Pound Xu hướng Xuống như mở Rộng TRONG CẢNG

Các Pound là giữ mình chống lại các USD, thậm chí còn chạm vào một bốn tháng cao lần cuối tuần. Nhưng chống lại đồng tiền lớn khác, những câu chuyện là chỉ ngược lại. Trong khi quản lý để tránh ngang bằng với đồng Euro, ví dụ, Pound có tuy nhiên vẫn phạm vi bị ràng buộc chống lại sự phổ biến tệ. Đồng Đô la Úc, trong khi đó, đã tăng lên $2 chống lại Pound lần đầu tiên trong 13 năm.

Làm thế nào để giải thích sự trì trệ của một Bảng anh? Nó phụ thuộc vào đó cặp tiền tệ, anh nhìn xuống. Chống lại la, câu chuyện vẫn là một trong rủi ro, khi cổ phiếu tăng, vì vậy thường không Pound. "ANH pound được tham gia khác tệ đánh trên một đô la", công bố một nhà phân tích trên một ngày mà cổ phiếu và hàng hóa tăng rộng rãi. Bảng anh cũng đã có thể giữ mình chống lại những đồng Đô la bởi vì cả hai tệ' ngân hàng Trung ương đã bắt tay vào tương tự nới lỏng định lượng kế hoạch, có thể chứng minh đều lạm phát trong thời gian dài. [Biểu đồ lịch sự của nhà kinh Tế].

Trong thực tế, các Ngân hàng của Anh chỉ là công bố một mở rộng trong chương trình của nó, tăng tổng số nợ mua (tức là in tiền) bởi $50 Tỷ. Một trong những nhà phân tích tóm tắt các tác động của thông báo này trên thị trường ngoại hối như sau: "Ngân hàng Anh quốc là quan điểm tích cực đối với nới lỏng định lượng được tăng thêm mối quan tâm về nền kinh tế và đó là tiêu cực cho sterling." Không nhiều sắc thái đó....

Trong thực tế, đây là đặc biệt là xấu cho các Pound chống lại Euro, nơi một kề nhau của các Ngân hàng Trung ương' tương ứng tiếp cận với cuộc khủng hoảng tín dụng cho thấy stark khác biệt: "điểm yếu trong các bảng cho thấy thị trường đang vẽ một sự tương phản giữa các hàng trung ương, mà có vẻ như phải kéo chân nó trên định lượng nới lỏng, và các cuộc họp, mà vẫn còn 'đầy hơi nước trước.' "Nơi những năm cung cấp tính thanh khoản gián tiếp theo hình thức của hoán đổi và đảm bảo, những cuộc họp là in tiền và tiêm nó vào thị trường vốn.

"Mervyn Vua, thống đốc của các Ngân hàng Anh quốc, đã nói, chiến sẽ được quyết định bởi sự vọng lạm phát, và rằng các ngân hàng trung ương không nên hỗ trợ thị trường mà không thể tồn tại của họ," nhưng các nhà đầu tư vẫn hoài nghi và vì lý do tốt. "Anh sẽ bán một hồ sơ 220 tỷ pound hậu bị năm tài chính này, 50% so với năm ngoái." Dựa trên thực tế là đã tăng sản lượng cho bốn tuần (trong bối cảnh của việc đầu tiên "không" bán đấu giá bao giờ cho ANH phiếu chính phủ), có nghi ngờ rằng chính phủ có thể tài chính của nó thâm hụt.

Các cuộc họp tiếp tục được xung quanh tát với những lời chỉ trích, cho vai trò của mình trong kích động cuộc khủng hoảng tín dụng và không đủ đáp ứng với nó: "điều đó xảy ra trong những năm đầu của mục tiêu lạm phát, nó đã tạo ra một nền kinh tế ổn định. Nhưng tôi nghĩ bây giờ nó rõ ràng là nó không thể, tự nó tạo ra một nền kinh tế ổn định", lập luận một nhà bình luận. Tỷ lệ thất nghiệp trong ANH vẫn còn ở đáng sợ độ cao. Chính phủ của riêng của một nhà kinh tế (đó là lạc quan hơn, thứ ba bên dự báo) dự báo thời tiết GDP tại -3.5% cho 2009, với một khiêm tốn phục hồi năm 2010. Tất nhiên, các dự báo này phải được thực hiện với một hạt muối, khi họ bản lề trên rất quan trọng giả định rằng các cuộc họp của cắt giảm tỷ lệ lãi suất và định lượng nới lỏng kế hoạch sẽ sớm nhỏ giọt xuống qua các nền kinh tế, bằng chứng trong đó vẫn chưa được thấy.

Như là một kết quả tôi cá nhân giữa trung lập và giảm giá cho ANH Pound. Miễn là cổ phiếu tiếp tục cuộc biểu tình, các nhà đầu tư sẽ vẫn Adistracted. Nếu và khi các cuộc biểu tình mất hơi (tôi hoài nghi mà các cuộc biểu tình là bền vững), họ sẽ nhanh chóng chuyển sự chú ý của họ để so sánh kinh tế và tiền tệ điều kiện; nó đủ để nói rằng Pound sẽ không chồng lên tốt.

Có thể bạn quan tâm: