Đồng Tiền châu á sẵn Sàng để Tăng, nhưng vì những lý Do Sai lầm

Tất cả những thứ coi châu Á tệ đã có một okay 2010 (và đó là vẫn còn một tháng để đi). Sau một khiêm tốn nửa đầu, họ bắt đầu tăng lên trong cùng trong ngày, và một số đang sẵn sàng để kết thúc năm 10% so với nơi mà họ đã bắt đầu. Trong vài tuần qua có thấy một chút sự, đó là nguyên nhân gây ra sự lạc quan thận trọng trong năm 2011.


Tại thời điểm này, tôi nghĩ việc tăng đồng tiền châu Á đã trở nên tự mãn. Về cơ bản, nhà đầu tư hy vọng châu Á tệ để tăng, và kết quả là sự chứng dòng vốn gây ra cho họ thực sự gia tăng, do đó cố tình cảm đầu tư. Ví dụ, các công ty đầu nổi lên thị trường thái Bình dương đầu Tư Quản lý công Ty (PIMCO) là "đầu tư tiền địa phương nợ và hối đoái hợp đồng ở châu Á trên cơ sở đó...thị trường tiền tệ buộc phải tăng lên cho...lý do cơ bản." Khi được hỏi để xây dựng trên những nguyên tắc cơ bản, ông trả lời yếu ớt rằng, "Một người lái xe cho các thị trường mới nổi trong vài năm tới sẽ đi từ nhà đầu tư cho tương đối thấp, phân bổ này nhanh chóng phát triển khu vực."

Khi ép cho lý do thực tế, nhà đầu tư có thể có tài ăn nói tiếng lách ra như thế mạnh như cao tăng trưởng và thấp nợ và sáp tăng về thị trường 'câu chuyện, nhưng cuối cùng họ đang theo đuổi mang lại tài sản giá, và tăng cường trao đổi tỷ lệ. Nó không quan trọng rằng P-E tỷ lệ cho (châu Á) thị trường cổ phiếu đang cao hơn trong công nghiệp hóa nền kinh tế, hay là bond giá là mệnh để giảm càng sớm (châu Á) thị trường Ngân hàng Trung ương bắt đầu nâng lãi suất, hoặc là Mua quyền Lực Tương đương (THEO) đã cho thấy rằng một số những đồng tiền là đã khá giá trị. Tóm lại, họ tiếp tục đổ tiền vào châu Á bởi vì đó là những gì người khác có vẻ như được làm.

Cá nhân tôi, tôi nghĩ rằng loại tâm truyền cảm hứng cho nên thận trọng trong thậm chí nhất tăng của các nhà đầu tư. Nó cho thấy rằng nếu bong bóng chưa được hình thành trong thị trường mới, có lẽ họ sẽ sớm, vì không có cách chính sách ở sự tăng trưởng sẽ được đủ lớn để hấp thụ liên tục dòng vốn. Theo các Tài chính Lần, "dữ Liệu cho thấy rằng thị trường tiền lẫn nhau, bao gồm cả những người đầu tư vào thị trường châu Á, đã nhận được khoảng 10% số tài sản của họ trong bổ sung chảy qua quá khứ, từ bốn tới năm tháng." Trong khi đó, không, không đáng kể phần của $600 Tỷ Ăn QE2 chương trình có thể tìm thấy đường vào châu Á, làm trầm trọng thêm xu hướng này.


Ở ngoài, đang nổi lên thị trường chung, và châu Á đặc biệt, luôn luôn có tổn thương đến bất ngờ chảy vốn gây ra bởi flareups trong rủi ro. Ví dụ, châu Á, tệ như một cả (xem những đồng Đô la MỸ, châu Á, Chỉ số tiền Tệ biểu đồ ở trên) đã từ chối 2% trong tháng mười một mình, do lãi suất ở Trung quốc và một tái xuất hiện của anh nợ khủng hoảng. Cựu gây ra nỗi sợ hãi của một thế giới kinh tế chậm lại, trong khi việc này kết tủa một giảm rủi ro.

Như một người có thiện ý nhà phân tích cơ bản, nó đau khổ cho tôi để nói rằng thị trường châu Á, tệ có thể mong đợi một số (khiêm tốn) đánh giá cao hơn năm tới, chặn bất kỳ nghiêm trọng thay đổi EU tài chính toàn cầu tình hình kinh tế. Nó có vẻ như là thủ đô sẽ tiếp tục đổ vào châu Á, mà – chứ không phải là nguyên tắc cơ bản – sẽ tiếp tục ra lệnh hiệu suất.

Có thể bạn quan tâm: