USD/USD: Tiếp theo tiêu Chuẩn là Tương đương

Euro đã từ chối cho sáu tháng liên tục chống lại Đô-la. Nó là xuống 25% từ năm 2008 của nó cao và 15% trong năm nay. Nó đã giảm 8% trong tháng Có thể một mình. Trên đường đến một bốn năm thấp Euro cũng đã giảm xuống dưới 50% mới cấp ($1.21) của nó tăng từ 2000-2008. Bây giờ nó quá rõ ràng, nơi Euro là lãnh đạo: tương đương.


Đó là đúng. Tương đương. Chúng tôi không nói về những đồng Đô la Canada hoặc thậm chí Đô la Úc. Chúng ta đang nói về đồng Euro, mà chỉ có ngày hôm qua đã được kinh doanh tại nhà cao cả $1.60 chống lại Đô-la. Theo CLSA Á thị Trường thái Bình dương, "đồng euro sẽ sớm hay muộn, đi ngang bằng với đồng đô la MỸ." Trong khi đó, "Các công ty nghiên cứu Vốn kinh Tế dự đoán rằng euro sẽ đạt được ngang bằng với đồng đô la MỸ bởi cuối năm tới." Đó thậm chí không phải là một chiếu lệ nỗ lực của hai công ty để biện minh cho những dự đoán. Đưa ra cách mà Euro đã giao dịch, đó có lẽ là không cần thiết.

Kể từ lần cuối cùng tôi báo cáo về các Euro, tin xấu đã tiếp tục đổ. Tây ban nha chính thức bị mất AAA đánh giá tín dụng, và mối quan tâm được gắn rằng cuộc khủng hoảng đang lan đến Hungary (thậm chí không trên màn hình radar cuối tuần) và Ý: "trong Khi Ý có thể không phải là cấu trúc dễ bị tổn thương như hy Lạp hay Bồ đào nha những đối thủ kém hiệu quả của ý hiểm nợ tháng này cho thấy rằng nhà đầu tư quan tâm có thể quay từ hy Lạp." Như thể nó là không đủ xấu là các nhà đầu tư đã mất niềm tin, bây giờ các ngân hàng sẽ không thậm chí cho vay với nhau.

1 nghìn Tỷ usd cứu trợ, trong khi đó, đã thực hiện không có gì để làm dịu thị trường. "Các thị trường đang kinh doanh trong thời gian thực, trong khi các chính trị gia đang di chuyển trong quan liêu thời gian. Chúng ta đã hứa với một cái gì đó có thể vào tháng — đó là một địa ngục của một thời gian dài trong trường tài chính mắt," nhấn mạnh, một nhà kinh tế học. Đức xuất hiện để được cô lập mình khỏi những phần còn lại của anh, nhờ cấm ngắn bán một số tài chính phong trào - một di chuyển đó là không phù hợp bởi thành viên khác kỳ. "Quan tâm cũng được phát triển bởi vì Bỉ không chắc là có một chính phủ ở vị trí khi phải mất hơn EU tổng thống vào ngày 1 tháng bảy, và thị trường đang lo lắng EU của các tổ chức và các nhà lãnh đạo là không được trang bị để xử lý một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng này."

Vấn đề chính đó, các nhà phê bình của tôi, đã được nhanh chóng chỉ ra tất cả cùng, đó là vấn đề tài chính mà kết tủa cuộc khủng hoảng đang vẫn còn tồn tại. Tây ban nha, ví dụ, đang có những thứ lớn nhất thâm hụt ngân sách trong EU, và chưa, nó đang vật lộn để kiếm có ý nghĩa vết cắt và vượt qua cần thiết "biện pháp khắc khổ." Đức đã cố gắng để đơn phương sửa đổi EU hiệp ước để lực lượng thành viên kỳ để cân bằng ngân sách của họ, nhưng vô ích. Nếu một cuộc khủng hoảng đang được tránh được, quan trọng lực sẽ phải thực hiện, và sớm.

Đối với nhiều người, rằng cuộc khủng hoảng sẽ không được giải quyết được một kết luận bỏ qua, và họ đã thay vì ôm khả năng của tỷ can thiệp để ngăn chặn Euro suy giảm. Lần cuối cùng fed can thiệp được vào năm 2000, ngay sau khi Euro đã được giới thiệu và khi nó đã được giao dịch quanh 87 xu để những đồng Đô la. Các chuyên gia được chia ra cho dù sự can thiệp là có khả năng hay thậm chí có thể. Một số đã bị ném ra ngoài $1.10 hoặc $1.00 đã giả thuyết cấp ở đó can thiệp sẽ có thể, nhưng sự thật của chuyện đó là, không có ai biết. Bất kỳ sự can thiệp sẽ phải liên quan đến việc Ăn và việc khác quan trọng của thế giới. Đừng quên rằng khi các Euro sụp đổ tại sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng tín dụng, các Ăn nhanh chóng đã bảo lãnh một loạt các hoán đổi ngân hàng trung ương, và nó có thể chứng minh là một người tham gia sẵn sàng khoảng thời gian này.

Một năm, tự nhiên rụt rè, với Tổng thống trừng phạt thư ký-Claud bày tỏ lập trường tuyên bố: "Hãy để chúng tôi được rõ ràng, nó không phải là đồng euro đó là nguy hiểm." Nó tệ chính sách vẫn còn cực kỳ nới qua lãi suất thấp, và một hình thức của nới lỏng định lượng. Điều này làm cho nó thuận lợi cho các nhà đầu tư để đặt cược với Euro, và là khởi đầu để kiếm fed sự giận dữ của EU các chính trị gia và kinh tế hoạch định chính sách. Nhất định là đồng Euro của giảm đã trở nên tự mãn, áp lực lên ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục đến núi, cho đến khi Euro đến tương đương và/hoặc nó không có sự lựa chọn, nhưng can thiệp để ngăn chặn sự phổ biến tệ (và nó nói được!) từ sụp đổ hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm: