giao

Phần thị trường ngoại hối môi giới và nền tảng của họ có xu hướng một chút khô và có kinh nghiệm. tiểu, tuy nhiên, là một ngoại lệ lớn để quy tắc đó. Từ một nền tảng đó là thứ tuyệt đẹp mắt đến một triết lý tổng thể mà nhấn mạnh tinh thần tự do vui chơi này, người mới đến các ngoại hối được đã làm khá giật gân. Tìm hiểu thêm về liên và tìm hiểu thông tin cụ thể về làm thế nào đây môi giới hoạt động bằng cách đọc trên dưới đây.

Về giao

Trong tình thế này, tiểu là một chút ướt phía sau tai. Thành lập vào năm 2006, giao vẫn còn cảm thấy nó xung quanh và cố gắng để thiết lập một khách hàng an toàn cơ sở. Đó không phải để nói đó là giao đấu trong thực tế, nó đã nhanh chóng trở thành một người nổi tiếng nhất ngoại hối trực tuyến môi giới trên thế giới. Cho nó nhanh chóng đánh giá của sự phát triển, có chút nghi ngờ có liên sẽ tiếp tục gia tăng trong nổi bật như thời gian trôi qua.

tiểu trụ sở công ty nằm ở Anh, Máu Đảo của nó văn phòng đang nằm trong Síp. Tuy nhiên, liên cũng duy trì văn phòng vài thành phố lớn khác, bao gồm cả thành Phố New York, Singapore, Dubai và Sydney. Theo cách này, giao có thể để đáp ứng dịch vụ khách hàng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới với một cách dễ dàng.

Chìa Khóa Đăng Ký

Nhiều trực tuyến trường hối đoái môi giới tự hào hiển thị chính của họ đăng ký trên trang web của họ, điều này là không hợp với tiểu. Như nó là một trong những Trinh nữ Anh Đảo, có thể là giao chỉ đơn giản là không thuộc thẩm quyền của bất kỳ chính xác định rằng nhiều người khác môi giới làm.

Thông Tin Liên Lạc Trong Nháy Mắt

Khi đăng ký để giao thương với tiểu, đó là lợi ích tốt nhất của để giữ cho tất cả các thông tin liên lạc cho các công ty trên tay. Nên bất kỳ vấn đề, vấn đề phát sinh hoặc quan tâm, quý vị có thể xử lý chúng nhanh chóng và hiệu quả. Quan trọng nhất thông tin liên lạc, giao cho là như sau:

  • Số Điện Thoại Miễn Phí: 1 (866) 350-0881
  • Điện thoại miễn phí: 357-2-5030251
  • Số Fax: +44-866-350-0881
  • Hỗ trợ Email Mẫu: www.etorousa.com/contact/Request_a_call_back.aspx
  • Trực tuyến Hỗ trợ/Sống nói Chuyện: www.etoro.com/about-us/contact-us.aspx

Quan trọng Giao dịch thông Tin Về giao

Không giống như những trực tuyến hàng đầu nước ngoài thị trường trao đổi môi giới liên không cho kinh doanh của mình phần mềm hay nền tảng tên riêng của nó. Thay vào đó, các phần mềm và nền tảng rằng bạn sẽ được giao dịch trên khi sử dụng giao là chỉ đơn giản gọi là giao. Mặc dù biệt danh đơn giản, mặc dù các giao nền tảng là rất gọn, hiệu quả, trực quan và thân thiện. Trong thực tế, liên là một trong số những nền tảng tốt nhất hiện nay cho những người không có nhiều kinh nghiệm kinh doanh ngoại hối. Bắt đầu sẽ được thưởng thức một cách dễ dàng giới thiệu với thế giới kinh doanh ngoại tệ khi họ sử dụng giao.

Các giao phần mềm là đặc trưng của một đơn giản và táo bạo động fonts, và đồ họa. Nhận được thoải mái với sự giao nền tảng không có thời gian ở tất cả, nhưng có nhiều cách sử dụng giao so với phần mềm của nó. Tìm hiểu thêm về các chính quyền lợi và đặc điểm của kinh doanh với giao bằng cách đọc trên dưới đây.

Gửi Tối Thiểu Số Tiền

Khi bạn xem xét các 500 đô tiền thưởng đó, bạn sẽ nhận được đăng ký với tiểu, $50 gửi tối thiểu có vẻ không cấm vào tất cả. Thật vậy, $50 là tất cả những gì cần thiết để có đi với đơn giản này và tham gia chương trình kinh doanh.

Thiết Lập Tài Khoản,

Giả sử rằng bạn sẽ được thiết lập liên quan tài khoản trực tuyến, quá trình sẽ không đưa bạn rất nhiều thời gian ở tất cả. Bạn chỉ cần điền vào và gửi một bản tóm tắt ứng dụng, chờ một hoặc hai ngày để chấp thuận và sau đó tải giao phần mềm để có đi với ngoại hối của bạn kinh nghiệm kinh doanh.

Tài Khoản Demo

Trước khi nhảy vào trường hối đoái kinh doanh với tiểu, bạn có thể tải và sử dụng nó hoàn toàn rủi ro với một tài khoản thực hành. Sau khi hoàn thành đăng ký ngắn gọn, bạn sẽ được nhắc đến tải giao phần mềm. Thiết lập một thực tế tài khoản được đánh giá rất cao kể từ khi nó cho phép anh để cảm nhận cách giao làm việc mà không có chia tay với một xu.

Bàn Giao Dịch

tiểu không sử dụng một bàn giao dịch trong những truyền thống ý nghĩa của từ. Như nhiều người khác, và môi giới, giao tin rằng đối phó bàn có thể thỏa hiệp kinh nghiệm giao dịch bằng cách để cho cá nhân viên môi giới gây quá nhiều ảnh hưởng trong tài khoản. Thay vào đó, tiểu sử dụng một cách tự động bàn giao dịch đó không đi với khả năng lỗi của con người và các vấn đề khác.

Đòn Bẩy Giới Hạn

Đòn bẩy giới hạn chạy gam tại giao, tùy thuộc vào một trong 15+ tệ cặp bạn đang làm việc. Giới hạn trong khoảng từ 1:5 đến 1:400 cho tệ đó được giao dịch bằng cách sử dụng giao. Vì vậy, nó là có thể cho các thương nhân của tất cả sự nhạy cảm để tìm một tệ rằng họ sẽ được thoải mái kinh doanh với liên quan. Không nghi ngờ gì, đòn bẩy giới hạn là khá dễ làm việc với liên quan.

Dừng Lại Đuôi

Thật kỳ lạ, tiểu không cung cấp dấu dừng lại để doanh của mình. Dừng lỗ và tự động lệnh dừng mất được, tất nhiên, có dấu dừng lại được không.

Kinh Doanh Lan

giao chào tự cung cấp cho chênh lệch cố định rằng có thể thấp như hai pip. Tệ phổ biến có sự cạnh tranh nhất phết, mà là điển hình cho một trực tuyến môi giới. Ví dụ, sự lây lan cho USD/USD thường đúng, khoảng ba pip. Khi chồng lên chống lại các nước ngoài phổ biến đổi môi giới thị trường, tiểu lây lan rất cạnh tranh thực sự và chắc chắn để giành chiến thắng, nó hơn nhiều khách hàng mới như thời gian trôi qua.

Điểm Mấu Chốt

Những người tìm kiếm một cách tiếp cận để giao dịch trên thị trường tiền tệ sẽ rất hài lòng với tiểu. Tương tự như vậy, mới bắt đầu người muốn một cách dễ dàng cho mình vào kinh doanh ngoại tệ sẽ là khá thoải mái với tiểu đơn giản thiết kế và thực hiện. Với tự động của nó bàn giao dịch, nó có thể được lập luận rằng giao tăng thương nhân' tỷ lệ cược của nhất cạnh tranh ngoại hối cơ hội giao dịch trực tuyến ngày hôm nay. Tối thiểu thấp gửi yêu cầu và gọn gàng, diện kết hợp để làm cho giao một trong những thú vị nhất môi giới trong thế giới ngay bây giờ. Cho dù bạn đang chỉ bắt đầu hoặc có khá nhiều kinh nghiệm giao là một lựa chọn đáng tin cậy.

Có thể bạn quan tâm: