USD Đòi sự thống Trị

USD chính thức là xu hướng lên trên, có đánh giá cao hơn 7% so với châu âu chỉ trong một vài tuần. Tất nhiên nhận thức được 20/20, và một số các nhà phân tích bây giờ yêu cầu hỗ trợ cho các đồng Đô la đã được xây dựng cho vài tháng. Họ chỉ ra rằng đầu tiên, phá vỡ cho các Đồng đến Ngày khi Ăn dừng hạ thấp tỷ lệ lãi suất. Sau đó, tại một cuộc họp của 8 Bảng quốc gia, một số quan chức cấp cao chỉ ra rằng họ đã không hài lòng với sự suy giảm gần đây của các đồng Đô la và gợi ý rằng phối hợp can thiệp phải được thực hiện để ngăn chặn một sự sụp đổ của sự tự tin. Trong lúc này, "lời can thiệp" cuối cùng đã không hậu thuẫn bởi bất kỳ loại hành động thực chất, dường như các nhà đầu tư đã gợi ý.

Một ý kiến của Mỹ Hàng dự Trữ liên Bang, và thư Ký của Kho bạc thực hiện rõ ràng rằng CHÚNG ta vẫn cam kết Mạnh mẽ Đô-la Mật. Một ân xá trong tăng giá hàng hóa theo đề nghị cứu trợ của hai nền tảng của Mỹ là rực rỡ chấp ngành công nghiệp, thuyết phục tệ thương nhân của thế giới kinh tế hoạch định chính sách chỉ đơn giản là bây giờ sẽ cho phép những đồng Đô la để rơi xa hơn. Nhìn kìa, đồng Đô la không phá vỡ một kháng cự ở $1.60/Euro (gần một thấp kỷ lục), và đã tập hợp mạnh. Kinh Doanh Quốc tế Lần báo cáo:

Có vẻ như đó là tiền lớn đã cam kết để một Đô-la, và đang chờ đợi các nền kinh tế, để lan đến các Khu vực châu âu. Một khi các Khu vực châu âu bắt đầu kinh nghiệm một sự chậm lại, nó chỉ trở thành một vấn đề thời gian trước khi các vị trí ngắn đó đã được xây dựng cho vài tháng sẽ trả hết.

Có thể bạn quan tâm: