Hàn Quốc Sẽ Hồi Phục Mạnh Mẽ

Năm ngoái, hàn quốc Sẽ là một trong những người của thế giới yếu nhất tệ - và đó là câu nói rất nhiều khi bạn nghĩ bao nhiêu tiền chao đảo xuống sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng tín dụng. Các Sẽ mất gần một nửa giá trị của nó, được dẫn dắt bởi những quan ngại rằng hàn quốc nợ sẽ không thể trả nợ nước ngoài. Kể từ Tháng, tuy nhiên, tệ đã phục hồi bởi một ấn tượng 25%, như chính phủ đã hành động: "Để ngăn chặn một cuộc khủng hoảng, Hàn quốc giả mạo một đồng đô la-thỏa thuận với MỸ, bơm tiền vào những ngân hàng hệ thống đẩy mạnh tài chính chi tiêu, thiết lập quỹ để bổ sung vốn ngân hàng và cắt giảm tỷ lệ."

Trong các quý cuối cùng của Hàn quốc, nền kinh tế phát triển 2.3%, tốc độ nhanh nhất ở gần sáu năm, đánh dấu một sự thay đổi đáng kể từ 5% co được ghi lại trong các quý thứ tư năm 2008. Vẫn còn "của Hàn quốc, nền kinh tế sẽ thu nhỏ 1.8 phần trăm năm nay, IMF nói hôm qua, sửa đổi một ngày dự đoán cho một 3 phần trăm co lại." Khẩu đó, tài khoản cho 50% của NƯỚC cũng đã hồi phục, và bây giờ đang tăng gần 20% trên cơ sở hàng năm. Bán hàng đang leo, và ngân hàng cho vay để hộ đã tăng trong sáu tháng. Cuối cùng, "biện pháp Kích thích ở nhà và ở nước ngoài đang tiếp nhiên liệu của Hàn quốc hồi sinh. Chính phủ đã cam kết hơn 67 nghìn tỉ won ($53 tỷ) trong thêm chi tiêu, giúp niềm tin tiêu dùng để leo lên những cao nhất ở gần hai năm trong tháng sáu."

Tuy nhiên, một dòng chảy của cơ nóng tiền đó đã được củng cố một cuộc biểu tình ở hàn quốc cổ phiếu – đe dọa lùi lại sự phục hồi. "Với một dự đoán tăng trong rủi ro, nhà đầu tư ngoại có thể tiếp tục đầu tư mới nổi ở thị trường chứng khoán, dẫn đến nhiều nguồn cung cấp đô la", một nhà phân tích. Nửa đầu năm 2009 hiện tại thặng dư tài khoản thiết lập một kỷ lục, với dự báo cho các thứ hai nửa không xa phía sau. Triều tiên của dự trữ ngoại tệ, trong khi đó, đã hồi phục, và có thể liên lạc $300 Tỷ trong những năm tiếp theo.

Tất nhiên, các ngân hàng Trung ương là không chỉ đơn giản là đứng yên. Nó đã hạ nó chuẩn đánh giá thấp kỷ lục 2%, và vào ngày hôm qua hàng tháng tiền tệ cuộc họp chính sách, nó vững chắc từ chối xem xét nuôi nó ít nhất là sáu tháng. Bình luận một nhà phân tích, "Đó là không khẩn cấp cần phải nâng giá. Có khả năng nhất hành động đó là các Ngân hàng của Hàn quốc sẽ chờ cho đến khi nền kinh tế hoàn toàn hồi phục, và trong đó, họ sẽ chờ cho đến khi các tỉ lệ thất nghiệp ngừng tăng." Vẫn còn, cho cả hai rằng lãi suất vẫn cấp trên ở phía tây (xem biểu đồ dưới đây) và là người hàn quốc Sẽ được coi là giá, tiền có thể tiếp tục chảy trong.

Các Ngân hàng Trung ương khác, cụ trực tiếp can thiệp trong trường ngoại hối, để làm suy giảm việc tăng cường chiến Thắng. Nhưng này, nó được ưa để làm: "', Nó sẽ tốt hơn để có một lớn hơn dự trữ ngoại hối để đối phó với khủng hoảng kinh tế, nhưng những nỗ lực để mua đô la để giả tạo tăng lượng dự trữ có thể dẫn đến những lời buộc tội của tệ thao tác, trong khi thừa sẽ ở thị trường có thể stoke lạm phát,' một cao cấp của bộ chính thức nói." Vẫn còn các nhà đầu tư đang càng ngày càng lo lắng về khả năng này:"Một ngân hàng thường không tham gia nhiều ở thị trường mua một số đô la vào ngày thấp, khiến suy đoán về sự can thiệp có thể, một địa phương nhà kinh doanh ngân hàng nói." Chắc chắn rồi, sau khi đánh mức tâm lý quan trọng 1.220 vào cuối tháng bảy, Sẽ lặn. Nó vẫn chưa trả lại.

Có thể bạn quan tâm: