Lạm phát Cập nhật: CHÚNG ta Giá Leo lên trong Có thể

Cuộc tranh luận về CHÚNG tôi lạm phát tiếp tục được tiến hành - trong học tập, vòng tròn, trong kinh tế, và trong trường tài chính. Không có vẫn không rõ ràng sự đồng thuận như khả năng rằng việc lạm phát sẽ bùng lên tại một số điểm, như là một kết quả của sự Ăn của dễ dàng tiền tệ mật của chính phủ hồ sơ thâm hụt ngân sách. Trong khi chưa từng có bản chất của sự khủng hoảng này có nghĩa rằng đó là một cuộc tranh luận là vẫn còn một vấn đề của giả thuyết thì điều đó đã không ngừng cả hai bên từ cân nặng, thường kịch liệt.

Phải thừa nhận, những rủi ro của lạm phát trong ngắn hạn vẫn còn thấp: "Với rất nhiều trên thế giới bẫy của nền kinh tế, nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ là yếu mà có đẩy xuống giá. Trong công nghiệp, người lao động được không ở vị trí để đòi tăng lương." Vẫn còn, người tiêu Dùng Giá (THÁI) đã leo lên. Fed là "lõi" biện pháp, mà không bao gồm lương thực và năng lượng, rose 1.8% từ một năm trước đây. Nếu giá hàng hóa để có thể tiếp tục gia tăng, tổng chỉ số có thể sẽ sớm trở thành tích cực. (Nó đang đứng ở -1.3%).

Trong số các học giả và nhà kinh tế, những cuộc thảo luận đang được đóng khung tương đối với Fed; đặc biệt, có thể nó – và quan trọng hơn, nó sẽ di chuyển để thư giãn nới lỏng định lượng chương trình khi thời gian đến? "Nếu nó hoạt động sớm để giảm tiền cấp Fed có thể kiềm chế sự phục hồi. Nếu nó chờ đợi quá lâu, nó có thể đóng góp cho một nhảy lạm phát. Thời gian của mình là sẽ có phải là hoàn hảo," nói một cựu Ăn kinh tế.

Câu hỏi này vẫn còn những bằng chứng là những đang diễn ra, mâu thuẫn giữa các trưởng kinh tế tại Morgan Stanley và đối tác của mình hơn tại Goldman Sachs. MS quan ngại rằng việc Ăn sẽ rời khỏi giá quá lâu. Theo một trong những người ủng hộ mình, "Fed hoàn toàn có những công cụ và biết làm thế nào, nhưng câu hỏi đặt ra là họ sẽ có can đảm để sử dụng chúng? Tôi không nghĩ đó là một quả cầu tuyết trong địa ngục họ sẽ được sẵn sàng để thắt chặt để làm chậm lạm phát xuống." Quầy GS trại: ""Fed sẽ có thể chứa lạm phát áp lực qua một sự kết hợp của nuôi lãi suất và tháo nó bảng cân đối."

Tất cả chuyện này có vẻ non khi bạn nghĩ rằng tiền là nguồn cung cấp chỉ tăng lên, mặc dù Fed là chương trình KA: "M2, một đo mà bao gồm tiền tiết kiệm và kiểm tra tài khoản, là 4.7 lần căn cứ tiền mặt cung cấp, xuống từ 9.3 lần một năm trước đây."

"Của những khoảng 2,1 nghìn tỷ rằng Fed là tiêm vào hệ thống tài chính, nhiều hơn một nửa, hoặc 51 xu mỗi dollar, được đăng lại ở ngân hàng trung ương của tổ chức tài chính trong các hình thức của thừa dự trữ, ghi lại cao." Nói cách khác, nhất của Fed tiền mặt được không thực sự tìm ra cách để người tiêu dùng.


Thị trường tài chính đều mâu thuẫn, mặc dù lơ đễnh trong sự thận trọng. Tài chính trên cuối dài của đường cong đã tăng trong vài tháng qua, mặc dù điều này có thể là do một nguyên nhân. Cụ thể hơn, "Sự lây lan được danh nghĩa 10 năm tài chính và so sánh-sự trưởng thành lời KHUYÊN lượng đã tăng lên từ khoảng 0.25% vào đầu những năm để 1.65% đang phản ánh một 1.4% tăng dự kiến chỉ số lạm phát trên thế kỷ tới." Trên cơ sở này, rõ ràng là khi các nhà đầu tư, không chia sẻ những ngày tận thế bi quan của lạm phát hawks, họ tuy nhiên càng ngày càng lo lắng.

Có thể bạn quan tâm: