Đa dạng Dự báo cho Canada Dollar vào năm 2011

Đồng Đô la Canada ("la canada") ghi lại một khá mạnh 2010. Nó đánh giá cao 5.5% so với CHÚNG ta, Đô la một lần nữa với một 16% đạt được trong năm 2009. Hơn nữa, nó tăng lên xảy ra với rất ít biến động, dao động trong một khoảng $0.99 – $1.08 (CAD/USD. Nó tổng nó rose chống lại "bảy chính của mình, đồng nghiệp", và "được 4.4 phần trăm năm qua trong một biện pháp của 10 phát triển-quốc gia tệ Cáo Tương quan Trọng Tệ Chỉ số cho thấy." Như năm 2011, nó sẽ tiếp tục giao dịch gần 1:1 chống lại USD, mặc dù các nhà phân tích khác nhau hơn có mặt của tương đương nó sẽ có xu hướng.

Tại thời điểm này, có một vài chìa khóa cơ bản xu đô la canada. Như các CHUYÊN đóng gói, các yếu tố đầu tiên là nhà đầu tư nguy cơ khoan dung: "vận may của các rủi ro-nhạy cảm đôla vào năm 2011 sẽ được xác định trong phần lớn bởi những vấn đề lái xe trường toàn cầu dao động." Chủ yếu do EU khủng hoảng nợ, rủi ro tiếp tục trải nghiệm ấn tượng khi lên khi xuống. Dựa trên sự khôn ngoan thông thường, không muốn mạo hiểm đầu tư nên nghiêng về phía lảng tránh đô la canada ủng hộ của các đồng Đô la MỸ và nơi trú ẩn an toàn tệ. Tuy nhiên, nếu cậu theo dõi đô la canada là hiệu suất thực tế, bạn có thể thấy rằng mối quan tâm tài chính toàn cầu, bất ổn có hầu như không ảnh hưởng đến nó. Vì vậy, bò xem này không chắc chắn như một lực lượng "đẩy các nhà đầu tư cho đa dạng hóa ngoại hối của họ nắm giữ bởi chọn một số đô la Canada."

Bộ thứ hai của các yếu tố là kinh tế vĩ mô. Trong khi chậm lại một chút ở hiệp hai năm, nền kinh tế Canada dù sao trưng bày một rắn hiệu suất đó, dự kiến sẽ tiếp tục vào năm 2011. Goldman Sachs, ví dụ như, "bây giờ nhìn thấy tăng tốc để 3.3% trong các quý thứ hai năm nay, và 3.5% trong hai thứ ba và thứ tư quý giữa cải thiện nội địa cầu." Tuy nhiên, các hoạt động mạnh mẽ bởi tài nguyên thiên nhiên và Canada xuất sức mạnh mà lái xe tăng trưởng trong năm 2010 cũng có thể được giải thích như một thẻ hoang dã trong năm 2011 như thặng dư mậu dịch thu hẹp từ một chừng mực trong hàng hóa và giá đắt tiền Dollar Canada.

Cuối cùng, đó là tiếp tục tìm kiếm giá trị "tệ" đó là lái xe các nhà đầu tư đối với đôla canada. Theo Luật Tổng quản lý của lớn nhất thế giới, trái phiếu, quỹ "Đó là một quan trọng chiến lược đi về phía trước để có được...vào một số tiền đó có giá trị của nó...tôi sẽ đề nghị Mexico, Xin hoặc Canada như ba ví dụ của quốc gia với tốt tài chính bảng cân đối." Nó không làm tổn thương mà các Ngân hàng của Canada là người đầu tiên G7 ngân hàng trung ương để tăng tỷ lệ lãi suất và đó lãi suất của mình so sánh với những đồng Đô la MỸ, Yên, etc. Hơn nữa, nó là dự báo thời tiết để tăng giá thêm 50 điểm cơ trong năm 2011, bắt đầu vào thứ ba phần tư. Mặt khác, nó sẽ vẫn có một vài năm trước khi giá cao, đủ để làm cho kinh doanh mang khả thi. Bên cạnh đó, lâu dài lãi suất đang cao hơn ở MỸ, đó có nghĩa là nhà đầu tư cho mang lại cuối cùng sẽ phải tìm lý do khác để thay đổi quỹ đến Canada.

Dự báo cho Canada Dollar vào năm 2011 là rất khác nhau. Nếu có bất kỳ sự đồng thuận, nó là chặn bất kỳ không lường trước được phát triển đô la canada sẽ dành năm gần ngang với những đồng Đô la MỸ. Một vài nhà phân tích mong đợi một (nhược điểm) di chuyển, nhưng phần lớn hy vọng rằng bất kể đó là cách người la canada cuối cùng xu hướng, nó có thể sẽ không được xa khỏi mức hiện tại. "Sự kiện hỗn hợp của 32 dự báo đã đô la canada dành hầu hết những năm tương đương, sau đó ngâm hơi bởi các quý thứ tư." Một tương tự TRONG cuộc điều tra cho thấy một dự báo trung bình 1:1 trong suốt cả năm.

Một số các nhà phân tích mong đợi nhiều hơn chuyển động trong các thánh giá tiền tệ (tức là chống lại tệ bên cạnh những đồng Đô la MỸ). Cho rằng Đôla tài khoản cho một phần nhỏ của tổng số kinh doanh ngoại hối khối lượng, tuy nhiên, nó có vẻ có nhiều khả năng là CAD thập giá sẽ có tín hiệu của họ hoàn toàn từ những USD và các quy luật của hình tam giác chênh lệch. (Ví dụ, nếu đồng Đô la lên chống lại la canada nhưng rơi chống lại các người Úc trong năm 2011, người la canada sẽ thiết cũng rơi chống lại các người Úc, bất kể nguyên tắc cơ bản ra lệnh như một bộ phim).

Cá nhân tôi có khuynh hướng đồng ý với phần lớn. Có rất nhiều lý do tốt để mua đô la canada, nhưng hầu hết đều có giá trong các la canada ổn định leo lên trong hai năm qua. Đi về phía trước, tôi nghĩ rằng CHÚNG tôi đại diện cho một nền kinh tế hai lưỡi gươm đó sẽ ngăn chặn đô la canada từ tăng thêm. Trong ngắn, nếu CHÚNG ta nền kinh tế ngập ngừng, do đó, sẽ kinh tế Canada. Nếu CHÚNG ta phục hồi kinh tế tập hợp lực, tuy nhiên, sẽ có lý do tốt để mua đồng Đô la MỸ trong liêu của đối tác của nó về phía bắc.

Có thể bạn quan tâm: