽ ít nhất phù hợp với sự tăng dân Tệ họ không hoàn hảo thay thế cho nhân dân, kể từ khi họ được dẫn dắt hơn của đất nước-các yếu tố cụ thể hơn của hiệp hội đến Trung quốc.

Có thể bạn quan tâm: