Đồng Đô la trong năm 2010

Tôi nghĩ sẽ rất hợp lý để theo dõi bài cuối cùng của tôi (ngoại Hối trong năm 2009: Một Năm trong Xét), với một rằng, nhìn về phía trước. Và cách nào tốt hơn để làm việc đó rồi bằng cách thẳng kiểm tra đồng Đô la MỸ, đó vẫn là không thể tranh cãi vô địch hạng nặng của trường ngoại hối, và từ mà hầu hết các xu hướng ngoại hối có thể được xác định và thấu hiểu.

Tháng mười hai (tôi biết tôi đã nói tôi sẽ không nhìn về phía sau, nhưng thôi nào, một chút bối cảnh đó là cần thiết ở đây...) là tháng tốt nhất cho những đồng Đô la trong năm 2009. Từ ngày 1 đến ngày 31, nó tăng 4.7% so với đồng Euro và 7% so với Yên, như một phần của tổng thể 4.8% đánh giá cao chống lại một giỏ của thế giới sáu đồng tiền chính khác. "Đồng đô la cuộc biểu tình đã diễn ra vào tháng mười hai là quan trọng ở đó nó đã mang lại một kết thúc mạnh mẽ xu hướng giảm đó đã được đưa ra từ Ngày sau khi quyết định của Fed để bắt đầu nới lỏng định lượng," tóm tắt một nhà phân tích. Như là một kết quả của những đồng Đô la của mạnh quay vòng trong tháng mười hai (và quên thực tế là, nó thực sự đánh giá cao trong đầu năm ngoái), rộng rãi trọng Chỉ số Đô la xong 2009 xuống một khiêm tốn 4%.

Các nhà phân tích tóm tắt này quay vòng bằng cách sử dụng một vài chính mô hình. Đầu tiên là logic đã trở về ngoại hối thị trường, như vậy là tiêu cực tương quan giữa thị trường chứng khoán (mà phục vụ như một rộng proxy cho nguy cơ nhạy cảm) và đồng Đô-la đã bị phá vỡ [Thấy bài viết trước đây: "Logic" Trở lại Trường ngoại Hối Lợi cho những đồng Đô la]. Như là một kết quả tốt, tin kinh tế là, một lần nữa, tốt cho các Đô-la. Thứ hai giải thích được một mâu thuẫn trực tiếp đầu tiên, và lập luận rằng Dubai nợ bom, cùng với tín dụng sợ hãi ở châu Âu, đã có trong thực tế tăng rủi ro, và gia cố các khái niệm rằng đồng Đô la vẫn là một nơi trú ẩn an toàn [Edward Hugh đề cập này trong buổi phỏng vấn của anh ta]. Thứ ba lý thuyết đại diện cho một thay đổi nhỏ trên đầu tiên mà mối quan tâm Ăn hơn lãi suất sẽ thay đổi tỷ lệ lãi suất chênh lệch và gây ra những đồng Đô la thực hiện thương mại để phá vỡ. Các nhà phân tích kỹ thuật, trong khi đó, cho rằng đồng Đô-la đã vượt bán, và người mà năm nay-kết thúc cuộc biểu tình đã được chỉ đơn thuần là một sản phẩm của đóng của vị trí ngắn và lợi nhuận.

Chìa khóa để dự đoán như thế nào Dollar sẽ thực hiện trong năm 2010, sau đó, chủ yếu dựa vào chính xác sành điệu đó mô hình hiện tại nền tảng ngoại hối. Hãy bắt đầu bằng cách so sánh khả năng đầu tiên – đó tốt tin kinh tế sẽ tốt cho những đồng Đô la – để nó ngược – mà những đồng Đô la vẫn là nơi trú ẩn an toàn. Tôi nghĩ hai TRONG đề có thể làm sáng tỏ một số trên đó giải thích được chính xác hơn: Đô-la Mọc Thấp hơn nhu Cầu Cho rủi ro Tài sản và Dollar Sụt Như các nhà đầu Tư Chụp Lên Tài sản Rủi ro. Nói cách khác, các trường logic đó là những đồng Đô la vẫn là một nơi trú ẩn an toàn tệ, để sự thất vọng của thị trường chính thống.

Trong khi đó, chắc chắn "naysayer" các nhà phân tích nghĩ rằng các cổ phiếu CHÚNG tôi sẽ sớm vượt qua đối tác của họ ở nước ngoài (cụ thể là thị trường mới nổi), như một cái nhìn tốt nhất có thể được gán cho các dân tộc thiểu số. Phần lớn, sau đó, tin tốt, tin kinh tế (từ CHÚNG ta, hay bất cứ nơi nào khác từ rằng vấn đề) là một dấu hiệu rằng, rủi ro là tương đối ít rủi ro hơn, và sẽ dẫn đến chuyến bay vốn từ CHÚNG tôi. Trong đoạn ngắn, "Nó còn quá sớm để bỏ qua tiêu cực tương quan giữa thị trường cổ phiếu và đồng đô la, tức là, khi rủi ro từ chối, rằng vẫn có vẻ lợi đồng đô la mặc dù chúng ta đã nhìn thấy một chút tách từ rằng trong những ngày đầu tháng."

Đối với các khái niệm rằng đồng Đô la đang bị điều khiển bởi vọng rằng Fed sẽ thắt chặt tiền tệ mật tại một số điểm trong năm 2010 rằng, dường như có một số kéo. Các thị trường có giá trong một 60% khả năng của một Ăn lãi suất của tháng sáu, và đa số các nhà kinh tế (9 trong số 15 khảo sát) nghĩ rằng Quỹ liên Bang, tỷ lệ sẽ là cao hơn vào cuối năm. Sự lạc quan này là một sản phẩm của tháng cuối cùng cũng đã cải tiến mạnh mẽ ở mức cao, bán nhà ở, đơn đặt hàng THÔI cung cấp chỉ số, và nhiều hơn nữa. Một số trong các chỉ số này bây giờ đang ở mức cao nhất kể từ năm 2006, "Đó nói tốt về sức khỏe của nền kinh tế MỸ, và có thể giúp di chuyển lên lịch cho Ăn để tăng tỷ lệ lãi suất" đi kèm theo logic.

Nhà đầu tư tin rằng Fed sẽ tăng tỷ lệ lãi suất và cho rằng nó sẽ tốt cho những đồng Đô la là không quá nhiều tranh cãi. Cho dù các nhà đầu tư đang nói đúng về lãi suất, mặt khác, ít nhất định. Để chắc chắn, lực đang phát triển trong CHÚNG ta là nền kinh tế thay đổi từ suy thoái để tăng trưởng. Trong khi hiện tại dữ liệu rõ ràng là trong vấn đề này, tương lai là ít nhất định. Một giọng hát của thiểu số các nhà phân tích cho rằng rõ ràng, ổn định là phần lớn là do ưu đãi của chính phủ. Khi những hết hạn, thì kết quả có thể là một đôi ngâm mình trong giá nhà ở, và một hành động thứ hai trong kinh tế suy thoái.

Kết quả, tất nhiên, sẽ có một sự chậm trễ và/hoặc chậm lại ở tốc độ Chán đánh giá tăng vọt. Một số nhà kinh tế dự đoán rằng đó Ăn thực sự sẽ tăng giá rẻ trong năm 2010, nhưng chỉ có từng bước. Những người khác có cho rằng nó sẽ không có cho đến khi 2012 rằng Fed thang máy của nó chuẩn les mills từ cấp độ hiện tại của khoảng 0%. Thay vào đó, các Ăn đầu tiên sẽ di chuyển để rút một số các khoản rằng nó tung ra trong hai năm qua, trong đó có một ước tính khoảng $1,1 Tỷ vẫn còn "trong chơi." Như vậy sẽ là đạo diễn chủ yếu là tiêu đề ra lạm phát, và sẽ không làm được gì nhiều cho các Đô-la.

Bất kể, hàm ý là rõ ràng: "số phận của Những đồng đô la trong tay của Ben Hơn. Nếu ông bắt đầu lối ra quá trình và bắt đầu tăng tỷ lệ lãi suất, đồng đô la sẽ thực hiện được rồi năm nay." Nếu ông quầy hàng, và các nhà đầu tư chấp nhận rằng họ có thể đã có trước của mình, vâng, 2010 – đặc biệt là hai nửa – có thể là một xin lỗi năm cho các Đô-la.

Có thể bạn quan tâm: