Là CHÚNG ta Ngắn hạn Giá Đầu Cao hơn?

Đây là một câu hỏi mà nhiều người các nhà đầu tư tìm thấy bản thân yêu cầu tuần trước, sau khi phát hành của trường lao động dữ liệu điều đó cho thấy động đang ở đổ việc làm ở một tốc độ chậm hơn so với trước đây. Ngắn hạn suất ngay lập tức nhảy, như các nhà đầu tư đột nhiên xem xét khả năng rằng CHÚNG tôi nền kinh tế sẽ trở lại để 'bình thường' sớm hơn dự kiến. Hai năm Kho bạc nhảy để 1.3% trong khi "đồng đô la tương lai vào thứ hai giá trong một gia tăng MỸ lãi suất của gần như 1 phần trăm điểm trong vòng một năm."

Có hai phần nhiệm vụ Fed là cách tiếp cận đến tiền tệ mật trong CHÚNG tôi: lạm phát, và tăng trưởng kinh tế. Trong khi cả hai tiêu đang ở ảm đạm, mức độ kinh tế đang dự báo upticks trong năm 2010. Hàng hóa giá đã bắt đầu phục hồi. Kết hợp với Fed là nới lỏng định lượng chương trình và kết quả là sự bùng nổ trong thanh khoản này có thể dễ dàng dẫn đến lạm phát nếu không "lau nhà lên" càng sớm càng nền kinh tế bắt đầu phục hồi.

Vẫn còn quan tâm hơn lãi suất đại diện cho một ấn tượng về mặt từ vài tháng. Trong thời gian này, nhà đầu tư lớn thoải mái với dường như mâu thuẫn khái niệm rằng nền kinh tế CHÚNG ta đã hồi phục và rằng CHÚNG tôi Dollar đại diện cho một khả thi tài trợ tệ. Trong ánh sáng của sự gần đây nhất kinh tế tiết lộ, cựu dự luật, có vẻ như nhiều hơn đứng vững, có nghĩa là không thể tránh khỏi lãi suất sẽ làm cho sau này ít đứng vững. Nếu thực sự quan tâm đến mức sự khác biệt về sự thay đổi, nó sẽ gây ra một sự thay đổi lớn trong hiện tại kinh doanh động lực. "Theo một cách nào đó những đồng đô la đã trở thành một rủi ro tệ...Con cần sự đồng tiền tài trợ cho thực hiện giao dịch để được ổn định, với rất lãi suất thấp tỷ lệ cho một thời gian dài, và nó cũng đã để trở nên yếu đuối. Suy nghĩ về những gì đang xảy ra ở MỸ và kết luận là đồng đô-la có thể không đủ điều kiện."

Dài hạn mức đã bắt đầu tăng lên, do một nguồn cung dài hạn của trái phiếu và giảm nhu cầu, như các nhà đầu tư quay lưng lại năng suất thấp tài sản. Nhưng tệ thương nhân (đặc biệt là những người dựa trên thực hiện giao dịch) có xu hướng lợi ngắn hạn giá mà có nghĩa là người liên Bang Tiền Lệ (và kèm theo tỷ lệ lãi suất) thay thế. Trong khi thậm chí nhất diều hâu Ăn watchers không dự đoán một tỷ lệ đi lang thang trong nhiều tháng tới, sự thay đổi trong trường ngoại hối cho thấy rằng các nhà đầu tư đang đã tính toán của họ tiếp xúc với một đi lang thang.

Người hoài nghi, trong khi đó, nhấn mạnh rằng như vậy hawkishness là cách thổi phồng và rằng "các nhà đầu tư mua đồng đô la gần đây đặt cược vào vay cao hơn chi phí đã xuống một nguy cơ. Tỷ lệ lãi suất sẽ không đi lên ở đất nước này bất cứ lúc nào sớm.' "Một nhà phân tích chuông trong đó, "có vẻ như rất khó rằng Fed sẽ nâng giá rẻ này năm đó...cho thấy rằng các đô-la có thể đi dưới áp lực mới trong các sự kiện của một u ám sự thay đổi trong CHÚNG tôi lãi suất thị trường." Tôi đoán nó chỉ phụ thuộc vào những gì trời thời gian, bạn nhìn xuống.

Có thể bạn quan tâm: