Chính trị Cân nhắc trên Euro, nhưng lu mờ bởi những yếu Tố Khác

Với tỷ lệ lãi suất khoá, tăng trưởng quỹ đạo, và rủi ro cân trên (ngoại hối) các thị trường không có chỗ trong những hình ảnh cho chính trị. Tôi hình dung chuyện này bài theo đó vì hiện tại, lực thị trường là như vậy mà ngay cả những ấn tượng nhất chính trị phát triển (ngắn của sự tan rã của anh) có lẽ sẽ bị gạt sang một bên. Dài hạn, tuy nhiên, là một câu chuyện khác, và bỏ qua các nhà đầu tư chính trị nguy hiểm của họ.

Bản chất của nó Euro có lẽ là dễ bị tổn thương nhất để những thăng trầm của chính trị. Tuần cuối cùng mình đã mang hai phát triển quan trọng: các hạ cấp của ai-Len nợ, và một cuộc khủng hoảng ở A. Cựu nặng trực tiếp trong Euro trong sau này có thể không có nhiều hiệu quả. Lý do là nhà đầu tư xem Ailen hạ cấp như một thân thể để hạ cấp khác EU nền kinh tế. Ý và tây ban nha, ví dụ như, đang trong đều không ổn định vị trí và một sự suy giảm 6% trong nền kinh tế có nghĩa là đức có lẽ đó không phải xa phía sau. Nói cách khác, nhà đầu tư có thể phải suy nghĩ lại ngầm của họ giả định rằng anh là hiện nay, ít rủi ro hơn CHÚNG ta.


Nhưng làm thế nào để bạn vuông tài chính không ổn định chống lại bất ổn tiền tệ? CHÚNG ta đang in tiền, nhưng thành viên EU là (nhẹ) nhiều khả năng để đi phá vỡ. Là lạm phát thuận lợi hơn để mất giá tiền tệ mà có chủ quyền phá sản? Có lẽ logic là lạm phát hiện được chấp nhận (mặc dù không mong muốn) trong khi một quy mô lớn định sẽ lắc hệ thống tài chính toàn cầu để lõi của nó, đây là trường hợp, có lẽ nó là thực tế hơn để đặt cược vào những cựu.

Cuộc khủng hoảng ở Canada, trong khi đó, đến trong bộ dạng đột ngột áp lực trên đồng tiền để làm giảm giá trị của nó tệ (gọi là người mới nhất lúc), mà là do đồng Euro. Cuộc khủng hoảng chỉ ảnh hưởng đến Euro gián tiếp so với những đồng tiền cọc và bất cứ tiếp xúc mà nhà đầu tư châu Âu phải A. Vì vậy, các đồng Euro sẽ không thả nhiều như là một kết quả của a và b mất giá tiền tệ, mặc dù sự đồng thuận là như vậy sẽ là "bad" cho tất cả mọi người. Ví dụ, nó sẽ "gây ra một làn sóng phá sản vì 80% của riêng tư vay là trong euro."

Cuộc khủng hoảng chủ yếu là có liên quan ở đó, nó đã biến thành một khung thời điểm cho tương lai của Euro, mà Latvia sẽ tham gia vào năm 2012. "Khu vực châu âu nhập sẽ rút từ các quốc gia sẽ phải khởi động lại từ đầu ở anh là trao Đổi Tỷ lệ Chế (ERM) với lạm phát cao hơn và một lớn hơn thâm hụt ngân sách." Cho rằng EU là đã hơi không ổn định (xem ở trên ví dụ), tại sao nó muốn mang lại nhiều hơn không ổn định nền kinh tế vào gấp của Euro?

"Có một sự nghi ngờ rằng Đức, EU trung tâm của nền kinh tế có thể muốn làm chậm euro khu vực rộng để gìn giữ ổn định cho hiện tại các thành viên và duy trì nó chính thống ảnh hưởng hơn Ngân hàng Trung ương ra quyết định." Vẫn còn, "anh là một cộng đồng của luật pháp. Hiệp ước quy tắc cho gia nhập đơn tiền không thể chỉ đơn giản là được xé lên trong một cuộc khủng hoảng phải thừa nhận nước, bị nạn." Có rất hấp dẫn lập luận cho cả hai bên. Các nhà phân tích nên theo dõi chặt chẽ, như là việc điều trị của nga (tức là cho dù fed uốn cong hơn về phía sau để giúp nó luôn theo dõi) sẽ cho nghiêm trọng thế nào EU là về chân thành viên để phần còn lại của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm: