Bình luận: USD sửa tiếp tục được hoãn lại

Năm 1998, châu âu và các S £ bắt đầu tập hợp chống lại các USD, đánh giá cao hơn 30% trong những năm tiếp theo. Sau đó, năm ngoái, USD tổ chức một kỳ diệu trở lại, thoái lui 10% số thiệt hại của nó với thế giới tệ lớn, và giảm chi phí cho CHÚNG tôi đầu tư (như Warren tự chọn) hàng tỷ đô la trong thiệt hại. Năm nay, Euro và Pound tiếp tục lên đường chống lại các USD, nhưng đã bị mắc kẹt trong một thu hẹp phạm vi trong nhiều tháng. Và chống lại các loại tiền tệ lớn của các USD đã thực hiện đều (cũng), ngăn cản mất giá bởi những gì được cho là có chủ ý can thiệp trong trường ngoại hối.

Điều này đặt ra những câu hỏi, nếu rất nhiều kinh tế cơ bản chỉ dường như ủng hộ đối thủ tiền tệ, tại sao có USD vẫn rất kiên cường? Những câu trả lời dĩ nhiên là phức tạp, và không rõ ràng. Chìa khóa để câu đố này nằm trong hòa giải lý thuyết kinh tế với tài chính hiện thực. Trên lý thuyết, luật pháp của sức mua tương đương và tỷ lệ lãi suất tương đương ra lệnh mà một quốc gia tệ nên di chuyển tỷ lệ nghịch với lãi suất và mức giá. Tuy nhiên, bất kỳ tài chính kinh tế sẽ cho bạn biết rằng các điều luật này sẽ chỉ có trong lâu dài, nếu ở tất cả. Trong thời gian ngắn, rủi ro nhà đầu tư đổ xô tới các nước cung cấp cao nhất trở lại thực sự đầu tư, mà đảm bảo nước với lãi suất cao sẽ hiếm khi nhìn thấy đồng tiền của mình giảm giá, như trong trường hợp hiện tại của CHÚNG ta.

Ngoài ra, các quy luật kinh tế đang được nhân tạo phá hoại bởi một số của các chính sách của châu Á, cụ thể là Trung quốc, Hàn quốc, và Nhật bản. Các nền kinh tế của các quốc gia đều phụ thuộc vào xuất khẩu, chứ không phải là nước tiêu thụ. Vì vậy, nó là sở thích của mình để thực hiện bất kỳ biện pháp để ngăn chặn của mình tệ từ trân trọng. Các biện pháp này bao gồm cấp ngoại hối ổn định, trái phiếu, xây dựng lớn ngoại hối dự trữ, đe dọa thị trường với sự can thiệp, và duy trì không tự nhiên lãi suất thấp để ngăn chặn dòng vốn đầu cơ.

Sức mua tương đương được làm suy yếu hơn nữa, bởi sự sẵn sàng của người nước ngoài để tài trợ cho các người Mỹ twin thâm hụt. Toàn cầu hóa của thị trường vốn cho nhà đầu tư, trên toàn thế giới, để tìm ra lợi nhuận cao nhất trên vốn đầu tư. Đây là trực tiếp ngăn chặn các USD từ trân trọng và thương mại thâm hụt từ thu hẹp, kể từ khi người nước ngoài, vẫn thích để đầu tư vào CHÚNG tôi thị trường vốn được thiết lập tốt, ổn định, và mãi mãi mạnh mẽ. Rất tiếc, các Ngân hàng dự Trữ liên Bang phải đối mặt với lạm phát, và tài năng tiềm ẩn, bong bóng khi tiến hành sách tiền tệ, hạ thấp tỷ lệ lãi suất sẽ đẩy USD xuống, nhưng nó cũng có thể lái xe giá lõi và tài sản giá lên, mà Ăn dường như có ý định tránh tại tất cả các chi phí.

Có thể bạn quan tâm: