Bảo Hiểm Rủi Ro Cao Ngoại Hối Sự Không Chắc Chắn

Trong quản lý tất cả mọi thứ là tương đối. Đó là không ít trường hợp ngoại hối biến động, đó là tương đối thấp để gai trong năm 2008 (tín dụng khủng hoảng) và 2010 (EU khủng hoảng nợ), nhưng cao so với trước 5 năm ổn định. Một mặt, biến động là tiếp cận một hai năm thấp. Mặt khác, các nhà phân tích tiếp tục cảnh báo của biến động cao cho tương lai. Dưới những điều kiện này, những gì đang (đồng tiền) các nhà đầu tư phải làm gì?!

Mặc dù sự ổn định đón trong rủi ro trong năm 2010, vẫn có cả một loạt các rủi ro ngoại hối yếu tố. Về kinh tế, GDP vẫn còn thiếu máu trong các quốc gia tây, thất nghiệp cao, tiêu dùng và sự tự tin là thấp. Thâm hụt ngân sách và quốc gia nợ đang tăng lên, có lẽ đến thời điểm đó, mặc định bởi một chính nước công nghiệp là không thể tránh khỏi. Quốc gia mới nổi dường như là 'đau khổ' từ một vấn đề ngược lại, nhờ đó mà phát triển nhanh, chất hàng hóa giá, và dòng vốn đã gây ra lạm phát, để tăng chóng mặt. Một số Ngân hàng Trung ương sẽ bị buộc phải đi lang thang lãi suất, trong khi những người khác sẽ cố gắng để duy trì một cách dễ dàng sách tiền tệ càng lâu càng tốt. Chính trị khủng hoảng bùng lên mà không cảnh báo Euro rủi ro phá vỡ, và thời tiết khắc nghiệt là tàn phá sản xuất thực phẩm.

Như là một kết quả tệ nhất-quan sát thị trường mong đợi 2011 được một sự tiếp nối của 2010. Nói cách khác, trong khi chúng ta có thể tha một cuộc khủng hoảng lớn, một khái quát ý nghĩa của sự không chắc chắn sẽ tiếp tục tràn ngập ngoại hối. Theo JP Morgan, "biến động Ngụ ý trên lựa chọn cho chính trao đổi mức trung bình 12.34 phần trăm năm nay, so với một trung bình của 10.6% kể từ tháng giêng năm 2000." Các tệ đội của ANH dự đoán, "Sự khác nhau giữa sức mạnh mới nổi ở thị trường và các mức độ bất thường của sự không chắc chắn trong thế giới chính của nền kinh tế sẽ gây ra...siêu biến động," đó lớn đu đổi tỷ lệ sẽ trở thành tiêu chuẩn.

Trong môi trường này, có một số điều đó tệ thương nhân nên làm. Bước đầu tiên là đơn giản chỉ để ý thức được rằng biến động vẫn còn cao, mà có nghĩa là rộng hơn mức trung bình biến động không phải là một ngạc nhiên. Bước tiếp theo là để quyết định xem anh nghĩ rằng đây biến động sẽ vẫn ở một mức độ cao cho việc ngắn hạn, hoặc cho dù bạn mong đợi nó để có thể tiếp tục giảm. (Đó là giá trị chỉ ra rằng biến động là không nhất thiết phải là một nhận thức của nguy cơ tuyệt đối, nhưng nhà đầu tư nhận thức của rủi ro). Bước cuối cùng là quyết định nếu/làm thế nào bạn sẽ thợ may của chiến lược kinh doanh ứng với những thay đổi trong biến động.

Trong thực tế, anh không nhất thiết cần phải giới hạn tiếp xúc với biến động. Nếu bạn là một cơ bản đầu tư với một cách tiếp cận dài hạn, cậu có thể rất tốt chọn để viết tắt ngắn hạn biến động như tiếng ồn. (Tất nhiên, nếu bạn là một ngắn hạn giao dịch, bạn không thể đủ khả năng để làm được như vậy khá quan tâm). Ngoài ra, nếu quan tâm chính của bạn là trong một tài sản loại bạn, bạn có thể lựa chọn không hedge bất kỳ tệ rủi ro. Có lẽ bạn tin rằng các cơ sở tiền tệ sẽ tiếp tục đánh giá cao và/hoặc bạn thưởng thức, sự tiếp xúc với tiền phong trào như một thêm lợi ích của tài sản giá tiếp xúc. Cùng những dòng này, "Trong giai đoạn lập kế hoạch của ANH đang Nổi lên thị Trường Vốn quỹ thu Nhập ĐỔI Toàn cầu Quản lý Tài sản coi là cung cấp một nhà đầu tư tự bảo hiểm lớp chia sẻ. Đội từ bỏ ý tưởng khi các nhà đầu tư cho thấy một sở thích cho unhedged chia sẻ các lớp học."

Ngoài ra, tự bảo hiểm rủi ro tệ là đắt tiền, đặc biệt là cho kỳ lạ/thanh khoản tiền, và tệ đặc trưng của trung bình trên biến động. Không đề cập đến mà tệ hedges vẫn có thể di chuyển với các nhà đầu tư, kết quả là tổn thất nặng nề. Vẫn còn trong năm 2010 "tập Đoàn từ MỸ, Nhật, và châu Âu tăng tỷ lệ % của thu nhập dự tính bảo vệ chống lại thay đổi tỷ giá để một hồ sơ," đó cho thấy rằng sự sợ hãi của bất lợi trao đổi tỷ lệ trào vẫn chiếm ưu thế.

Cuối cùng, có những người muốn xây dựng thứ hai để tệ chiến lược hoàn toàn dựa vào biến động. Bằng cách sử dụng cơ bản lựa chọn kỹ thuật, như lây lan và nằm, nó có thể lợi nhuận từ biến động (hoặc thiếu) bất kể là hướng cơ bản tệ di chuyển trong. Trong thực tế, CÁC Nhóm mới giới thiệu một loạt sản phẩm mà tìm cách để thực hiện điều này rất chức năng. Các nhà đầu tư đã có thể mua và bán tương lai dựa vào biến động ngắn hạn trong những mức USD, đó sẽ sớm được nhân rộng cho tất cả các cặp tiền tệ.


Cho những người bạn của những người muốn giữ nó đơn giản, nó có thể là đủ để giám sát các JP Morgan G7 Tệ Chỉ số Biến động, đó là một đại diện cho những nguy cơ liên kết với kinh doanh (chính) tệ bất cứ lúc nào. Khi chỉ số này gai, rất có thể là đồng Đô la MỸ và nơi trú ẩn an toàn tệ sẽ làm theo.

Có thể bạn quan tâm: