Thị Trường tiền Tệ Vẫn Nhìn Tốt cho Dài Hạn

Ở trước đây của tôi cập nhật trên thị trường tiền tệ, tôi đã viết rằng, trong ngắn hạn, điều quan trọng là không để lần tất cả chúng với nhau, năng suất cao tệ phải được phân biệt năng suất thấp những người. Trong bài viết này, tôi sẽ backpedal một chút và cho rằng hơn trung hạn và dài hạn, thị trường tiền tệ, như là một tài sản lớp vẫn tốt, đặt cược.


Nhất thị trường trung tâm, ngân hàng đã bắt đầu thắt chặt sách tiền tệ để giảm thiểu chống lại chạy trốn lạm phát, quá nóng kinh tế, và tài sản bong bóng. Bạn có thể thấy từ biểu đồ ở trên (nơi một màu đen tối của xanh có nghĩa là một cao hơn lãi suất) rằng đại đa số năng suất cao tệ thuộc về mới nổi nền kinh tế thị trường. (Trong thực tế, nếu không cho Úc, nó sẽ có thể nói rằng tất cả năng suất cao tệ).

Trong khi công nghiệp hóa ngân hàng trung ương cũng sẽ để bắt đầu thắt chặt, thời gian biểu là một số ít hơn nhiều, do để làm chậm phát triển, cao thất nghiệp, và thấp lạm phát. Nếu xu hướng tiếp tục, sau đó, tỷ lệ lãi suất chênh lệch chỉ nên mở rộng hơn nữa giữa công nghiệp đồng tiền và những đồng tiền. Không chấp nhận rủi ro vào tài khoản có lợi nhuận cao nhất mang thương mại sẽ liên quan đến chập mạch thấp nhất có tệ chống lại sự cao nhất năng suất tệ(s). Than ôi, thanh khoản cũng phải được thực hiện trong tài khoản, và Angola Kwanza – với một tỷ lệ lãi suất của 20% – có lẽ không phải là một ứng cử viên khả thi. Như một nhà quản lý quỹ tóm tắt, "[Nếu] chúng tôi cảm thấy như đó là một đất nước, nơi nếu chúng ta lối ra, chúng tôi đang sắp xếp của sẽ bắn mình ở chân [do thiếu tính thanh khoản], sau đó chúng tôi sẽ không đi ở nơi đầu tiên.

Hơn lâu dài, trong khi đó, thị trường tiền tệ sẽ nhận được một tăng từ hai liên quan lực lượng mạnh nguyên tắc, và dòng vốn. Đối với cựu, nổi lên nền kinh tế thị trường đã chiếm các sư tử chia sẻ các chuyên gia kinh tế phát triển. Thế Giới Ngân hàng dự án hơn 15 năm tiếp theo, nổi lên nền kinh tế thị trường chung sẽ mở rộng bởi 4.7% so với 2.3% trong các phát triển thế giới. Như là một kết quả của sự phát triển mạnh mẽ, kết hợp với tài chính ngoan, nợ cấp trên toàn thế giới đang phát triển thường rơi xuống. Nó trọng đảo mà không ai trong số các hiện tại nợ liên quan đến một cuộc khủng hoảng đang nổi lên thị trường quốc gia. Là những gì tuyệt vời hơn là một số mới nổi nền kinh tế thị trường (Mexico, Nga, và Xin) mà đấu tranh với phá sản ít hơn một thập kỷ trước đây đã có đầu tư-lớp đánh giá tín dụng!


Như là một kết quả vốn chảy vào thị trường mới nên tiếp tục tăng. Mặc dù thị trường cổ phiếu và bond quỹ đã chứng kiến hồ sơ luồng vào trong vài năm qua, danh mục đầu tư phân bổ vẫn còn rất thấp. Ví dụ, "MỸ xác định đóng góp tiền hưu, chỉ có 2,1% tiền của họ giao cho nền kinh tế phát triển, mà hãy lên gần 50% của toàn châu âu." Thị trường mới, trái phiếu, trong khi đó, tài khoản cho một ước tính khoảng 1% trong tổng số tài sản thuộc quyền quản lý. Xu hướng này sẽ được củng cố thêm trong nhà đầu tư, mà có lẽ sẽ chọn để giữ nhiều vốn trong nước.

Tất nhiên, những rủi ro là đa dạng. Trước hết, đó là một nguy cơ mà những dòng vốn sẽ gây ra một sự phản đối. "Quốc gia đã được thông qua một loạt các biện pháp để điều chỉnh dòng và thân tệ lên, ngày càng dùng để điều khiển vốn và cái gọi là vĩ mô thận trọng các biện pháp như tín dụng lề đường." Bây giờ họ có sự cho phép của IMF, thị trường tiền tệ, có thể hình dung được táo bạo hơn trong cố gắng để giới hạn sự đánh giá tiền tệ. Trên một liên quan chú ý, đó cũng là khả năng rằng thị trường ngân hàng trung ương sẽ rơi lại phía sau các đường cong, có lẽ cố ý. Thấp hơn mong đợi lãi suất và siêu lạm phát chắc chắn sẽ dent sự hấp dẫn đi lâu như vậy tệ.

Cuối cùng, có thể là trong tất cả sự phấn khích của họ, các nhà đầu tư đang đấu thầu lên thị trường tài sản đến mức bong bóng. The Wall Street Tạp chí báo cáo gần đây, ví dụ như là giá hàng hóa và đang nổi lên thị trường tiền tệ trở lại có thể trở nên mạnh mẽ tương quan. Được rằng nhiều người trong số các nước này đang có trong thực tế net nhập khẩu của năng lượng và nguyên liệu này cho thấy rằng thị trường tiền tệ đang tăng lên hơn, tỷ lệ thuận với rủi ro hơn để kinh tế cơ bản. Nếu khi điều này, rủi ro lặn đi, sau đó, đây có thể gửi thị trường tiền tệ đâm.

Có thể bạn quan tâm: