Làm Thế Nào Về Những Cuộc Kiểm Tra

Có chuyện gì với những bài kiểm tra căng thẳng? Có vẻ như các thiết lập cho một Jerry Seinfeld trò đùa, và đưa ra cách kiểm tra đã xem các thị trường, nó có thể làm như thế được. Theo các anh, các bài kiểm tra đã thành công. Theo các nhà đầu tư, kết quả là không thích hợp tốt nhất, và hiển nhiên sai lầm tệ nhất.

Sự căng thẳng bài kiểm tra đầu tiên đề xuất cuối tháng như là một cách để đánh giá sức khỏe của anh ngành ngân hàng, nó là hy vọng rằng kết quả sẽ chứng minh danh tính của hệ thống ngân hàng và xoa dịu nhà đầu tư. Kể từ đó, đà tiếp tục xây dựng trên thị trường, như các nhà đầu tư tham gia trong siêu suy đoán về các tác động của các bài kiểm tra căng thẳng.

Trong những ngày đầu lên để kiểm tra, đã có một hỗn hợp của nhiều lo âu và không chắc chắn. Một trong những nhà kinh doanh cảnh báo: "có vẻ Không ai muốn giữ quá nhiều rủi ro đi vào việc phát hành của châu Âu kiểm tra ngân hàng....Một thỏa thuận tuyệt vời của nên thận trọng...như là kết quả của sự căng thẳng kiểm tra được thực hiện công khai. Chắc chắn là có tiềm năng cho một swing trong hai hướng...như là có thể có một con tàu chở hàng đi xuống đường ray." Euro giao dịch sang một bên, suất một ấn tượng 8% đua bắt đầu vào tháng sáu.


Vào thứ hai, các bài kiểm tra cuối cùng đã tiến hành: "EU điều chỉnh xem xét kỹ lưỡng 91 của các khối của ngân hàng để đánh giá cho dù họ có đủ vốn để chịu suy thoái và cuộc khủng hoảng nợ, với một Tầng 1 tỷ lệ vốn 6% như một tầng. Điều kiểm tra danh mục đầu tư của chủ quyền năm-năm trái phiếu, giả sử một mất mát của 23.1% vào nợ hy lạp, 12.3 phần trăm trên tây ban nha, trái phiếu, 14 phần trăm trên trái phiếu bồ đào nha và 4.7 phần trăm trên nước đức nợ." Chính thức, chỉ có 7 ngân hàng thất bại các bài kiểm tra – 5 ở Tây ban nha, 1 ở Đức, 1 ở hy Lạp – với một kết hợp vốn thiếu hụt €3.5 Tỷ.

Khi tin được phát ban hành, các Euro biển-xẻ – đầu tiên tăng, sau đó rơi xuống – và các nhà phân tích vội vã để gán đôi khi thoả mãn tình cảm. Đầu tiên, đó là "quan tâm", sau đó đến, "cứu trợ." Từ nơi tôi đã ngồi, các thị trường phản ứng về cơ bản đã ở đâu đó giữa một cái nhún vai và ngáp. Đầu tiên của tất cả các nhà đầu tư thấy các bài kiểm tra cho các câu đố mà về cơ bản họ được. Lý do duy nhất mà EU quản lý đã sẵn sàng để tiến hành công khai là vì họ biết rằng kết quả sẽ là tích cực. Như tôi đã viết trên đó, nó đã được định trước rằng các kiểm tra sẽ "xoa dịu nhà đầu tư."

Trên một liên quan chú ý, các bài kiểm tra đã không đủ nghiêm ngặt: "các nhà phân Tích đã ngay lập tức thờ ơ với sự thử nghiệm nói quầy bar quá thấp. 'Những khách hàng tiềm năng của một hoàn toàn mặc định chủ quyền, đó là những gì đã lo lắng thị trường nhất, đã thậm chí không được xem xét.' "Thay vì kiểm tra khả năng của trái phiếu trở vô và không thể cứu vãn, các bài kiểm tra chỉ giả định khiêm tốn tổn thất." Theo tiêu chuẩn này, tranh luận, các nhà đầu tư, không có gì lạ, mà hầu như tất cả các ngân hàng đã có thể vượt qua.

Cuối cùng, đo sự thành công của các cuộc kiểm tra sẽ phải chờ vài tuần. Không giống như tiền, chứng khoán, và bond thị trường – có thể và đã cung cấp ngay lập tức phản hồi trên tin tức – nó có thể sẽ mất một thời gian trước khi các tác động hoàn toàn phản ánh trong các thị trường tiền tệ. Nói cách khác, trong khi một sự gia tăng trong Euro, cổ phiếu của ngân hàng và cổ phiếu, trái phiếu chính phủ giá nên tất cả được nhìn thấy như biểu tượng của sự tự tin, các thử nghiệm thực tế là, cho dù các nhà đầu tư sẽ được sẵn sàng cho vay trực tiếp cho các ngân hàng, tại mức giá hợp lý (đưa bởi 3 tháng Euro BIẾT, trên màn hình dưới).


Trong thực tế, kiểm tra có thể đi rất sớm, khi fed tiếp tục nhớ lại những hàng trăm Tỷ Euro trong các khoản vay mà nó làm cho ngân hàng thương mại. Nếu BIẾT tỷ lệ vẫn ổn định và các thị trường vẫn còn lỏng, sau đó là cuộc kiểm tra có thể được gọi là một thành công. Nếu riêng tư lẩn tránh, và/hay một năm buộc phải mở rộng chương trình cho vay, tuy nhiên, các kiểm tra sẽ được nhìn thấy sau này như là một sự lãng phí thời gian.

Có thể bạn quan tâm: