Brazil Thực sự hỗ Trợ Bởi nguyên tắc Cơ bản, nhưng Vẫn còn trở Ngại

Mặc dù tất cả những cuộc nói chuyện của tệ chiến tranh (một hạn đầu tiên giới thiệu bởi Brazili là bộ Trưởng bộ Tài chính) và biến động ở trường ngoại hối của Brazil, Thật là trên tốc độ để kết thúc 2010 chỉ cao hơn một chút từ nơi mà nó bắt đầu năm. Trong khi nguyên tắc cơ bản sẽ có vẻ để hỗ trợ thêm tăng, Brazil của chính phủ và Trung tâm, Ngân hàng đã nói rõ ràng rằng họ sẽ làm tất cả mọi thứ trong kết hợp sức mạnh để ngăn chặn một kết cục như vậy. Tóm lại, vọng đối với Thực tế vào năm 2011 là vô cùng chắc chắn.

Có hai (hơi mâu thuẫn) xu hướng đó đã đóng một vai trò ở lái xe Thật với mức hiện tại. Đầu tiên là sự trỗi dậy của mang thương, trong đó các nhà đầu tư thay đổi vốn từ rủi ro thấp thấp đầu tư năng suất cao hơn-suất cao hơn-rủi thay thế. Với tỷ lệ lãi suất cao nhất thế giới, và chắc chắn là cao nhất trong số ổn định tệ – Brazil đã là một trong những nguyên tố người thực hiện thương mại tiền. Từ năm 2009, khi mối quan tâm hơn cuộc khủng hoảng tín dụng bắt đầu lên xuống, Thực sự đã lên một con số khổng lồ 40%!

Hơn nữa, các Ngân hàng Trung ương có thể có nhưng không có lựa chọn để tăng của nó chuẩn Selic đánh giá hơn nữa trong vòng vài năm. Lạm phát, ở 5.5%, đã phá vỡ các Ngân hàng của 4.5% mục tiêu, và là dự kiến vẫn ở một mức độ cao trong suốt năm 2011. Theo giá tương lai, nhà đầu tư mong đợi các ngân hàng để nâng tỷ lệ Selic (hiện tại 10.75%) 1,5% hơn mười hai tháng tiếp theo, bao gồm một 50 sở tăng điểm tại cuộc họp dự kiến trong ngày. Khi bạn yếu tố ở mức thấp trong phần còn lại của thế giới này sẽ nâng suất giữa Thực Brazil và hầu khác có thể so sánh tệ đến mức thiên văn.

Than ôi, đầu tiên này xu hướng bắt đầu giảm đi trong lần thứ hai nửa của 2010, chủ yếu do EU khủng hoảng nợ. May mắn thay, sau đó di chuyển theo hướng rủi ro chưa từng làm tổn thương Thật nhiều. Để chắc chắn, Xin vẫn là một nổi lên-nền kinh tế thị trường và vẫn được coi như là đầy rủi ro. Tuy nhiên, khi xem xét việc đó (nhất định) hàng hóa giá (đường, bông) đang ở mức cao kỷ lục và rằng Brazil nền kinh tế chỉ nhúng trong cuộc khủng hoảng tín dụng, chắc chắn có rủi ro địa điểm để park vốn. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư đã xác định rằng tỷ lệ lãi suất cao mà họ nhận được từ đầu tư ở Brazil là quá đủ để đền bù cho bất kỳ thêm nguy cơ.

Tất cả khác bằng nhau, sau đó, Thực Brazil có thể sẽ tiếp tục gia tăng ở một đo tốc độ trong năm 2011. Như tôi đã nói, tuy nhiên, tất cả các người khác là không bình đẳng, từ Brazil đã cam kết để làm tất cả mọi thứ trong khả năng của họ để giữ Thật. Theo như TRONG "Đầu năm nay, Xin nâng IOF thuế trên đầu tư nước ngoài trong thu nhập cố định đến 6% từ 2% và cũng có thể tăng thuế cho đảm bảo trên dẫn đầu tư." Trong khi đó, các Ngân hàng Trung ương đã can thiệp thường xuyên ở chỗ chợ để mua Đô-la. Các Ngân hàng của mới được bổ nhiệm làm Tổng thống, Alexandre Tombini đã lên tiếng mối quan tâm về Bất lên: "Chúng tôi không thể để cho các chính sách kinh tế của các nước khác xác định hướng của nước ngoài trao đổi." Vào ngày mà ông ta làm chứng trước khi thượng Viện vấn Đề Kinh tế của ủy Ban, Thực sự giảm đáng kể lề, cho thấy rằng các nhà đầu tư của mình cảnh báo nghiêm trọng.

Các Ngân hàng Trung ương cũng sẽ phối hợp chặt chẽ với những Brazil mới chính quyền để chiến đấu lạm phát, theo một cách mà không gây sự Thực sự đánh giá cao. Khá hơn lãi suất – đó mời dòng vốn đầu cơ – các Ngân hàng sẽ có lẽ đặt áp lực lên chính phủ kiềm chế chi tiêu và thắt chặt thể truy cập vào tín dụng. Hơn dài hạn, này, nên để cho nó mức giá thấp hơn để bền vững hơn mức độ, và ngăn chặn một đắt tiền Rea từ làm xói mòn cạnh tranh của nó xuất khu vực trước khi quá muộn.

Hơn ngắn hạn, tuy nhiên, sự tập trung ngay lập tức là đưa ra lạm phát, nhiều khả năng qua đánh giá tăng vọt. Điều đó có nghĩa là Bộ Tài chính sẽ phải nhờ đến truyền thống vũ khí như thuế và can thiệp – để ngăn chặn Bất lên. Nó đã xoay sở để giữ Bất để tăng 3% trong năm 2010, nhưng nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù nó có thể lặp lại tích này trong năm 2011.

Có thể bạn quan tâm: