Ngân hàng trung ương và Lỗ Vốn

Trung tâm, Ngân hàng chủ yếu là ngân hàng độc quyền, và thường kiếm được nhiều tiền. Mỹ là Hàng dự Trữ liên Bang kiếm được $23 Tỷ năm ngoái, ví dụ. Nhưng điều gì xảy ra khi các ngân hàng trung ương mất tiền? Vấn đề này đang trở nên ngày càng thích hợp trong hoàn cảnh của châu Á của Ngân hàng Trung ương, tiếp tục xây dựng danh dự trữ ngoại tệ vào mặt của lờ mờ tổn thất thủ.

Nhiều nền kinh tế châu Á đã theo đuổi các chính sách kinh tế của xuất khuyến mãi sự thành công của nó là điều kiện trên một giá rẻ trong nước tệ. Một số quốc gia có một cách rõ ràng cố định của họ tệ cho các USD; khác đã can thiệp vào một cách thường xuyên để ngăn chặn đồng tiền của họ từ tăng quá nhiều. Các phương tiện để đạt được sự kết thúc của một rẻ tiền để mua USD, thường là với số lượng lớn. Như là một kết quả châu Á Ngân hàng Trung ương chung đã tích lũy được $2 nghìn tỷ giá trị của USD. Nếu USD tiếp tục để giảm giá, châu Á, Ngân hàng Trung ương sẽ duy trì vốn lớn thiệt hại. Khi đo như là một phần của chính phủ, những tổn thất này có thể đạt hai chữ số rồi. Vì lý do này, châu Á, ngân hàng trung ương đang ngồi chặt vào dự trữ của họ. Những nhà kinh Tế báo cáo:

Bây giờ không có cách mà châu Á của ngân hàng trung ương có thể bán dự trữ của họ, tái đầu tư tiền lãi suất cao hơn tài sản, mà không gây ra sự rất lỗ vốn họ sẽ hy vọng để tránh. Nếu họ cố gắng để khêu gợi này không hoạt động tài sản, họ sẽ trống không, họ giá trị. Nếu họ muốn giữ giá trị của họ, họ phải để cho họ nói dối.

Có thể bạn quan tâm: