Một nứt Nẻ trong Euro

Sắp tới kỷ Niệm 10 năm châu Âu Ngân hàng Trung ương đang được chào đón bằng một loạt các phân tích và bình luận của nó ngắn gọn, lịch sử. Sự đồng thuận là cả các ngân hàng và các Euro tệ hơn mà nó chủ đã đi một chặng đường dài. Sự tôn trọng rằng các nhà đầu tư đã đến để phù hợp đồng Euro với có thể được chứng kiến trong của nó nhanh chóng đánh giá cao trong năm năm qua. Fed cũng đã được chỉ ra cho lời khen ngợi cho cam kết của mình để chiến đấu lạm phát.

Nhưng thực tế rằng toàn bộ khu vực châu âu, nền kinh tế đang trên nền tảng vững chắc mặt nạ một số quan trọng chênh lệch về bên trong.Các nền kinh tế của cái gọi là con LỢN nước (Bồ đào nha, Ý hy Lạp và Tây ban nha) ví dụ như là châu âu vẫn còn trong sự trỗi dậy của sự khủng hoảng tín dụng, trong khi hàng xóm của họ, Đức, khía mạnh mẽ quý phát triển của 1.5%. Một số các thành viên mới nhất của anh đang đấu tranh do đồng Euro của gia tăng. Này đã dẫn một số nhà bình luận để trở về chính luận rằng ban đầu phản đối Euro - đó là nền kinh tế của các khu vực châu âu, được và tiếp tục quá đa dạng, và rằng nó không có ý nghĩa đối với họ để được quản lý bởi một chung tiền tệ. Một số các thành viên ban đầu, đó là Ý, được công khai khinh khỉnh nhận thức được ảnh hưởng của các Euro trên của mình nền kinh tế. Trong thực tế, nó là tốt, mặc dù không, rằng một kéo dài thoái kinh tế có thể dẫn đến một số người trong số họ để bỏ đồng Euro. Các Lần trực Tuyến báo cáo:

"Sự thất bại của khu vực châu âu chính quyền để thực hiện các cải cách cần thiết trong thời gian gần đây tốt, lần cuối cùng có thể gieo hạt giống của sự tan vỡ của khu vực châu âu và sự sụp đổ của euro. Không có gì kéo dài mãi mãi."

Có thể bạn quan tâm: