Cuộc phỏng vấn với Dollar Ngây: Tránh vị Trí mà Kéo theo những rủi Ro Tệ

Hôm nay, chúng ta mang lại cho bạn một cuộc phỏng vấn với Mike Hewitt của Dollar Ngây có "niềm tin là các đồng tiền giấy của thế giới hiện đang trải qua một mất giá." Dưới đây, Ông Hewitt cổ phiếu suy nghĩ của mình trên đồng Đô la MỸ, Trung quốc Yuan, lạm phát, và tại sao bạn cần được chú ý đến Vàng khác và hàng hóa.

Ngoại hối Blog: tôi muốn bắt đầu bằng câu hỏi về nền của bạn. Những gì quan tâm đến các bạn trong các đồng Đô la MỸ, đến mức mà anh đã quyết định viết blog về điều đó một cách thường xuyên?

Lần đầu tiên tôi bắt đầu tư vào một cách nghiêm túc xung quanh đầu dot.com thời đại trong quá muộn-90. Lúc đó, tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu các phương tiện truyền thông chính thống tài chính toàn. Tôi đầu tư chủ yếu vào ủng hộ rất nhiều cổ phiếu công nghệ. Ngoài ra, tôi đã làm việc ở Tác tại thời điểm đó là của Canada, công ty hàng đầu, đại diện cho tất cả những cái gọi là 'nền kinh Tế Mới' kéo theo.

Trong năm 2005, tôi quyết định đó là thời gian để bắt đầu ghi bài báo quan tâm và đặt xuống một số suy nghĩ của riêng tôi và kết luận. Qua một số thân, này được phát triển vào những gì DollarDaze là hôm nay.

Tất nhiên, tất cả chúng ta biết làm thế nào 'Mới nền kinh Tế' kết thúc. Như nhiều đồng nghiệp của tôi khoản đầu tư của tôi rơi. Trong khi về tỷ lệ thiệt hại đã được kinh ngạc, thật may mắn vì tôi đã bắt đầu thực tế đô-la tiền tham gia đã hoàn toàn khiêm tốn. Từ đó kinh nghiệm đầu tiên, tôi đã quyết định rằng sự hiểu biết của tôi về cách kinh tế thị trường làm việc cần phải thay đổi.

Tôi bắt đầu đọc nhiều sách và đi ngang qua một chương trên trung tâm, ngân hàng và tiền fiat. Lần đầu tiên trong đời, tôi nhận ra rằng vàng đã không trở lại tiền giấy – không đồng đô la MỸ, không phải là Anh hoặc thậm chí Euro. Không có loại tiền tệ hiện đại được hậu thuẫn bởi bất cứ điều gì hữu hình. Chủ đề này, trở nên rất quan tâm đến tôi và tôi đã tìm ra bất kỳ thêm tài liệu tôi có thể giải quyết vấn đề này.

Ngoại hối Blog: Bạn viết blog mới về sự tiến thoái lưỡng nan phải đối mặt với Người của Ngân hàng của Trung quốc, nhờ đó mà nó rất muốn giới hạn của nó tiếp xúc với những đồng Đô la MỸ nhưng mà bất kỳ cố gắng thực sự làm điều đó gần như chắc chắn sẽ gây ra giá trị của nó, dự bị rơi? Bạn có thể xây dựng trên này, và giải thích những gì các bạn tin là ngân nhất có khả năng hành động?

Bắt đầu từ cuối năm 2004, mặt khác, đã bắt đầu việc mua CHÚNG tôi nợ một tỷ lệ ấn tượng, và thực sự đã vượt qua Nhật bản là chủ lớn nhất ở giữa năm 2008. Một tích lũy lớn của bất kỳ tệ trở thành một gánh nặng cho người giữ như họ không thể nhanh chóng tháo ra không lái xe cơ bản tệ xuống và kết tủa rất vốn mất rằng các chủ đang cố gắng để tránh. Trung quốc là tình trạng ngày hôm nay nhiều cổ phiếu tương đồng kỳ lạ của Pháp, những năm 1930.

Sau những sự kiện trong thế chiến thứ, Pháp trải qua một thập niên của sự bất ổn tiền tệ. Này kết thúc khi chính phủ pháp bắt buộc pháp trung tâm, ngân hàng để mua ngoại hối trên thị trường để tránh quá nhiều sự đánh giá tiền tệ. Điều này có hiệu quả chốt pháp franc để các Anh bảng anh và đô-la MỸ.

Thông qua một quá trình duy trì một giá tiền tệ, Pháp ghi thương mại cân bằng thặng dư. Tại một thời điểm nó được ước rằng các Ngân de Pháp tổ chức hơn một nửa của thế giới, khối lượng dự trữ ngoại tệ.

Khi các Ngân hàng của Anh, treo nghĩa vụ của họ để bán vàng ở một mức giá cố định phản ứng với một sự sụp đổ của hệ thống ngân hàng ở châu Âu, kết quả ngay lập tức và giá mạnh của Anh. Các ngân hàng trung ương của Pháp tổ chức một ước tính £62 triệu trong giấy (tại thời điểm đó tương đương với hơn 450 tấn vàng). Để gốc của họ lỗ vốn khi bảng anh giảm ngân hàng trung ương của Pháp thêm dầu vào lửa bởi thanh lý nhiều giấy của họ, vị trí.

Cuộn đồng hồ về phía trước để các thiên niên kỷ mới và chúng tôi thấy một trường hợp tương tự, nhưng với những người khác nhau. Chính phủ Trung quốc đã được thực thi một đồng tiền cố định qua việc mua nước ngoài dự trữ. Nhưng câu hỏi quan trọng là cho dù các trò chơi kết thúc, sẽ giống như trước.

Nguồn từ những gì có sẵn, mặt khác, dường như là cả hai giảm dần tiếp xúc của họ để cho CHÚNG tôi bằng tiền nợ và quan trọng hơn, đi xe đạp trong số còn hạn CHÚNG tôi nợ vào ngắn hạn giấy. Có lẽ ngân chiến lược có thể sử dụng Hơn là QE2 như là một cơ hội để tiếp tục giảm tiếp xúc của họ không thấm nhuần một hoảng sợ chuyến bay từ những đồng đô la MỸ.

Ngoại hối Blog: một lưu ý liên quan, tôi rất thích phân tích của bạn của "sự phát Triển Toàn Tệ lưu Thông" và đã ngạc nhiên khi biết rằng người Trung quốc Yuan đã được in ở một thậm chí còn nhanh hơn mức (tương đối) hơn đồng Đô la MỸ. Với điều này trong tâm trí, anh nghĩ đó gọi cho người Trung quốc Yuan đến đánh giá cao là không hợp lý?

Mặt khác, đã được mở rộng tiền của họ cung cấp tại một tỷ lệ cao hơn TA dự trữ liên Bang trong nhiều năm nay. Nhiều sự bùng nổ ở Trung quốc đang bị thúc đẩy bởi mở rộng tiền tệ.

Tôi sẽ do dự để suy đoán về bất kỳ fiat tệ đó được sản xuất trong số lượng lớn như là một nguồn sức mạnh. Vâng, đó là những yếu tố cho thấy rằng các nhân được đánh giá thấp, nhưng cùng một lúc, nền kinh tế của Trung quốc không được miễn dịch trước những ảnh hưởng tiêu cực trong một gây ra lạm phát nổ gây ra bởi mở rộng tiền tệ.

Thật thú vị Trung quốc thử nghiệm với tiền giấy khoảng 800 quảng CÁO và hoàn toàn bị bỏ rơi nó sáu thế kỷ sau đó sau vài bùng nổ-chu kỳ. Vấn đề đầu tiên của chính thức giấy ghi chú ở châu Âu từ một điều lệ ngân hàng đã ở 1661 của Ngân hàng của Thụy điển.

Ngoại hối Blog: cục dự Trữ liên Bang Ngân hàng đã bị cáo buộc của (vô tình) tăng thêm sự đang diễn ra chiến tranh tiền tệ thông qua việc mở rộng Lượng nới lỏng (QE2) chương trình. Cho rằng tất cả các Ngân hàng Trung ương liên tục mở rộng tiền của họ cung cấp, bạn có nghĩ rằng lời buộc tội là công bằng không? Quan trọng hơn, làm anh nghĩ rằng những đồng Đô la sẽ tiếp tục để giảm như chính sách này được thực hiện dần?

Gần đây tôi đã soạn thống kê so sánh mở rộng của các căn cứ tiền tệ cho khác nhau tệ. Ba lớn nhất có dưới đây.

Như một người có thể dễ dàng thấy đó, tiền cơ sở của tất cả ba tệ đang gia tăng, nhưng nó đặt vào quan điểm chỉ cách thực sự lớn những hành động của cục dự Trữ liên Bang đã cuộc khủng hoảng của năm 2008. Biểu đồ này, không có bất kì dữ liệu từ các QE2 chương trình.

Trong khi những tăng không được trực tiếp lạm phát, họ làm cho một tiềm năng rất lớn cho tệ sự giảm giá. Những dự trữ có thể được coi như là tương tự như những gì một khám phá mới của một mineable tiền sẽ có giá của kim loại. Giá của kim loại chỉ là gián tiếp bị cho đến khi mới khai thác kim loại đạt đến các thị trường lúc đó, nó sẽ chìm.

Ngoại hối Blog: Bạn đã chỉ trích Ăn cho nó "mãnh liệt" chiến đấu chống lại giảm phát. Nếu bạn nhìn vào các kinh nghiệm của Nhật bản, hơn 20 năm qua, có vẻ như để chứng minh rằng giảm phát được liên quan đến sự đánh giá tiền tệ, nhưng trì trệ kinh tế? Bạn có nghĩ rằng giảm phát trong CHÚNG tôi sẽ theo một hình thức khác nhau?

Tôi tin rằng nó quan trọng là phải rất đặc biệt với những gì chúng tôi nói 'giảm phát'. Ban đầu, thuật ngữ 'giảm phát', và đối tác của nó, 'lạm phát', gọi đến những thay đổi trong việc cung cấp tiền. Hiện tại, thuật ngữ 'giảm phát' liên quan đến giảm giá. Tôi nghĩ rằng điều này thay đổi trong nghĩa obfuscates các vấn đề, bởi vì có thể giảm giá cho những lý do khác nhau – tăng cường cung cấp so với nhu cầu, giá chiến tranh công nghệ tiên tiến ở sản xuất, hoặc hiệu quả trong việc phân phối – tất cả ảnh hưởng đến giá.

Khi nói Nhật bản có kinh nghiệm giảm phát hơn 20 năm qua, tôi đoán rằng định nghĩa này đã được giới hạn hơn nữa. Thay vì bây giờ đề cập đến giá chung cấp, nó có liên quan chủ yếu với tài sản giá. Điều này tiếp tục nhầm lẫn giữa các vấn đề bằng cách một chỉ loại bỏ các mối quan hệ nhân quả của việc tăng cung cấp trên nền kinh tế.

Ở đỉnh cao của các chỉ số ở cuối năm 1989, đã có khoảng ¥38.5 nghìn tỷ yên trong lưu thông. Hai mươi năm sau đó, con số đó đã tăng hơn gấp đôi để ¥82.7 nghìn tỷ. Với tôi, đó là lạm phát.

Tôi sẽ suy đoán rằng CHÚNG ta sẽ bắt đầu một con đường tương tự, nhưng giữ tình trạng đặc quyền của các 'trên thực tế' dự trữ ngoại tệ của thế giới, điều này sẽ ảnh hưởng đến những nền kinh tế toàn cầu.

Ngoại hối Blog: loạt dài hạn tệ bảng xếp hạng được hiển thị trên trang chủ cho rằng bạn đăng ký vào Sức Mua Tương đương (THEO) trường tiền tệ phân tích. Đây là một đánh giá hợp lý?

Tôi hy vọng để cập nhật những biểu đồ để phản chiếu các xu hướng lịch sử của đồng tiền khác nhau đối với vàng. Lý do là họ đang dựa trên chỉ số thống kê từ các NGUỒN. Cho rằng tôi tin rằng chính phủ thống kê, như các chỉ số là không chính xác của thế giới thực, tôi không hoàn toàn hài lòng với các bảng xếp hạng.

Tôi giữ số vàng đó là một tài liệu có chức năng cũng như một cửa hàng có giá trị cung cấp một hơn nhiều tiêu chuẩn để dùng như một công cụ đo lường.

Ngoại hối Blog: bạn có nghĩ rằng vàng đại diện lâu dài tốt nhất hedge (aka cửa hàng có giá trị) trong bối cảnh của CHÚNG tôi Dollar tiếp tục từ chối? Làm sao cậu điều hoà tăng Vàng với thực tế là lạm phát trong CHÚNG ta là một 50 năm thấp?

Tôi chỉ đơn giản là không mua vào các khái niệm rằng tỷ lệ lạm phát, được đo bằng các chỉ số, là một phương pháp hiệu quả. Trong khi các khái niệm cơ bản của đo một 'giỏ hàng hóa' trong suốt thời gian, có vẻ như một phương pháp tốt, các thao tác khác nhau qua những tính toán này chịu (hình trọng, hedonics, thế) loại bỏ bất kỳ sự tin cậy.

Tôi biết mà, tôi trả thêm cho cửa hàng tạp hóa, khí tiện ích, và các chi phí sinh hoạt chung với tôi trước đây. John William trang web của chính Phủ Bóng thống Kê tính toán chỉ số cách nó đã được thực hiện trong những năm trước, và tìm thấy các đánh giá được xung quanh 8-10%. Con số đó cảm thấy nhiều phù hợp hơn với cá nhân của riêng tôi quan sát.

Vàng đang di chuyển lên vì tiền tệ của mình giá trị đang được thực hiện bởi một phần phát triển của người dân có liên quan với những gì ngày càng tăng tiền cung cấp sẽ làm để những đồng đô la.

Ngoại hối Blog: của bạn là Gì, trung hạn dự đoán cho đồng Đô la MỸ. Nói cách khác, sẽ QE2, tệ chiến tranh mới ngon miệng cho có rủi ro, etc. ảnh hưởng đến Dollar sau vài năm tới?

Tôi ủng hộ mạnh mẽ cơ bản vị trí trong chiếc xe đó chức năng cũng như một cửa hàng có giá trị như vàng.

Tôi sẽ không ngần ngại giữ vị trí nào đó được tiếp xúc với rủi ro tiền tệ, đặc biệt là lâu dài trái phiếu. Những lớn mua chương trình của cục dự Trữ liên Bang đang nỗ một áp lực giảm tỷ lệ lãi suất. Các Ăn được gọi là người mua cuối cùng. Họ có thể sớm tìm thấy chính mình là chỉ có người mua.

Thị trường chứng khoán đang cảm thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa giống như tham gia tại một sòng bạc. Trong không quá xa lịch sử, mục đích của mua một chứng đã nhận được một tức. Ngày nay, nó có vẻ như đánh lừa lớn lý thuyết là quy tắc. Như lật của hơn giá căn hộ, mục tiêu là chỉ đơn giản là phải tìm một ai đó sẵn sàng trả giá cao hơn để dỡ bỏ vào.

1. Tôi muốn bắt đầu bằng câu hỏi về nền của bạn. Những gì quan tâm đến các bạn trong các đồng Đô la MỸ, đến mức mà anh đã quyết định viết blog về điều đó một cách thường xuyên?

Lần đầu tiên tôi bắt đầu tư vào một cách nghiêm túc xung quanh đầu dot.com thời đại trong quá muộn-90. Lúc đó, tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu các phương tiện truyền thông chính thống tài chính toàn. Tôi đầu tư chủ yếu vào ủng hộ rất nhiều cổ phiếu công nghệ. Ngoài ra, tôi đã làm việc ở Tác tại thời điểm đó là của Canada, công ty hàng đầu, đại diện cho tất cả những cái gọi là 'nền kinh Tế Mới' kéo theo.

Tất nhiên, tất cả chúng ta biết làm thế nào 'Mới nền kinh Tế' kết thúc. Như nhiều đồng nghiệp của tôi khoản đầu tư của tôi rơi. Trong khi về tỷ lệ thiệt hại đã được kinh ngạc, thật may mắn vì tôi đã bắt đầu thực tế đô-la tiền tham gia đã hoàn toàn khiêm tốn. Từ đó kinh nghiệm đầu tiên, tôi đã quyết định rằng sự hiểu biết của tôi về cách kinh tế thị trường làm việc cần phải thay đổi.

Tôi bắt đầu đọc nhiều sách và đi ngang qua một chương trên trung tâm, ngân hàng và tiền fiat. Lần đầu tiên trong đời, tôi nhận ra rằng vàng đã không trở lại tiền giấy – không đồng đô la MỸ, không phải là Anh hoặc thậm chí Euro. Không có loại tiền tệ hiện đại được hậu thuẫn bởi bất cứ điều gì hữu hình. Chủ đề này, trở nên rất quan tâm đến tôi và tôi đã tìm ra bất kỳ thêm tài liệu tôi có thể giải quyết vấn đề này.

Trong năm 2005, tôi quyết định đó là thời gian để bắt đầu ghi bài báo quan tâm và đặt xuống một số suy nghĩ của riêng tôi và kết luận. Qua một số thân, này được phát triển vào những gì DollarDaze là hôm nay.

2. Bạn viết blog mới về sự tiến thoái lưỡng nan phải đối mặt với Người của Ngân hàng của Trung quốc, nhờ đó mà nó rất muốn giới hạn của nó tiếp xúc với những đồng Đô la MỸ nhưng mà bất kỳ cố gắng thực sự làm điều đó gần như chắc chắn sẽ gây ra giá trị của nó, dự bị rơi? Bạn có thể xây dựng trên này, và giải thích những gì các bạn tin là ngân nhất có khả năng hành động?

Bắt đầu từ cuối năm 2004, mặt khác, đã bắt đầu việc mua CHÚNG tôi nợ một tỷ lệ ấn tượng, và thực sự đã vượt qua Nhật bản là chủ lớn nhất ở giữa năm 2008. Một tích lũy lớn của bất kỳ tệ trở thành một gánh nặng cho người giữ như họ không thể nhanh chóng tháo ra không lái xe cơ bản tệ xuống và kết tủa rất vốn mất rằng các chủ đang cố gắng để tránh. Trung quốc là tình trạng ngày hôm nay nhiều cổ phiếu tương đồng kỳ lạ của Pháp, những năm 1930.

Sau những sự kiện trong thế chiến thứ, Pháp trải qua một thập niên của sự bất ổn tiền tệ. Này kết thúc khi chính phủ pháp bắt buộc pháp trung tâm, ngân hàng để mua ngoại hối trên thị trường để tránh quá nhiều sự đánh giá tiền tệ. Điều này có hiệu quả chốt pháp franc để các Anh bảng anh và đô-la MỸ.

Thông qua một quá trình duy trì một giá tiền tệ, Pháp ghi thương mại cân bằng thặng dư. Tại một thời điểm nó được ước rằng các Ngân de Pháp tổ chức hơn một nửa của thế giới, khối lượng dự trữ ngoại tệ.

Khi các Ngân hàng của Anh, treo nghĩa vụ của họ để bán vàng ở một mức giá cố định phản ứng với một sự sụp đổ của hệ thống ngân hàng ở châu Âu, kết quả ngay lập tức và giá mạnh của Anh. Các ngân hàng trung ương của Pháp tổ chức một ước tính £62 triệu trong giấy (tại thời điểm đó tương đương với hơn 450 tấn vàng). Để gốc của họ lỗ vốn khi bảng anh giảm ngân hàng trung ương của Pháp thêm dầu vào lửa bởi thanh lý nhiều giấy của họ, vị trí.

Cuộn đồng hồ về phía trước để các thiên niên kỷ mới và chúng tôi thấy một trường hợp tương tự, nhưng với những người khác nhau. Chính phủ Trung quốc đã được thực thi một đồng tiền cố định qua việc mua nước ngoài dự trữ. Nhưng câu hỏi quan trọng là cho dù các trò chơi kết thúc, sẽ giống như trước.

Nguồn từ những gì có sẵn, mặt khác, dường như là cả hai giảm dần tiếp xúc của họ để cho CHÚNG tôi bằng tiền nợ và quan trọng hơn, đi xe đạp trong số còn hạn CHÚNG tôi nợ vào ngắn hạn giấy. Có lẽ ngân chiến lược có thể sử dụng Hơn là QE2 như là một cơ hội để tiếp tục giảm tiếp xúc của họ không thấm nhuần một hoảng sợ chuyến bay từ những đồng đô la MỸ.

3. Một lưu ý liên quan, tôi rất thích phân tích của bạn của "sự phát Triển Toàn Tệ lưu Thông" và đã ngạc nhiên khi biết rằng người Trung quốc Yuan đã được in ở một thậm chí còn nhanh hơn mức (tương đối) hơn đồng Đô la MỸ. Với điều này trong tâm trí, anh nghĩ đó gọi cho người Trung quốc Yuan đến đánh giá cao là không hợp lý?

Mặt khác, đã được mở rộng tiền của họ cung cấp tại một tỷ lệ cao hơn TA dự trữ liên Bang trong nhiều năm nay. Nhiều sự bùng nổ ở Trung quốc đang bị thúc đẩy bởi mở rộng tiền tệ.

Tôi sẽ do dự để suy đoán về bất kỳ fiat tệ đó được sản xuất trong số lượng lớn như là một nguồn sức mạnh. Vâng, đó là những yếu tố cho thấy rằng các nhân được đánh giá thấp, nhưng cùng một lúc, nền kinh tế của Trung quốc không được miễn dịch trước những ảnh hưởng tiêu cực trong một gây ra lạm phát nổ gây ra bởi mở rộng tiền tệ.

Thật thú vị Trung quốc thử nghiệm với tiền giấy khoảng 800 quảng CÁO và hoàn toàn bị bỏ rơi nó sáu thế kỷ sau đó sau vài bùng nổ-chu kỳ. Vấn đề đầu tiên của chính thức giấy ghi chú ở châu Âu từ một điều lệ ngân hàng đã ở 1661 của Ngân hàng của Thụy điển.

4. Các Ngân hàng dự Trữ liên Bang đã bị cáo buộc của (vô tình) tăng thêm sự đang diễn ra chiến tranh tiền tệ thông qua việc mở rộng Lượng nới lỏng (QE2) chương trình. Cho rằng tất cả các Ngân hàng Trung ương liên tục mở rộng tiền của họ cung cấp, bạn có nghĩ rằng lời buộc tội là công bằng không? Quan trọng hơn, làm anh nghĩ rằng những đồng Đô la sẽ tiếp tục để giảm như chính sách này được thực hiện dần?

Gần đây tôi đã soạn thống kê so sánh mở rộng của các căn cứ tiền tệ cho khác nhau tệ. Ba lớn nhất có dưới đây.

Như một người có thể dễ dàng thấy đó, tiền cơ sở của tất cả ba tệ đang gia tăng, nhưng nó đặt vào quan điểm chỉ cách thực sự lớn những hành động của cục dự Trữ liên Bang đã cuộc khủng hoảng của năm 2008. Biểu đồ này, không có bất kì dữ liệu từ các QE2 chương trình.

Trong khi những tăng không được trực tiếp lạm phát, họ làm cho một tiềm năng rất lớn cho tệ sự giảm giá. Những dự trữ có thể được coi như là tương tự như những gì một khám phá mới của một mineable tiền sẽ có giá của kim loại. Giá của kim loại chỉ là gián tiếp bị cho đến khi mới khai thác kim loại đạt đến các thị trường lúc đó, nó sẽ chìm.

5. Bạn có chỉ trích Ăn cho nó "mãnh liệt" chiến đấu chống lại giảm phát. Nếu bạn nhìn vào các kinh nghiệm của Nhật bản, hơn 20 năm qua, có vẻ như để chứng minh rằng giảm phát được liên quan đến sự đánh giá tiền tệ, nhưng trì trệ kinh tế? Bạn có nghĩ rằng giảm phát trong CHÚNG tôi sẽ theo một hình thức khác nhau?

Tôi tin rằng nó quan trọng là phải rất đặc biệt với những gì chúng tôi nói 'giảm phát'. Ban đầu, thuật ngữ 'giảm phát', và đối tác của nó, 'lạm phát', gọi đến những thay đổi trong việc cung cấp tiền. Hiện tại, thuật ngữ 'giảm phát' liên quan đến giảm giá. Tôi nghĩ rằng điều này thay đổi trong nghĩa obfuscates các vấn đề, bởi vì có thể giảm giá cho những lý do khác nhau – tăng cường cung cấp so với nhu cầu, giá chiến tranh công nghệ tiên tiến ở sản xuất, hoặc hiệu quả trong việc phân phối – tất cả ảnh hưởng đến giá.

Khi nói Nhật bản có kinh nghiệm giảm phát hơn 20 năm qua, tôi đoán rằng định nghĩa này đã được giới hạn hơn nữa. Thay vì bây giờ đề cập đến giá chung cấp, nó có liên quan chủ yếu với tài sản giá. Điều này tiếp tục nhầm lẫn giữa các vấn đề bằng cách một chỉ loại bỏ các mối quan hệ nhân quả của việc tăng cung cấp trên nền kinh tế.

Ở đỉnh cao của các chỉ số ở cuối năm 1989, đã có khoảng ¥38.5 nghìn tỷ yên trong lưu thông. Hai mươi năm sau đó, con số đó đã tăng hơn gấp đôi để ¥82.7 nghìn tỷ. Với tôi, đó là lạm phát.

Tôi sẽ suy đoán rằng CHÚNG ta sẽ bắt đầu một con đường tương tự, nhưng giữ tình trạng đặc quyền của các 'trên thực tế' dự trữ ngoại tệ của thế giới, điều này sẽ ảnh hưởng đến những nền kinh tế toàn cầu.

6. Một loạt các dài hạn tệ bảng xếp hạng được hiển thị trên trang chủ cho rằng bạn đăng ký vào Sức Mua Tương đương (THEO) trường tiền tệ phân tích. Đây là một đánh giá hợp lý?

Tôi hy vọng để cập nhật những biểu đồ để phản chiếu các xu hướng lịch sử của đồng tiền khác nhau đối với vàng. Lý do là họ đang dựa trên chỉ số thống kê từ các NGUỒN. Cho rằng tôi tin rằng chính phủ thống kê, như các chỉ số là không chính xác của thế giới thực, tôi không hoàn toàn hài lòng với các bảng xếp hạng.

Tôi giữ số vàng đó là một tài liệu có chức năng cũng như một cửa hàng có giá trị cung cấp một hơn nhiều tiêu chuẩn để dùng như một công cụ đo lường.

7. Bạn có nghĩ rằng vàng đại diện lâu dài tốt nhất hedge (aka cửa hàng có giá trị) trong bối cảnh của CHÚNG tôi Dollar tiếp tục từ chối? Làm sao cậu điều hoà tăng Vàng với thực tế là lạm phát trong CHÚNG ta là một 50 năm thấp?

Tôi chỉ đơn giản là không mua vào các khái niệm rằng tỷ lệ lạm phát, được đo bằng các chỉ số, là một phương pháp hiệu quả. Trong khi các khái niệm cơ bản của đo một 'giỏ hàng hóa' trong suốt thời gian, có vẻ như một phương pháp tốt, các thao tác khác nhau qua những tính toán này chịu (hình trọng, hedonics, thế) loại bỏ bất kỳ sự tin cậy.

Tôi biết mà, tôi trả thêm cho cửa hàng tạp hóa, khí tiện ích, và các chi phí sinh hoạt chung với tôi trước đây. John William trang web của chính Phủ Bóng thống Kê tính toán chỉ số cách nó đã được thực hiện trong những năm trước, và tìm thấy các đánh giá được xung quanh 8-10%. Con số đó cảm thấy nhiều phù hợp hơn với cá nhân của riêng tôi quan sát.

Vàng đang di chuyển lên vì tiền tệ của mình giá trị đang được thực hiện bởi một phần phát triển của người dân có liên quan với những gì ngày càng tăng tiền cung cấp sẽ làm để những đồng đô la.

8. Của bạn là gì, trung hạn dự đoán cho đồng Đô la MỸ. Nói cách khác, sẽ QE2, tệ chiến tranh mới ngon miệng cho có rủi ro, etc. ảnh hưởng đến Dollar sau vài năm tới?

Tôi ủng hộ mạnh mẽ cơ bản vị trí trong chiếc xe đó chức năng cũng như một cửa hàng có giá trị như vàng.

Tôi sẽ không ngần ngại giữ vị trí nào đó được tiếp xúc với rủi ro tiền tệ, đặc biệt là lâu dài trái phiếu. Những lớn mua chương trình của cục dự Trữ liên Bang đang nỗ một áp lực giảm tỷ lệ lãi suất. Các Ăn được gọi là người mua cuối cùng. Họ có thể sớm tìm thấy chính mình là chỉ có người mua.

Thị trường chứng khoán đang cảm thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa giống như tham gia tại một sòng bạc. Trong không quá xa lịch sử, mục đích của mua một chứng đã nhận được một tức. Ngày nay, nó có vẻ như đánh lừa lớn lý thuyết là quy tắc. Như lật của hơn giá căn hộ, mục tiêu là chỉ đơn giản là phải tìm một ai đó sẵn sàng trả giá cao hơn để dỡ bỏ vào.

Có thể bạn quan tâm: