Hàn quốc: Để bán, Không phải để Bán USD

Nam Triều tiên hành vi của liên quan đến các USD dự trữ đã không có gì ngắn của thất thường. Một vài tuần trước, những tin đồn rằng Hàn quốc đã lập kế hoạch để 'đa dạng hóa' một phần lớn dự trữ của nó (chủ yếu vào Euro), bắt đầu lan truyền. Nhà kinh tế và các thương nhân, cũng như, sợ tồi tệ nhất. Sẽ còn lại của châu Á, mà chung giữ hơn 2 nghìn tỷ USD dự trữ, theo?

Vào cuối tuần này, Hàn quốc công khai thông báo rằng nó không có ý định của đa dạng hóa dự trữ của nó. Những gì đã chịu trách nhiệm cho sự bất ngờ về mặt? Một phải không nhìn xa hơn đồng đô-la của giảm gần đây. Châu á ngân hàng trung ương đang ở trong một liên kết - họ đang nguyền rủa nếu họ làm và họ thậm chí còn nhiều hơn nữa nguyền rủa nếu họ không. Nếu họ bán USD hàng loạt, có thể họ sẽ gửi dollar xoắn ốc xuống, như trường sẽ không có đủ lớn để hỗ trợ thặng dư của USD. Tuy nhiên, nếu họ duy trì dự trữ trong hình thức của USD, họ có nguy cơ mất giá hơn nữa của quân dự bị. Một chút từ chối trong những đồng đô la kể sẽ đóng thế không thể tin được tăng trưởng xảy ra trong khu vực. Bloomberg Báo Cáo:

Hiện tại là hệ thống tìm kiếm nhiều hơn và nhiều hơn như một kim tự tháp. Như là châu Á ngân hàng trung ương dính vào nhau và mua bằng tiền đô la chứng khoán, mọi thứ đều tốt. Một khi họ bắt đầu bán, hầu như tất cả mọi người mất — ngân hàng trung ương kinh nghiệm lỗ vốn và nền kinh tế trở nên ít cạnh tranh.

Tìm hiểu Thêm: Là Kafka Chạy của Hàn quốc Tệ Mật?

Có thể bạn quan tâm: