Bình luận: CHÚNG tôi Sẽ can Thiệp Thay mặt cho các Dollar?

Tại cuối tuần 8 Bảng họp ở Washington, nó đã mong rằng tiền tệ sẽ là một chủ đề nóng của cuộc thảo luận. Với những đồng Đô la rút lui tới mức thấp kỷ lục hàng ngày, sự thất bại của Trung quốc đến cho phép Yuan đến đánh giá cao Yên Nhật tiếp tục của sự yếu đuối mặc dù nó mạnh kinh tế, và gần đây tương đương của Đôla và USD, chắc chắn có nhiều ngoại hối hiện tượng đó đáng chú ý. Tuy nhiên, nó là đồng Euro/USD mối quan hệ mà có thể nhận được sự giám sát nhất, là lớn nhất ngũ của các 8 Bảng sử dụng đồng Euro.

Chính trị gia châu âu và các quan chức đã vài tháng tranh cãi với Mỹ-cũng như với nhau-hơn giảm Đô-la. Sự đồng thuận là chắc chắn rằng đồng Đô la là làm tổn hại đến những nền kinh tế châu Âu, như một đức bộ Trưởng bộ câu nói đó, các "ngưỡng đau" đã được vượt qua. Cùng một lúc, nó rõ ràng là một tương đối yếu Đô có lẽ là vì lợi ích tốt nhất của toàn cầu kinh tế ổn kể từ khi CHÚNG tôi hiện tại tài khoản và tài khoản tài chính sự mất cân bằng chỉ có thể được giải quyết bằng cách thay đổi tỷ giá. Như vậy, có một mối quan hệ giữa chính trị gia châu Âu, người có xu hướng nghĩ trong tỉnh điều khoản, và châu Âu, Trung tâm, Ngân hàng, mà là nhiều hơn tập trung vào những hình Ảnh Lớn. Tổng thống mới của nước Pháp, ví dụ, đã được giọng hát khá buồn phiền sự đánh giá của Euro, ngay cả đi xa như vậy để cầu fed bước vào. Jean Claude bày tỏ lập trường, chủ tịch của ngân hàng trung ương, trả lời bằng cách gọi vào phụ nữ châu Âu, các chính trị gia để được thận trọng trong các bình luận của mình trên đồng Euro.

Tuy nhiên, kể từ Ngân hàng Trung ương không tham gia trong 8 Bảng hội nghị, bạn có thể đánh cược mà các chính trị gia săn lùng Hank Paulson, CHÚNG tôi của ngân Khố, trên giảm Đô-la. Một số các nhà phân tích đã thậm chí suy đoán rằng 'can thiệp' sẽ tham gia vào cuộc thảo luận. Trong thực tế, CHÚNG tôi đã không can thiệp vào trường ngoại hối từ năm 1994, khi châu Âu và Mỹ đã làm việc tại song song để chống đỡ một sau đó-ốm yếu Đô-la. Sau một vài tháng, tuy nhiên, kế hoạch đã bị bỏ rơi do để kết quả hỗn hợp. Có thể đó là việc CHÚNG tôi, phải đối mặt với các tình huống tương tự, sẽ một lần nữa cố gắng can thiệp?

Câu trả lời là "không có khả năng." Đầu tiên, người châu Âu thậm chí không hoa trong vị trí của họ trên USD/Euro tỷ giá. Bí mật, họ sẽ có lẽ tất cả thích mạnh mẽ hơn đồng Đô la, nhưng ở nơi công cộng, chỉ một số ít, và đã gọi cho sự can thiệp. Thứ hai, ngắn của sửa đổi tỷ lệ (đó sẽ yêu cầu CHÚNG tôi phải mượn tiền), nó là rất khó khăn cho một chính phủ/ngân hàng trung ương để kiểm soát của nó tệ. Tìm sự can thiệp của Hàn quốc và Nhật bản, cũng như Mỹ những nỗ lực trong năm 1994, kết thúc trong thất bại. Cuối cùng, đó là vấn đề của Trung quốc, mà không kiểm soát nó tệ. CHÚNG ta chắc chắn sẽ xuất hiện đạo đức giả nếu nó đã can thiệp vào, thay mặt cho các đồng Đô la trong khi đồng thời khuyến khích Trung quốc nổi nhân dân Tệ. Như vậy, khi nào CHÚNG tôi kinh tế nhượng bộ có thể kết quả của các 8 Bảng nghị một điều khiển sự đánh giá của những đồng Đô la sẽ không có khả năng một trong số họ.

Có thể bạn quan tâm: