Franc thụy sĩ ở mức Cao kỷ Lục

Tháng này, Thụy sĩ Franc chạm vào một hồ sơ cao chống lại không phải là một, nhưng hai tệ: đô la MỸ và các đồng Euro. Có tăng hơn 30% so với trước đây và 20% chống lại sau, các franc có thể chỉ là tốt nhất thế giới biểu diễn tệ hơn mười hai tháng. Hãy nhìn vào những khách hàng tiềm năng để tiếp tục đánh giá cao.


Như tôi đã viết vào thứ hai Franc Thụy sĩ đã là một trong những chính người thụ hưởng của các nơi trú ẩn an toàn thương mại. Với mỗi tăng đột biến động, Thụy sĩ Franc có đánh dấu lên. Do để tiền và tài chính ổn định, cũng như chính trị bảo thủ, các nhà đầu tư đã đổ Franc trong thời đại của khủng hoảng. Tất nhiên, Yên Nhật (và các đồng đô-la, của muộn) cũng đã nhận được tăng từ hiện tượng này, nhưng đến một mức độ thấp hơn hơn những franc, như anh có thể nhìn thấy từ biểu đồ ở trên.

Cá nhân, tôi tự hỏi, nếu đây không phải là vì nền kinh tế Thụy sĩ là đáng kể nhỏ hơn của Nhật và CHÚNG ta. Nói cách khác, nó có khả năng hấp thụ rủi ro dòng vốn là nhỏ hơn nhiều so với Nhật và CHÚNG ta. Ví dụ, các tác động của một triệu người đột nhiên vội vã ra để mua cổ phiếu ở IBM cổ phiếu sẽ có một nhỏ hơn nhiều ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của nó so với một bất ngờ đầu cơ lũ vào danh mục. Cùng có thể nói về các franc, so với những đồng đô la và yên.

Trớ trêu thay, franc cũng đang tăng lên bởi vì khu vực gần khu vực châu âu. Tôi sử dụng các hạn mỉa mai để chỉ để biểu rằng franc là không được phấn chấn bởi tích cực hiệp hội với euro nhưng thay vì contradistinction. Nói cách khác, mỗi lần có một flareup trong khu vực châu âu khủng hoảng nợ franc thường kinh nghiệm lớn nhất trả lại bởi vì đó là cách dễ nhất tệ để so sánh với những euro. Trong một cách nào đó cơ bản là chỉ là một an toàn hơn phiên bản của các euro. Hiện tượng này đã tăng cường hơn tháng cuối cùng, là euro khuôn mặt có lẽ nó không chắc chắn nhất kiểm tra sơ.

Đó là tò mò mà thậm chí là nhà đầu đã dần trở thành nghiêng nhiều hơn để có rủi ro, đó không phải chỉ có franc tổ chức giá trị của nó, nhưng nó đã thực sự tăng! Có lẽ đây là bởi vì đó là mong rằng Ngân hàng Quốc gia Thụy (giao dịch) sẽ sớm đi bộ lãi suất, làm cho cả hai franc năng suất cao và an toàn. Để chắc chắn, một số các nhà phân tích nghĩ rằng các giao dịch sẽ đi càng sớm càng ngày. Thực tế, các nền kinh tế đã tiếp tục mở rộng và khẩu đã tăng trong bất chấp sự mạnh mẽ franc dường như chỉ để hỗ trợ ý niệm này.


Mặt khác, lạm phát vẫn còn về cơ bản nil. Và chỉ vì các Thụy sĩ nền kinh tế có thể chịu được một lãi suất không cung cấp đầy đủ biện minh cho việc thực hiện một. Bên cạnh đó, các giao dịch hầu như không muốn cung cấp cho các thị trường tiếp tục gây ra để mua franc. Nếu bất cứ điều gì, nó có thể thậm chí không cần phải can thiệp bằng lời nói để đảm bảo rằng nó không tăng cao hơn. Vì vậy, "dự báo trung bình trong nhà kinh tế là cho một tỷ lệ tăng vào tháng chín."

Tóm lại, tôi nghĩ các franc là quá mua lại đồng đô la. Trong thực tế, bạn có thể thấy từ việc gần đây nhất Cam kết của các Thương nhân dữ liệu mà các nhà đầu cơ đã được mạng lâu franc cho gần như cả một năm, và có vẻ như không thể tránh khỏi rằng điều này sẽ cần đến đảo ngược bản thân. Mặt khác, những franc có thể có nhiều phòng để đứng lên chống lại các euro. Các món đây là rằng nó có ít quan trọng hơn để biết được nơi bạn đứng trên franc nói chung và quan trọng hơn để hiểu thập giá tiền tệ.

Có thể bạn quan tâm: