Thị Trường đang nổi lên Tường Tiền Thúc đẩy đồng Tiền Chiến tranh

Theo Goldman Sachs (mà nếu không có gì khác, là giỏi trưng xu hướng tài chính. Hãy nhớ rằng "N?"), đó là một "bức Tường Tiền" đó là lũ lụt đã nổi lên thị trường và sẽ tiếp tục làm như vậy cho tương lai.

"Các Viện Tài chính Quốc tế dự 2010 vốn của $825 tỷ từ $581 tỷ năm 2009 và từ $709 tỷ rằng nhóm thương mại cho tài chính toàn cầu-dịch vụ công ty đã dự cho 2010 trong ngày." Nhìn lại các dòng chảy của vốn từ thị trường mới diễn ra trong khủng hoảng tài chính có thể sẽ trông giống như một đốm sáng, như rủi ro đã được phục hồi trước khủng hoảng cấp độ, và sau đó một số!

"Di chuyển vào thị trường mới đã được dẫn dắt bởi nhà đầu tư chứng khoán, người sẽ đổ một khoảng $186 tỷ vào những quốc gia này năm, — đủ ba lần mức trung bình hàng năm 62 tỷ đô được tạo ra từ năm 2005 và 2009." Thị Trường tiền trái Phiếu, trong khi đó, bây giờ thường xuyên nhận được hơn 1 Tỷ đô mỗi tuần. Nguồn quỹ cũng bắt đầu thay đổi một số tài sản của họ vào mới nổi tài sản thị trường tiền tệ, như là một phần của tương ứng của họ đa dạng hóa chiến lược. Như ông có thể thấy trên biểu đồ dưới đây (sự giúp đỡ của Các nhà kinh Tế học), là lớn nhất nhận đầu tư, theo châu Mỹ Latin.


Tiếp tục thay đổi vốn từ những nước công vào thị trường mới là điều khiển cả bằng kinh tế cơ bản, và mong muốn được trở lại lớn trên đầu tư. "IMF dự báo thời tiết này tháng mà phát triển các quốc gia sẽ mở rộng 6.4 phần trăm năm tiếp theo, tăng trưởng vượt xa của 2.2% trong số nền kinh tế tiên tiến." Trong khi đó, tỉ lệ của nợ nước ngoài để tham gia vào trong số phát triển quốc gia đã được cắt đến 26 phần trăm, so với 41% trong năm 1999. Và chưa hết, ngay cả khi các nhà phân tích dự đoán rằng thị trường mới sẽ tài khoản cho 85% của sự phát triển toàn cầu đi về phía trước, "nổi lên thị trường tài khoản cho $3 tỷ tỷ, hoặc chỉ có 15 phần trăm của thị trường vốn chuẩn chứng khoán chỉ số thế giới."

Trong khi nó dễ hiểu, sau đó, nhà đầu tư muốn khắc phục sự mất cân bằng này càng nhanh càng tốt, họ cần phải nhận ra rằng các nước đang phát triển đô thị trường chỉ đơn giản là không đủ sâu để hấp thụ tất cả các cuộc gọi đến thủ đô. Nói cách khác, một giới hạn nguồn vốn được đuổi theo một cổ phiếu giới hạn truy cập đầu tư, và kết quả là tài sản giá cả tỷ giá leo không thể lay chuyển cao hơn.

Các nhà phân tích tranh luận, "Một sự đánh giá cao là do: một nổi dậy chống lại giàu-tiền tệ thế giới là cả một hệ quả của sự tăng trưởng của nền kinh tế và một cách để sửa chữa mất cân bằng toàn cầu." Nhưng một gia tăng 50% trong vòng năm năm (ghi bởi một số ít loại tiền tệ) không đại diện cho một số sự đánh giá cao, nhưng thay vì một vụ nổ. Đây chính là tình cảm lặp lại của rất nhiều các thị trường mới nổi bản thân mình, mà đã thực hiện để sử dụng du kích chiến thuật để giữ tiền của họ. Kể từ khi mới nhất giai đoạn của "tệ chiến tranh" đã đốt cháy bởi Nhật bản vào tháng chín, mỗi tuần đã dẫn đến ngày càng xa xôi nước – Peru, Chile, Hòa Lan, Nam Phi – đã suy ngẫm về sự can thiệp.

Theo một thú vị phân tích kinh tế, mà thu nhỏ can thiệp với kích thước của đất nước nhất định cơ sở tiền tệ, Hàn quốc và đài Loan có được một trong những người tham gia hoạt động trong hối thị trường, trong khi Thái lan và Malaysia có được một trong những hạn chế. Này được sinh ra bởi khá lớn đánh giá cao của cả hai Baht Thái và Malaysia Ringit trong vài năm qua. Tuy nhiên, tôi tự hỏi, nếu một nhà kinh tế sẽ có vấn đề với việc đánh giá của họ rằng Brazil và Trung quốc đã khá khiêm tốn interveners.

Tất nhiên, điều này không làm cho nó dễ dàng hơn để dự báo thời tiết, kể từ khi làm thế nào một quốc gia cư xử trong quá khứ, không nhất thiết phải chỉ của làm thế nào, nó sẽ cư xử trong tương lai. Ví dụ, Thái lan vừa thông báo rằng nó sẽ không can thiệp, nhưng Brazil sẽ đôi của nó ngoại hối thuế từ 2% đến 4%. Trong trường hợp này!

Có thể bạn quan tâm: