Cho ăn để Giữ Tỷ lệ cho việc Gần Hạn

Trong tuần cuối cùng, các thị trường đã được xôn xao với nói nhảm về làm thế nào CHÚNG ta thoái sẽ sớm đến và cuối cùng, theo một cách nhanh chóng và phục hồi sức khỏe. Theo nhà đầu tư logic, kết quả sẽ là một gia tăng lạm phát, và lãi suất. Sự lạc quan này là một phần xì hơi hôm nay, như là hàng dự Trữ liên Bang đã tiến hành hàng năm của nó tệ chính sách cuộc họp.

Ngoại trừ một cách ngắn gọn tăng vào tháng sáu (xem biểu đồ dưới đây, lịch sự của Cleveland Ăn), nhà đầu tư lâu đã đến để hy vọng rằng việc Ăn sẽ để lại các liên Bang chuẩn Quỹ không thay đổi tỷ lệ, vào lúc 0: 25 ly nếu%. Cùng lúc đó, đã có một niềm tin rằng Fed sẽ bắt đầu tăng giá rẻ vào cuối năm 2009, và xét theo sự báo chí rằng đi kèm với tiền tệ của mình quyết định chính sách. Barron dự báo hôm qua: "tuyên bố sẽ thừa nhận một số sự cải thiện ở MỸ nền kinh tế, mặc dù nó sẽ hàm ý rằng, đây mới ra đời tăng trưởng phản ánh trong gần đây nước sản phẩm tổng báo cáo là mỏng manh, và sẽ được giám sát chặt chẽ. Điều này sẽ để lại mở những bóng ma đó lãi suất có thể được tăng lên tại một số điểm trong tương lai."


Chắc chắn rồi, Ăn trái không thay đổi tỷ lệ, và báo chí chuyển một kiềm chế cảm giác hy vọng rằng điều tồi tệ nhất của sự suy thoái là ở đằng sau chúng tôi: "thông Tin nhận được từ các thị Trường Mở liên Bang ủy Ban đã gặp trong tháng sáu cho thấy rằng hoạt động kinh tế là san ra. Điều kiện trong tài chính thị trường đã được cải thiện hơn nữa trong những tuần qua...mặc Dù hoạt động kinh tế có thể vẫn còn yếu đuối một thời gian, ủy Ban tiếp tục dự đoán...dần dần trở lại của bền vững tăng trưởng kinh tế trong một hoàn cảnh của mức giá ổn định." Ăn cũng thông báo là ngân Quỹ mua hoạt động sẽ sớm đi đến một kết thúc, mặc dù nó có thể tiếp tục mua chấp chứng khoán như là một phần của nó nới lỏng định lượng chương trình.

Có lẽ những giai điệu của những thông cáo báo chí là ít hơn một chút tích cực hơn các nhà đầu tư sẽ có thích, vì tương lai lãi suất lặn ngay lập tức trên bản tin. Đặc biệt so với cuối tuần, nhà đầu tư đang giả định rằng nó sẽ được một thời gian trước khi Ăn thực sự tăng giá: "Tại thứ quyết giá của 99.655, những ngày chán-quỹ hợp đồng tương lai giá trong khoảng một 38% cơ hội cho một 0.5% tiền lệ sau khi cuối tháng cuộc họp. Đó là xuống mạnh từ khoảng 60% cơ hội thứ ba giải quyết, về một 76% cơ hội thứ hai của giải quyết, và về một 96% cơ hội cuối cùng của giải." Phân tích của lựa chọn hoạt động kinh doanh cho thấy rằng các lớn nhà môi giới tin tương tự như vậy.

Như là cho đồng Đô la, nó bây giờ có vẻ như có thể là tuần cuối cùng của cuộc biểu tình đã sớm. Nếu các Ăn không được chuẩn bị để đi bộ giá sớm, thì hiện tại lãi suất sự khác biệt giữa CHÚNG tôi và phần còn lại của thế giới sẽ vẫn còn nguyên vẹn. Quan trọng hơn, các đồng Đô la sẽ vẫn còn một lựa đồng tiền tài trợ cho thực hiện giao dịch và cách chuyển tiền vào lãi suất cao hơn thay thế có thể sẽ tiếp tục cho thời gian được.

Có thể bạn quan tâm: