Thị Trường Mới Nghiền Ngẫm Tệ Điều Khiển

Các cuộc biểu tình ở thị trường mới đó, tôi đã viết về vào tháng tư đang cho thấy không có dấu hiệu giảm. Những chứng khoán thị trường cổ phiếu chỉ là trở lại mức độ trước khủng hoảng, trong khi EMBI+ thị trường bond chỉ có chỗ cho một kỷ lục. Trong khi không có chỉ số (mà tôi biết) tồn tại cho thị trường tiền tệ, một người có thể được khá chắc chắn rằng ít nhất, nó quá cũng sẽ phải quay trở lại mức độ trước khủng hoảng.


Tiếng hy lạp cuộc khủng hoảng tài chính, cách xa ngăn cản rủi ro các nhà đầu tư đang nổi lên từ trường xuất hiện để thay vì bị thúc đẩy họ đến gần hơn. Từ so sánh một quan điểm mới nổi thị trường chính phủ đang trong hình dạng tốt hơn nhiều so với những nước công nghiệp đối tác, không có gì để nói của hy Lạp. Đánh giá tín dụng một số ít các thị trường mới nợ vấn đề đang dần được nêu ra, trong khi đó, hy Lạp đã hạ để rác tình trạng. Tóm tắt một nhà đầu tư: "Đây là một nhóm các quốc gia với tương đối mạnh, sự cân bằng tờ cung cấp hấp dẫn mức độ năng suất."

Không có gì lạ, sau đó là dòng vốn vào thị trường mới nợ đã đặt hàng năm hồ sơ (cho 2010), mặc dù chúng ta chỉ có bốn tháng vào năm! "Trên thế Giới Ngân hàng dự đoán nhiều như $800 tỷ trong toàn cầu vốn năm nay, so với khoảng một hàng năm $450 tỷ để nền kinh tế phát triển trong lần thứ hai nửa của 2009." Ngoài ra, trong khi đó, các nhà đầu tư trước đó khẳng định trên quỹ chỉ có những vấn đề đã được bằng ngoại tệ (như Đô la hay Euro), bây giờ họ có vẻ như có một sở thích cho cái gọi là địa phương nợ tiền tệ. Theo một thị trường mới, quản lý quỹ "Chúng tôi mong đợi tiền địa phương là chủ đề lớn nhất của chúng tôi đi về phía trước."

Câu chuyện thực sự ở đây, tuy nhiên, là ít các nhà đầu tư phát triển quan tâm đến thị trường mới (mà bây giờ cũng được thành lập), và nhiều hơn nữa sự phát triển sự mâu thuẫn của thị trường mới. Không nghi ngờ biết ơn để được thu hút ghi lại số tiền vốn xuống thấp hơn bao giờ quan tâm giá thị trường chính phủ dù sao cũng không hài lòng về kết quả sự đánh giá tiền tệ.

Đài loan có nổi lên như không nói của thị trường mới về vấn đề này. Nó Ngân hàng Trung ương gần đây "hỏi 65 ngân hàng cho các chi tiết của họ ngoại-cho vay tiền để đảm bảo rằng các nhà xuất nhập khẩu không sử dụng các khoản vay để suy đoán trên hòn đảo đô la", và kêu gọi của đồng nghiệp ", điều chỉnh tiền tệ của họ, các chính sách về sự mất trật tự chuyển động của tỷ giá."

Nó không cần phải sản xuất quá khó khăn, tuy nhiên, kể từ một số ít các Ngân hàng Trung ương cũng đã can thiệp hay đang nghiêm túc xem xét sự can thiệp. Cuối tháng ba Lan can thiệp bằng cách bán đồng dollar chống lại Đô-la. Các Ngân hàng Trung ương của Nam Phi cắt giảm tỷ lệ lãi suất 50 điểm cơ bản vào Tháng ba, mặc dù tăng lạm phát. Xin tiếp tục giữ đấu giá để mua Đô la trên thị trường, trong khi Ấn độ đích thực hiện một số mẫu của một Tobin thuế trên giao dịch tiền tệ.

Không lâu trước đây, như các biện pháp đã bị chỉ trích là bảo hộ và chống lại tự do, miễn phí-nguyên tắc thị trường. Không được nữa. Các Quốc tế, Quỹ tiền Tệ (IMF), gần đây ", kêu gọi phát triển các quốc gia để xem xét sử dụng thuế và các quy định để vừa rộng lớn vốn vì vậy, họ không sản xuất bong bóng tài sản và tài chính khác tai họa." Riêng tư-ngành kinh tế đồng ý, với tiêu Chuẩn điều lệ Ngân hàng cho rằng "thị trường Mới cần phải lấy hành động khẩn cấp' trên các sự đột biến của thanh khoản và vốn chảy vào nền kinh tế của họ, bởi vì họ có thể nghĩ lạm phát, và gây ra một cuộc khủng hoảng," giống như "thừa thanh khoản đóng góp vào vấn đề ở Tây nền kinh tế phát triển trước các cuộc khủng hoảng tài chính."

Trong thị trường mới có đèn xanh để đi trước và dừng lại tiền của mình, từ trân trọng. Nhưng họ sẽ hành động trên đó?

Có thể bạn quan tâm: