Hàn quốc Sẽ Đứng Lên, mặc Dù thư Giãn của Mang thương Mại

Hàn quốc Sẽ là 32% kể từ Tháng, và 8.2% vào năm. Cùng một lúc, nó là 20% dưới đây là năm 2007 năm cuối cấp độ, cũng như 13% yếu hơn 2006, trung bình của 955 và 15.5% yếu hơn mức trung bình 2007.

Chỉ tập trung vào các Sẽ đánh giá cao có thể sẽ gây ra một số các nhà phân tích kỹ thuật để quay trở lại, trong khi so sánh nó chỉ để các đỉnh của một vài năm trước đây sẽ dẫn những người khác để cọc vào, mà không biết kiểm tra các chỉ số khác. Theo ý kiến của tôi, đây là một tình hình trong đó phân tích kỹ thuật – vì tiềm năng để gửi tín hiệu xung đột – falls ngắn. Vậy thì, hãy để cơ bản ảnh.

Người Hàn quốc Sẽ có tôn trọng chặt chẽ với những bao quát ngoại hối chuyện. Khi tín dụng khủng hoảng xảy ra, các nhà đầu tư chạy trốn khỏi Hàn quốc, và Sẽ mất 50% giá trị của nó thực tế chỉ trong một đêm. Với sự trở lại của rủi ro trong lần thứ hai quý năm 2009, tuy nhiên, nhà trú ẩn an toàn hấp dẫn của các Dollar nhạt dần, và các Sẽ tăng mạnh trở lại. Với khả năng cuối của thương mại thực hiện trong tầm nhìn, tuy nhiên, Sẽ có nói lắp bắp và một số các nhà phân tích báo trước một giảm gần hạn.

Tuy nhiên, trong khi nhiều tiền tệ sẽ không nghi ngờ kinh nghiệm một sự điều chỉnh nếu/khi Ăn làm tăng tỷ lệ lãi suất, hàn quốc Sẽ có lẽ sẽ không là một trong số họ. Hàn quốc đầu tư chắn đã nổi của muộn, nhưng không phải gần đến mức giống như trong các thị trường mới, nơi nó có thể được lập luận đầu cơ bong bóng đang hình thành. Ngoài ra, hàn quốc lãi suất không cao cả của nó chuẩn đánh giá chỉ là 2%, hầu như không đủ để biện minh cho một thực hiện chiến lược thương mại và của chính nó.

Thay vào đó, các nhà đầu tư đã được đổ xô đến kinh tế cơ bản. Mặc dù một đánh giá đúng tệ, Hàn quốc thặng dư mậu dịch của hiện trên tốc độ để đánh một hồ sơ $45 Tỷ năm nay, với một người khỏe mạnh $15-20 Tỷ dự báo thời tiết cho 2010. Trong thực tế, tăng Sẽ có hầu như không có tác dụng khẩu, như hàn quốc, công ty đã thận trọng giả định rằng sự hàn quốc Sẽ sẽ còn đắt hơn (dựa trên mức 2007). Trong ngành công nghiệp ô tô, ví dụ như, "mô hình Mới được giới thiệu ngay bây giờ được thiết kế và xây dựng hai năm trước, để giữ cho công ty trong đen thậm chí nếu sẽ tăng cường để 900 để những đồng đô la." Vì lý do đó, các nhà phân tích mong đợi 2010 sẽ được một năm cho nền kinh tế. Sau một khiêm tốn mở rộng trong năm 2009, dữ liệu đã được chiếu để phát triển bởi 4.5-5% vào năm tới, thứ ba cao nhất trong số lớn các nền kinh tế, chỉ sau Trung quốc, Ấn độ.


Các Ngân hàng Trung ương của Triều tiên đang điều hành cũng như mặc dù các Sẽ sẽ tiếp tục đánh giá đúng, bất kể điều gì xảy ra với tiến triển. Trong một phiên tuần trước, nó đã can thiệp vào trường ngoại hối theo giai điệu của $500 triệu, với mục tiêu của buồn các Sẽ. Với gần đây hết hạn của một trao đổi tiền tệ với Fed, đây là chỉ cũng như Đô-la có thể sớm một lần nữa được cung cấp ngắn. Hàn quốc tệ chính sách vẫn còn mở rộng, nhưng nếu các nền kinh tế sẽ cất cánh trong năm 2010 như mong đợi, các Ngân hàng Trung ương sẽ không có sự lựa chọn, nhưng để nâng cao giá rẻ và giữ lạm phát trong phạm vi mục tiêu.

Ngoài ra, có là bây giờ nói chuyện của biến hàn quốc Sẽ vào một quốc tế tệ. "'Triều tiên có cơ hội để nâng cấp các sẽ toàn cầu của tình trạng như một chủ đất nước của G20 2010 hội nghị thượng Đỉnh.' Quốc tế sử dụng của hàn quốc sẽ có được không đáng kể, mặc dù các quốc gia trong thương mại quốc tế và tài chính, đã tăng nhanh chóng," các nhà phân tích đã quan sát. Rằng chính phủ của Triều tiên là tìm cách để thúc đẩy việc Sẽ như một ổn định tệ ngụ ý rằng đó là thoải mái với những khách hàng tiềm năng của đánh giá cao hơn nữa.

Tóm lại, Sẽ có lẽ sẽ là một trong những standouts trong năm 2010. Nhiều tiền tệ sẽ bị ảnh hưởng như thay đổi tiền tệ toàn cầu mật và sự xuất hiện của tài sản giá bong bóng gây ra các nhà đầu tư để quay trở lại của mang thương mại và thoát khỏi nhất định thị trường mới. Hàn quốc sẽ không là một trong số họ. Với nền tảng vững chắc, và một phát triển hồ sơ, nó không có thắc mắc mà hầu hết các nhà phân tích mong đợi Sẽ đánh giá cao thêm 10% trong năm 2010.

Cho rằng ngày mai là ngày đầu tiên của 2010, chúng ta sẽ không phải chờ lâu để tìm ra! Trên lưu ý rằng, chúc mừng năm mới!

Có thể bạn quan tâm: