Hơn của Nền và Gần Hạn CHÚNG tôi Sách tiền Tệ

Những câu chuyện của những tháng cuối cùng trong trường ngoại hối đã được khả năng Fed có thể sớm tăng tỷ lệ lãi suất, sẽ gây nên một số ổn định nhất (và có lợi) chiến lược đang được sử dụng bởi thương nhân. Như là một kết quả, các thị trường chắc chắn sẽ rà soát các tuyên bố rằng đi cùng ngày hôm nay kết luận của hàng tháng, hàng tỷ lệ-thiết lập cuộc họp, cho bất kỳ mối về khả năng như vậy tỷ lệ tăng vọt. Như tôi đề nghị trong các tiêu đề bài này, tôi nghĩ nơi tốt nhất để bắt đầu trong cố gắng để dự báo thời tiết gần hạn hướng của CHÚNG ta tiền chính là những người với những ngón tay vào nút – Ben Hơn.

Hơn học của nền cung cấp thông tin chi tiết vào tiếp cận của ông để tiền tệ mật - một phương pháp đã được khá nhất quán như vậy xa và có lẽ sẽ vẫn như vậy, trừ nào không lường trước được phát triển. Đặc biệt, Hơn là/là một học giả của cuộc Đại suy Thoái. Ông đã lập luận rằng lỗi để kéo dài sự Trầm cảm (mặc dù không cho Trầm cảm tự) nằm với Fed và CHÚNG ta chính phủ, người có phản ứng với cuộc khủng hoảng ông chỉ trích là bảo thủ. Trong ngắn, hoạch định chính sách vẫn tiếp tục lo lắng về lạm phát, khi họ đã phải nên lo lắng về giảm phát, vì nó là một giảm phát xoắn ốc – giảm giá gây ra sự mong đợi của rơi xuống giá, lặp đi lặp lại quảng cáo nauseum – đó ngăn chặn các nền kinh tế từ hồi phục một cách kịp thời.

Hơn mang khái niệm này – đó giảm giá ít hơn mong muốn hơn giá tăng – vào Hàng dự Trữ liên Bang. [Mặc dù để công bằng, nó đã ở vogue, nhờ vào những hành động của ông với người tiền nhiệm, Alan Thêm]. Tóm tắt James Grant (của cùng tên của Grant Lãi suất quan Sát) : "Dưới sự lãnh đạo trí tuệ của Ông Hơn, Ăn sẽ chịu đựng được không võng của mức giá. Nó sẽ nhấn mạnh trên một mức tối thiểu của lạm phát. Nó đặt cược ra vị trí này trong bộ mặt của các kinh tế mở của Trung quốc, Ấn độ và sự lây lan của công nghệ kỹ thuật số. Để các giác quan sát những hàng trăm triệu sẵn sàng mới tay, và tiện ích, có thể hạ giá xuống Đ-Mart, Fed biến một tai điếc. Nó sẽ cứu chúng ta từ "giảm phát" bằng cách tạo ra một hương vị ngọt ngào của lạm phát (không quá nhiều, chỉ cần đủ)."

Dưới Hơn, Fed là phản ứng tín dụng khủng hoảng đã được hoàn toàn phù hợp với khuôn khổ này. Đây là lần đầu tiên công nghiệp hóa Ngân hàng Trung ương để cắt giảm tỷ lệ lãi suất, nhanh chóng giảm liên Bang chuẩn Tiền Mức 0%, thấp kỷ lục. Giai đoạn thứ hai tham gia nghĩa là in hơn 1 nghìn Tỷ usd và tiêm nó trực tiếp vào CHÚNG tôi trường tín dụng. Fed im lặng phê bình của nó bằng cách nhấn mạnh rằng tiềm năng cho lạm phát trong tương lai không so sánh ở mức độ nghiêm trọng các khả năng của giảm phát trong hiện tại.

Đi về phía trước, có lý do để tin rằng Hơn sẽ vẫn u ám về lạm phát. Cho một điều, Hơn mình đã tuyên bố này là trường hợp: "Ông Hơn nỗi sợ hãi giảm phát và ảnh hưởng của chặt chẽ tiền và tăng tỷ lệ lãi suất phôi thai tăng trưởng kinh tế. Fed chủ Tịch đã nói thường xuyên như vậy mà tỷ lệ sẽ ở lại thấp cho một thời gian mở rộng thị trường đã thực hiện nó như là thực tế, Fed sẽ không làm tăng tỷ lệ."


Các thị trường đã được đưa ra Hơn lợi ích của sự nghi ngờ trong việc ngắn hạn, nhưng có giá 50% cơ hội của một tăng tỷ lệ trước khi tháng sáu năm 2010. Cá nhân tôi, tôi cho rằng nó có thể ngay cả sau đó. Đặc biệt là nếu giá nhà ở một kinh nghiệm "đôi nhúng" và vẫn còn thất nghiệp cao, nó có vẻ không chắc rằng Hơn sẽ di chuyển để thắt chặt. Bất kể ông là người biết cho mình minh bạch, có nghĩa là khi Ăn thực sự di chuyển để tăng giá rẻ, rất có thể là nhà đầu tư sẽ biết khoảng một tháng trước.

Có thể bạn quan tâm: