Cuộc phỏng vấn với Edward Hugh (Phần 2): đồng Đô-la của ông là bao La phóng đại

Hôm nay, chúng ta mang lại cho bạn một cuộc phỏng vấn (phần thứ hai, và hoàn thành bảng điểm) với Edward Hugh, một nhà kinh tế vĩ mô, những người chuyên tăng năng suất và lý thuyết, quá trình nhân khẩu học và ảnh hưởng của họ trên vĩ hiệu quả, và cơ bản năng động của dòng di cư. Edward là dựa ở Barcelona và hiện đang tham gia vào việc nghiên cứu các tác động của lão hóa, tuổi thọ, khả năng sinh sản và di cư tăng trưởng kinh tế. Ông ta là một cộng tác viên thường xuyên đến một số kinh tế cả bao gồm Ấn độ kinh Tế Blog, Một Nắm Euro, Toàn cầu các vấn Đề kinh Tế và nhân khẩu Học vấn Đề.

Ngoại hối Blog: tôi muốn bắt đầu bằng cách hỏi nếu có bất kỳ ý nghĩa với các tiêu đề của blog của bạn ("Nắm Euro"), hay đúng hơn, là nó chỉ được dùng để vui tươi?

Rõ ràng là tiêu đề là một tài liệu tham khảo các Segio Leone phim, nhưng anh có thể đọc nghĩa khác vào đó nếu bạn muốn. Tôi sẽ nói với ý tưởng là, về cơ bản, với một ý định nghiêm túc. Cá nhân tôi đồng ý với Ben Hơn là đồng Euro là một "thí nghiệm vĩ đại", và, bạn có thể xem blog của bạn, và những cuộc tranh luận đó bao quanh nó là một phần nhỏ của cuộc thí nghiệm. Khi họ nói ở tây ban nha, tương lai của chúng ta không để xem, que sera, sera. Chắc chắn là "nắm euro" đã được đưa vững trên bàn, và như chúng ta đang về để thảo luận về những hậu quả là xa rõ ràng.

Ngoại hối Blog: Bạn đã viết một bài gần đây phác thảo đồng Đô la MỸ thực hiện thương mại, và làm thế nào bạn có tin rằng đồng Đô la của giảm là tính chu kỳ/tạm thời chứ không phải kết cấu/vĩnh viễn. Bạn có thể giải thích về ý tưởng này? Bạn nghĩ nó có thể là sự nhiệt tình với những nhà đầu tư đã bán hết những đồng Đô la cho thấy rằng nó có thể là một chút của cả hai?

Vâng, trước hết, đó là nhiều hơn một điều xảy ra ở đây, vì vậy tôi chắc chắn sẽ đồng ý ngay từ đầu, có cả chu kỳ và các yếu tố cấu trúc trong chơi. Về cấu trúc, kiến trúc của Bretton Rừng II là ọp ẹp rìa, và trong các còn chạy, chúng tôi đang tìm kiếm một tương đối giảm đồng đô la, nhưng như Keynes nhắc nhở chúng ta, trong thời gian dài, chúng ta đều chết, trong khi tôi lưu ý trong Afoe đăng tin về sự sụp đổ đầu của dollar chắc chắn là rất phóng đại.

Nói cách khác, trong khi Bretton Rừng II đã chắc chắn sẽ nhìn thấy nó ngày tốt nhất, cho đến khi chúng tôi có một số ý tưởng gì có thể thay thế nó rất khó để nhìn thấy một lớn về cấu trúc, điều chỉnh trong đô-la. Châu âu của nền kinh tế là không đủ mạnh mẽ cho những Euro để chỉ cần bước vào lỗ trái bởi những đồng đô la, người Trung quốc, như chúng ta biết, có muốn xem những đồng đô la trượt quá xa do những thiệt hại họ sẽ lấy đồng đô la, bằng tiền cụ, trong khi những người Nga có vẻ liên tục nói chuyện USD xuống, trong khi đồng thời vay trong đó rất giống tệ – vì vậy, hãy đọc điều này như là ông sẽ. Cá nhân, tôi không thể dự tính một thời gian dài và bền thay thế cho hiện tại thiết lập mà không liên quan đến các Rupee và sự Thực, nhưng những đồng tiền có chắc chắn chưa sẵn sàng cho việc này loại vai trò tại thời điểm này.

Vì vậy, chúng ta sẽ tách rời trên.

Trên theo chu kỳ bên, những gì tôi đang tranh luận là trong thời gian tới, CHÚNG ta đã bước vào nơi Nhật bản, sử dụng được, như một bên của bạn mang cặp của sự lựa chọn, kể từ khi sở tiền đã được bơm lên ồ ạt trong khi có rất ít nhu cầu từ người tiêu dùng cho một khoản nợ, vì vậy rộng hơn tập hợp tiền tệ đã không tăng song song, rời khỏi hồ bơi lớn của thanh khoản đó chỉ có thể bị rò rỉ ra khỏi cửa sau. Đó là, nó cũng có thể là một trong những ngoan hậu quả của sự Ăn nới lỏng tiền tệ sách mà nó tài chính thụ ở nơi khác – ở na Uy hay Úc, hoặc Nam Phi hay Brazil, hoặc Ấn độ – nhưng không phải trực tiếp bên trong CHÚNG tôi.

Đây là một cái gì đó chúng ta đã thấy xảy ra trong quá trình cuối cùng của Nhật bản thử nghiệm trong sách nới lỏng (từ năm 2002 – 2006) và nó có hậu quả, như nó đã làm cho các Yên từ năm 2005 đến năm 2007, rằng USD sẽ có một giao dịch ngang giá đó, nó sẽ khó để hiểu nếu đây không phải là trường hợp. Tôi cũng thấy rằng tình hình này sẽ thư giãn và khi dự Trữ liên Bang bắt đầu nghiêm túc nói về rút các biện pháp khẩn cấp (cả về tỷ lệ lãi suất và các hình thức khác nhau của nới lỏng định lượng), nhưng mà này, thư giãn là không được vô cùng bạo lực, kể từ Yên Nhật có thể chỉ cần bước vào cắm các khoảng trống, vì tôi chắc chắn là Ngân hàng của Nhật bản sẽ không thể tăng tỷ lệ lãi suất bất cứ lúc nào sớm được đưa ra về chiều sâu của những giảm phát vấn đề họ có. Thật vậy, các nhà đầu tư sẽ một lần nữa, có thể mượn ở Yên để đầu tư vào USD dụng cụ, vì lợi ích của Nhật bản, xuất khẩu và gây thiệt hại cho CHÚNG tôi tài chính, đó là lý do tại sao tôi nghĩ chúng ta đang ở trong một thái cân bằng tình hình, với giới hạn rõ ràng để chuyển động theo một hướng khác.

Ngoại hối Blog: Trong cùng một bài, bạn gợi ý rằng Ăn sẽ là người đầu tiên để làm tăng tỷ lệ lãi suất. Tại sao anh tin rằng đây là một trường hợp? Làm thế nào, điều này sẽ ảnh hưởng đến những đồng Đô la thực hiện thương mại?

Vâng, tôi sẽ muốn điều này một chút, bởi vì mọi việc không đơn giản mà. Trong thực tế, khi già Noel Vistesen lập luận trong bài này, ngân hàng trung ương có chứ không phải "nhốt nó trong" communicationally, và nói lên khu vực châu âu nền kinh tế họ đã có thị trường mong đợi loại bỏ khỏi bản đồ đường và thậm chí giá cả tỷ lệ lãi suất lên từ các quý ba năm sau. Nhưng nếu chúng ta nhìn vào cơ bản điểm yếu trong một số khu vực châu âu nền kinh tế, rõ ràng Tây ban nha, nhưng Ý là khó có khả năng để có một mạnh mẽ phục hồi, và nền kinh tế đức cần khẩu và do đó, khách hàng để thực sự trở lại để tăng trưởng – nó là khó để thấy tệ thắt chặt đang được áp dụng với bất kỳ loại sức sống ở ngân hàng trung ương, do đó, họ có thể di chuyển lên nào – nói đến 2% – và sau đó dừng lại một thời gian.

Tôi cũng đã cho thấy rằng, trong thời gian ngắn, họ có thể làm điều này để hỗ trợ trong quá trình thư giãn toàn cầu sự mất cân bằng, kể từ khi cho phép Ăn để dẫn dắt thế giới ra khỏi nới lỏng tiền tệ chu kỳ gần như chắc chắn sẽ gây ra một sự phục hồi ở USD, và vấn đề điều chỉnh các khoản thâm hụt.

Thực sự không có nền kinh tế phát triển (thậm chí không na Uy) có vẻ được nhìn xuống các loại thật mạnh chữ "V" hồi phục một số các nhà đầu tư đã dự đoán, và nó là một câu hỏi về những người yếu hơn một trong của những kẻ yếu đuối. Nhưng nếu chúng ta nhìn xa hơn một chút trước, tại tiềm năng tăng trưởng và động lực lạm phát, sau đó nó là rõ ràng rằng giảm phát ngược gió mạnh hơn ở châu Âu, khi tiêu đề GDP cũng có thể bật ra để trở nên mạnh mẽ hơn ở MỸ, và cả những yếu tố cho thấy Chán sẽ tại đôi khi được thắt chặt nhanh hơn ngân hàng trung ương, trong một sự lặp lại những gì chúng ta thấy từ năm 2002, 2005.

Ngoại hối Blog: Bạn đã chỉ ra rằng vấn đề tài chính không có duy nhất cho CHÚNG ta. Trong khi ANH và Nhật bản có chắc chắn trong cùng một tài chính thuyền, có vẻ như là rất nhiều ví dụ của nền kinh tế đó phải không, hay ít nhất không phải cùng mức độ như anh. Anh có nghĩ, sau đó, có triển vọng dài hạn cho Euro (đặc biệt là khi toàn cầu dự trữ ngoại tệ) có nhất thiết phải sáng hơn cho những đồng Đô la?

Vâng, thực sự, tôi sẽ không nói ANH và Nhật bản đang ở cùng một tài chính thuyền. Hãy để tôi giải thích. ANH rõ ràng là có nghiêm trọng, vấn đề ngắn hạn (cũng như CHÚNG tôi) với nó nợ, do các chi phí của việc giải quyết các lossses sản xuất bởi cuộc khủng hoảng hiện tại. Nhưng Nhật bản vẫn chưa được giải quyết vấn đề nợ đó đã được sản xuất trong cuộc khủng hoảng của những năm 1990, và thực sự cả khoản nợ để tham gia vào đơn giản chỉ cần tiếp tục tăng đó. Vì vậy, tôi sẽ nói – như là họ có thể thời tiết nay bão – các vọng cho CHÚNG ta, ANH và pháp nợ được chứ không phải tích cực hơn, hơn là dành cho Nhật bản. Thật vậy trong dài hạn, nó là khó để xem như thế nào Nhật bản có thể giải quyết vấn đề của mình mà không có một kiểu của quyền mặc định. Đây là các vấn đề với giảm phát, như GDP đi xuống, khoản nợ để tham gia vào đơn giản chỉ cần tăng, và tăng lên.

Nhưng lý do chính tôi chứ không phải tích cực hơn về ANH, MỸ và pháp nợ vào giữa hạn, đơn giản là những nguyên nhân khẩu học động. Các nước này có rất nhiều những người trẻ tuổi (tương ứng) hơn của Đức của Nhật bản, và Ý của thế giới này, và vì thế người cao tuổi của họ phụ thuộc tỷ lệ (đó là điều quan trọng khi chúng tôi đến để nói về kết cấu thâm hụt trong tương lai) sẽ tăng lên từ từ hơn.

Nó cũng quan trọng để nhận ra rằng EU – tại thời điểm này, ít nhất – không phải là một quốc gia duy nhất trong những cách CHÚNG tôi được, và thực sự có sức đề kháng trong số công dân châu Âu để ý tưởng rằng nó nên được. Vì vậy, nó là không thể nói về EU như thể nó là một đất nước. Đó là nói, danh dự báo thời tiết mới nhất từ Ủy ban EU cho thấy rằng trung bình nợ để tham gia vào sẽ vi phạm 100% ngưỡng trên toàn bộ EU bởi năm 2014, nên tôi sẽ không gọi tình hình đầy hứa hẹn. Về cơ bản, một số trường hợp tồi tệ hơn nhiều so với những người khác. Ở phía Đông có nước như Latvia và Hungary mà là đang thực hiện IMF-dẫn chương trình chuyển đổi cấu trúc, nhưng nó là xa rõ ràng mà những chương trình này sẽ làm việc, và nợ để tham gia vào đã tăng mạnh trong cả hai trường hợp. Ở phía Nam một vấn đề tương tự tồn tại, với hy lạp tổng nợ để tham gia vào bây giờ mong đợi của Ủy ban để đạt 135% vào năm 2011, và ý nợ thiết lập để tăng đáng kể trên những 110% mark. Cùng một lúc tương lai của chính phủ nợ ở Tây ban nha và Bồ đào nha ngày càng trở nên không chắc chắn. Tôi cũng sẽ điểm mạnh gamble xem tin là làm ở Đức, và thực sự chủ Tịch ECB, Jean Claude bày tỏ lập trường chỉ đức trường hợp ra trong bài cuối tỷ lệ-quyết định họp họp báo cho đặc biệt đề cập đến trong vấn đề này. Tương lai của đức nợ là xa rõ ràng, và thị trường chắc chắn đã không được thực hiện trong thực tế cơ bản này.

Vì vậy, về cơ bản, và tôi nghĩ tôi đã giải thích suy nghĩ của tôi trên này trong câu hỏi trước, chúng tôi có một cấu trúc khó khăn, vì tôi chắc chắn đường ra của Bretton Rừng II sẽ không được tìm thấy đơn giản bằng cách thay thế những đồng USD. Châu âu là lão hóa xa hơn, nhanh hơn CHÚNG tôi, và các phụ thuộc tỉ lệ vấn đề là do đó lớn hơn đáng kể.

Ngoại hối Blog: Hiện tại EU sách kinh tế có vẻ là thiên chi tiêu chính phủ và khẩu, tại các chi phí của tư và tiêu thụ trong nước. Điều này có nghĩa là hiện tại EU phục hồi kinh tế là bền vững?

Tôi không nghĩ là hiện tại EU mở rộng là bền vững như vậy, nhưng tôi nghĩ nó phải đối mặt với bay ngược gió. Về cơ bản là một trong những khu vực châu âu quốc gia đứng ra trong phần còn lại, Pháp, từ Pháp có một bền vững, nội bộ nhu cầu, phục hồi, mặc dù tất cả các còn hạn vấn đề, cô phải đối mặt với cấu trúc thâm hụt ngân sách. Nhưng câu chuyện bắt đầu và kết thúc ở đó, với Pháp. Hầu hết phần còn lại của Euro khu Vực 16 có vấn đề, mặc dù thích của Tolstoy không hạnh phúc gia đình, mỗi là vấn đề của riêng mình theo cách đặc biệt. Nước Đức và phần Lan rất nhiều xuất phụ thuộc, và do đó đã có sâu xa suy thoái hơn nhiều người còn lại, trong khi các nước phía Nam, dẫn bởi Tây ban nha và hy Lạp đã chạy khá lớn hiện tài khoản thâm hụt. Kể từ khi thị trường tài chính đang ở còn sẵn sàng để quỹ này, và ngân hàng trung ương là không chuẩn bị để hỗ trợ các viết sách dạy chơi piano mãi mãi, các nền kinh tế quá đang được steaily đẩy đối với phụ thuộc vào xuất khẩu cho sự tăng trưởng (và để trả nợ của họ), và điều này làm tăng các vấn đề của nơi cuối cùng cầu sẽ đến từ. Pháp riêng của mình không thể cung cấp các xuất thặng dư nhu cầu của người khác 15, để bên ngoài khách hàng là cần thiết, và điều này làm cho giá trị của vàng hơn của một vấn đề, nó đã.

Ngoại hối Blog: có vẻ như đó là lý do mà các Ăn thanh khoản của tiêm đã không dẫn đến lạm phát giá là bởi vì nhiều tiền đã được cày trở lại vào thị trường vốn, chứ không sử dụng để tiêu thụ. Cho rằng thanh khoản này phải tại một số điểm được bơm ra bởi những Ăn, điều này có nghĩa là một "chỉnh sửa" là không thể tránh khỏi?

Vâng, điều này là sự thật, toàn cầu thị trường vốn đã có hành động như một loại "cửa" CHÚNG ta sách tiền tệ, và nhiều quá lỏng Fed đã cố gắng để bơm đã chỉ đơn giản là "bị rò rỉ ra" qua kênh đó. Tại sao điều này nên được là một câu hỏi thú vị riêng của nó ngay từ lúc ban đầu, "hoảng tín dụng" có nghĩa là tiền đã không có để mượn tiền ở đâu đó, nhưng đó là các ngân hàng, những người gặp khó khăn trong việc xác định tín dụng khách hàng cho hiện mức độ của thất nghiệp, bị tịch thu và phá sản. Cảm giác của tôi là một sự điều chỉnh mạnh không đến, trừ khi có một sự kiện lớn (tiếng hy lạp mặc định chủ quyền, ví dụ) ở châu Âu hay ở những nơi khác, dẫn đến một co mạnh trong tâm lý rủi ro của các loại chúng ta đã thấy sau khi mùa thu của Lehman Brothers. Tôi sẽ không như lúc này để đưa một con số trên xác suất của một sự kiện như vậy, nhưng rủi ro rõ ràng là có.

Tôi không nghĩ sự nguy hiểm của một sự điều chỉnh được dẫn dắt bởi một nhanh chóng rút của CHÚNG tôi tính thanh khoản là bất kể từ khi tôi không nghĩ chúng ta sẽ xem đó là loại nhanh chóng rút, và thậm chí nếu chúng tôi đã làm", thanh khoản" là sẽ được cung cấp trên ở Ngân hàng của Nhật bản, cho đến khi những con bò đến đây. Tôi không nghĩ chúng ta đang đi xem bất kỳ kết tủa loại tiền tệ hỗ trợ ở cục dự Trữ liên Bang, kể từ khi tôi nghĩ ra khỏi tình trạng này sẽ phức tạp hơn nhiều người tưởng tượng. Cuộc đấu đó đã xảy ra giữa người Nhật của Bộ Tài chính, và Ngân hàng của Nhật qua nhiều năm nay cũng có thể cung cấp một tốt hơn nhiều hướng dẫn để thoát khỏi vấn đề hơn bất cứ điều gì trong gần đây lịch sử CHÚNG ta, đơn giản chỉ vì, ít nhất kể từ những năm 1930, CHÚNG tôi đã không được ở đây trước. Về cơ bản, nó sẽ rất khó khăn để rút cả hai tài chính và tiền hỗ trợ vào một và cùng một lúc, nhưng tôi cảm nhận là trong CHÚNG ta (không giống như Nhật) cũng có thể có sự đồng thuận đó chính là vấn đề cấp bách nhất, và vì vậy, điều này sẽ cho cục dự Trữ liên Bang sẽ giữ tiền tệ điều kiện dễ dàng hơn cho lâu hơn, chỉ cần để cung cấp một môi trường mà tài chính hợp nhất để có chỗ.

Ngoại hối Blog: Được sự kinh tế mạnh mẽ và tài nguyên tắc cơ bản của na Uy của nền kinh tế, bạn có nghĩ rằng các giao dịch tiền tệ sẽ bắt đầu chú ý hơn vào những đôla mỹ? Bạn nghĩ nó có thể được thực hiện lên như một dự trữ ngoại tệ của Ngân hàng Trung ương đó đã trở nên tỉnh mộng với những đồng Đô la?

Vâng, tôi nghĩ rằng họ đã có, và rõ ràng, đôla mỹ đã trở thành một ưa thích mang theo tiền. Nhưng không kém, tôi nghi ngờ na uy quyền muốn nước của họ để đi cùng một cách như Iceland trong lâu dài, vì vậy tôi không chắc chắn họ sẽ chào mừng các ngân hàng trung ương mua đôla mỹ trong bất kỳ số lượng lớn, vì điều này sẽ rõ ràng là không thực tế nâng giá trị của các loại tiền tệ, và dẫn đến nghiêm trọng, vấn đề bền vững trong ngành sản xuất. Về cơ bản, như tôi đề nghị trong những lần phỏng vấn trước, tôi nghĩ dollar chỉ là bây giờ khả năng là nghiêm túc luyện bởi những mối quan tâm về Euro yếu đuối.

Ngoại hối Blog: có vẻ như là cuộc khủng hoảng tài chính đã tiếp xúc với một số các vấn đề của một kinh tế chung/tiền tệ/tệ mật cho anh. Có nghĩa gì cho tương lai của từng khu vực và Euro?

Chắc chắn nhất. Sau Dubai rất nhiều sự chú ý là ngay bây giờ tập trung vào nợ, và ai chính xác là trách nhiệm cho những gì. Chúng ta nên chú ý của sự thật rằng chính phủ hy lạp đã để nâng cao 2 tỷ euro trong nợ vừa qua một vị trí riêng với các ngân hàng, trong bối cảnh của tín dụng hạ và tăng dần lây lan. Fed chắc chắn đồng ý này di chuyển với mức độ mật phối hợp mà phải bây giờ tồn tại đằng sau hậu trường, họ đang có, sau khi tất cả những ai đang tài trợ cho các ngân hàng hy lạp, nhưng nó không có gì nổi bật chỉ cần làm mọi thứ đã di chuyển trong những tháng gần đây. Chỉ năm ngoái đó là tưởng tượng ra rằng là một thành viên của khu vực châu âu trong và của chính nó đánh bảo vệ từ các loại tài trợ cho khủng hoảng hy Lạp ngày càng bây giờ và đây là lý do tại sao chỉ khu vực châu âu không phải thành viên, như Latvia và Hungary, được gửi đến IMF. Bây giờ nó rõ ràng là fed có thể giữ bảo vệ hy Lạp từ rắc rối cho mãi mãi, nhưng họ không thể đơn giản chỉ cần giữ tài chính không bền vững bên ngoài thâm hụt và tiếp tục giữ lại sự tin cậy. Trong này có ý nghĩa cuộc khủng hoảng tài chính, bây giờ "rò rỉ" vào khu vực châu âu tự. Và điều này có ý nghĩa tôi sẽ có suy nghĩ, cho nước như Đài, những người nhìn thấy khu vực châu âu hội viên như một "cứu tất cả", bất cứ giá nào. Khó khăn là fed có khả năng quỹ nước gặp khó khăn, nhưng, nó không có năng lực thực thi thay đổi.

Các vấn đề của châu Âu cấu trúc thể chế được đánh dấu một lần nữa trong tuần này khi những lát tòa án mà cắt giảm lương hưu bao gồm trong gần đây IMF-EU gói là không hợp pháp. Cá nhân, tôi tìm thấy những quyết định khá đáng kể từ cách hưu trí nằm ở trung tâm của toàn bộ cơ cấu chương trình cải cách hiện đang được yêu cầu của "nguy hiểm" EU kỳ bởi IMF, Ủy ban EU và sự đánh Giá Tín dụng, các cơ Quan. Thực sự là toàn bộ sự tín nhiệm của anh là khả năng để quản lý nó là vấn đề của riêng mình có thể được gọi vào câu hỏi trong trường hợp này. Như "tự do" gần đây nói:

"Ví dụ, nếu có vấn đề với sự Ổn định và mạnh trong một đất nước và nó chỉ có thể được giải quyết bằng cách cải cách xã hội thực hiện ra trong đất nước này, sau đó, tất nhiên, câu hỏi đặt ra, ảnh hưởng gì tới châu Âu đã vào nghị viện quốc gia để xem nó là châu Âu là không dừng lại.....Đây sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn vì tất nhiên nghị viện quốc gia chắc chắn không muốn bị nói mình phải làm gì. Chúng ta phải nhận thức được vấn đề như vậy trong vài năm tới."

Vì vậy, rõ ràng, EU chính quyền rất cần để cắm cái lỗ này trong áo giáp của họ, hoặc toàn bộ khái niệm có chung một hệ thống tiền tệ có thể được đặt tại rủi ro, Angela tướng đức và Nicolas Sarkozy (những người cuối cùng thủ quỹ báo lương tướng) cần phải có sức mạnh và quyền lực để xem nó là nghị viện quốc gia làm những gì họ cần làm vì lợi ích chung, và họ cần để có được sức mạnh và quyền lực trong tuần tới và tháng và không chỉ đơn giản là "vài năm". Và châu Âu của các nhà lãnh đạo cần phải ý thức được rằng một cuộc khủng hoảng của đủ tỷ lệ trong bất kì một quốc gia có thể rất nhanh chóng trở thành một hệ thống, một cho những Euro, trong cùng một cách mà một vấn đề quan trọng trong ngân hàng có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng của sự tự tin trong toàn bộ hệ thống ngân hàng. Tôi không cảm thấy đủ một cảm giác cấp bách về điều này ở gần đây tuyên bố của châu Âu của các nhà lãnh đạo.

Ngoại hối Blog: vì Vậy từ những gì bạn đang nói, đó vẫn là một nguy cơ một sự hồi sinh trong khủng hoảng tài chính trên của châu Âu ngoại biên. Bạn sẽ nói một vòng của khủng hoảng tài chính, bây giờ là không thể tránh khỏi?

Cũng có rủi ro, chắc chắn là có, và rõ ràng châu Âu của tổ chức cấu trúc là một thử nghiệm thời gian. Nhưng không có chiến tranh bị mất trước khi trận chiến đấu, mặc dù những gì chúng ta có thể nói là mới và giàu trí tưởng tượng sáng kiến là chắc chắn sẽ là cần thiết. Rủi ro tối đã lan truyền từ phi nước khu vực châu âu như Latvia và Hungary, thẳng vào trái tim của liên minh tiền tệ trong trường hợp như hy Lạp và Tây ban nha. Những sai lầm đã được thực hiện. Như tôi đã Cho Phía Đông Vào Khu vực châu âu bây Giờ! trong tháng hai, năm 2009, quyết định để cho những lát chính quyền đi trước với họ giảm giá nội bộ chương trình không bao giờ có thể hiểu được, và ba Baltic và Bulgaria đã buộc phải làm giảm giá trị – và kèm theo writedowns nuốt chửng toàn bộ – và sau đó, ngay lập tức nhận vào khu vực châu âu như là một phần của cuộc khủng hoảng khẩn cấp các biện pháp. Có lẽ một số sẽ cảm thấy điều này hạ thấp các mục tiêu chí sẽ có bị hư hại uy tín, nhưng như tôi nhấn mạnh ở đây, để lại rất nhiều pháo lỏng sự chuyên nghiệp nhất trên các tầng dưới có thể gây ra nhiều vấn đề, nếu các vấn đề nhận ra khỏi tầm tay, và lây bộ trong. Vì vậy, nó là một câu hỏi của chủ nghĩa thực dụng, và đang có thể chấp nhận "ác ít".

Rất tiếc, tình hình đơn giản đã được cho phép để mưng mủ, và ngoài ra, cần nhiều sự thay đổi trong EU cơ cấu tổ chức để cho phép xem tin sức mạnh cô là yêu cầu để can thiệp vào nghị viện như những lát, hungary, hy lạp và những người tây ban nha, và như khi cần thiết – đã không được nâng cao, với những kết quả là chúng ta đang ngày càng trong nguy hiểm của việc đưa toàn bộ tương lai của liên minh tiền tệ nguy cơ. Đó là không bao giờ muộn để hành động, nhưng thời gian, không thể lay chuyển chạy ra. Như là tiếng anh nói đi, ông (hoặc cô) người dithers trong tình huống như vậy là không thể thay đổi mất. Báo trước emptor!

1. Tôi muốn bắt đầu bằng cách hỏi nếu có bất kỳ ý nghĩa đối với những
tiêu đề của blog của bạn ("Nắm Euro"), hay đúng hơn là, nó chỉ
thiết kế để được vui tươi?

Rõ ràng là tiêu đề là một tài liệu tham khảo các Segio Leone phim nhưng bạn
có thể đọc nghĩa khác vào đó nếu bạn muốn. Tôi sẽ nói những
ý tưởng là, về cơ bản, với một ý định nghiêm túc. Cá nhân tôi đồng ý
với Ben Hơn là đồng Euro là một "thí nghiệm vĩ đại", và, bạn có thể
xem blog của bạn, và những cuộc tranh luận đó bao quanh nó là một phần nhỏ của
thí nghiệm đó. Khi họ nói ở tây ban nha, tương lai của chúng ta không để nhìn thấy,
que sera, sera. Chắc chắn là "nắm euro" đã được đưa
vững trên bàn, và như chúng ta đang về để thảo luận về những hậu quả
được xa rõ ràng.

2/ Bạn đã viết một bài gần đây phác thảo đồng Đô la MỸ thực hiện thương mại, và
làm thế nào bạn có tin rằng đồng Đô la của giảm là tính chu kỳ/tạm thời chứ
so với cấu trúc/vĩnh viễn. Bạn có thể giải thích về ý tưởng này? Bạn
nghĩ nó có thể là sự nhiệt tình với những nhà đầu tư đã bán hết
đồng Đô la cho thấy rằng nó có thể là một chút của cả hai?

Vâng, trước hết, đó là nhiều hơn một điều xảy ra ở đây, vì vậy tôi
chắc chắn sẽ đồng ý ngay từ đầu, có cả chu kỳ và
yếu tố cấu trúc trong chơi. Về cấu trúc, kiến trúc của Bretton
Rừng II là ọp ẹp rìa, và trong các còn chạy, chúng tôi đang có
tìm kiếm một tương đối giảm đồng đô la, nhưng như Keynes nhắc nhở
chúng tôi trong thời gian dài, chúng ta đều chết, trong khi tôi lưu ý trong Afoe
đăng tin về sự sụp đổ đầu của dollar chắc chắn là rất
phóng đại.

Nói cách khác, trong khi Bretton Rừng II đã chắc chắn sẽ nhìn thấy nó ngày tốt nhất
cho đến khi chúng tôi có một số ý tưởng gì có thể thay thế nó rất khó để nhìn thấy một lớn
cấu trúc điều chỉnh trong đô-la. Châu âu của nền kinh tế không phải mạnh mẽ
đủ cho Euro để chỉ cần bước vào lỗ trái bởi những đồng đô la,
người Trung quốc, như chúng ta biết, có muốn xem những đồng đô la trượt quá xa
do những thiệt hại họ sẽ đưa vào dollar bằng các dụng cụ
trong khi những người Nga có vẻ liên tục nói chuyện USD xuống, trong khi những
cùng một thời gian vay trong đó rất giống tệ – vì vậy, hãy đọc này như bạn
sẽ. Cá nhân, tôi không thể dự tính một thời gian dài và bền
thay thế cho hiện tại thiết lập mà không liên quan đến các Rupee và
Thực, nhưng những đồng tiền có chắc chắn chưa sẵn sàng cho loại này
vai trò tại thời điểm này.

Vì vậy, chúng ta sẽ tách rời trên.

Trên theo chu kỳ bên, những gì tôi đang tranh cãi được rằng thời gian đang được những
CHÚNG ta đã bước vào nơi Nhật bản, sử dụng được, như một bên của bạn thực hiện
cặp của sự lựa chọn, kể từ khi sở tiền đã được bơm lên trong khi ồ ạt
có rất ít nhu cầu từ người tiêu dùng cho một khoản nợ, vì vậy
rộng hơn tập hợp tiền tệ đã không tăng tại song song, để lại lớn
hồ bơi của thanh khoản đó chỉ có thể bị rò rỉ ra khỏi cửa sau. Mà
được, nó cũng có thể là một trong những ngoan hậu quả của Fed
nới lỏng tiền tệ sách mà nó tài chính thụ ở nơi khác trong
Na uy hay Úc, hoặc Nam Phi hay Brazil, hoặc Ấn độ – nhưng không phải
trực tiếp bên trong CHÚNG tôi.

Đây là một cái gì đó chúng ta đã thấy xảy ra trong quá trình cuối cùng của Nhật bản thử nghiệm
trong sách nới lỏng (từ năm 2002 – 2006) và đó nó có những
hậu quả, như nó đã làm cho các Yên từ năm 2005 đến năm 2007, rằng USD
sẽ có một giao dịch ngang giá đó, nó sẽ khó để hiểu nếu
đây không phải là trường hợp. Tôi cũng thấy rằng tình trạng này
thư giãn và khi dự Trữ liên Bang bắt đầu nghiêm túc nói chuyện về
rút các biện pháp khẩn cấp (cả về tỷ lệ lãi suất
và các hình thức khác nhau của nới lỏng định lượng), nhưng mà này, thư giãn
là không được vô cùng bạo lực, kể từ khi người Nhật có thể Yên
đơn giản chỉ cần bước vào cắm các khoảng trống, vì tôi chắc chắn là Ngân hàng của Nhật bản sẽ
không thể tăng tỷ lệ lãi suất bất cứ lúc nào sớm được đưa ra các sâu
giảm phát vấn đề họ có. Thật vậy, các nhà đầu tư sẽ một lần nữa được
có thể mượn ở Yên để đầu tư vào USD dụng cụ, vì lợi ích của
Nhật bản, xuất khẩu và gây thiệt hại cho CHÚNG tôi hiện tại thâm hụt tài khoản,
đó là lý do tại sao tôi nghĩ chúng ta đang ở trong một thái cân bằng tình hình, với rõ ràng
giới hạn để chuyển động theo một hướng khác.

3. Trong cùng một bài, bạn gợi ý rằng Ăn sẽ là người đầu tiên
tăng tỷ lệ lãi suất. Tại sao anh tin rằng đây là một trường hợp? Sẽ như thế nào
điều này ảnh hưởng đến những đồng Đô la thực hiện thương mại?

Vâng, tôi sẽ muốn điều này một chút, bởi vì những điều không
đơn giản mà. Trong thực tế, khi già Noel Vistesen lập luận trong bài này

https://clausvistesen.squarespace.com/alphasources-blog/2009/11/13/random-shots.html

fed là "nhốt nó trong" communicationally, và bởi
nói lên khu vực châu âu nền kinh tế họ đã có thị trường chờ đợi
rõ ràng thoát khỏi bản đồ đường và thậm chí giá cả tỷ lệ lãi suất lên từ những
thứ ba phần tư năm tới. Nhưng nếu chúng ta nhìn vào cơ bản
điểm yếu trong một số khu vực châu âu nền kinh tế, rõ ràng Tây ban nha, nhưng
Ý là, hầu như không có khả năng để có một mạnh mẽ phục hồi, và những
Đức nền kinh tế cần khẩu và do đó, khách hàng để thực sự trở lại
sự phát triển – đó là khó để thấy tệ thắt chặt đang được áp dụng với bất kỳ
loại sức sống ở ngân hàng trung ương, do đó, họ có thể di chuyển lên nào – nói đến 2% –
và sau đó dừng lại một thời gian.

Tôi cũng đã cho thấy rằng, trong thời gian ngắn, họ có thể làm điều này để hỗ trợ
trong quá trình thư giãn toàn cầu sự mất cân bằng, kể từ khi cho phép
Cho ăn để dẫn dắt thế giới ra khỏi nới lỏng tiền tệ sẽ chu kỳ gần
chắc chắn gây sự hồi phục USD, và vấn đề điều chỉnh CHÚNG tôi
thâm hụt.

Thực sự không có nền kinh tế phát triển (thậm chí không na Uy) có vẻ được
nhìn xuống các loại thật mạnh chữ "V" hồi phục một số các nhà đầu tư
đã dự đoán, và nó là một câu hỏi về những người yếu hơn số
những người yếu đuối. Nhưng nếu chúng ta nhìn xa hơn một chút trước, tại phát triển tiềm năng
và động lực lạm phát, sau đó nó là rõ ràng rằng giảm phát
ngược gió mạnh hơn ở châu Âu, khi tiêu đề GDP cũng có thể
biến ra được mạnh mẽ hơn CHÚNG tôi, và cả những yếu tố đề nghị rằng
Fed sẽ tại đôi khi được thắt chặt nhanh hơn ngân hàng trung ương, trong một
lặp lại những gì chúng ta thấy từ năm 2002, 2005.

4. Bạn đã chỉ ra rằng vấn đề tài chính không phải là duy nhất để
CHÚNG tôi. Trong khi ANH và Nhật bản có chắc chắn trong cùng một tài chính thuyền,
có vẻ như là rất nhiều ví dụ của nền kinh tế đó phải không, hay tại
ít nhất không phải cùng mức độ như anh. Anh có nghĩ, sau đó,
dài hạn vọng cho Euro (đặc biệt như một dự trữ toàn cầu
tệ) có nhất thiết phải sáng hơn cho những đồng Đô la?

Vâng, thực sự, tôi sẽ không nói ANH và Nhật bản đang ở cùng một tài chính
thuyền. Hãy để tôi giải thích. ANH rõ ràng là có nghiêm trọng, vấn đề ngắn hạn
(cũng như CHÚNG tôi) với nó nợ, do các chi phí
giải quyết các lossses sản xuất bởi cuộc khủng hoảng hiện tại. Nhưng Nhật bản đã
vẫn còn chưa giải quyết vấn đề nợ đó đã được sản xuất trong cuộc khủng hoảng
cuối năm 1990, và thực sự cả khoản nợ để tham gia vào đơn giản
tiếp tục tăng đó. Vì vậy, tôi sẽ nói – như là họ có thể thời tiết
hiện tại, cơn bão – các vọng cho CHÚNG ta, ANH và pháp nợ
được chứ không phải tích cực hơn, hơn là dành cho Nhật bản. Thực sự ở còn
ngữ rất khó để xem như thế nào Nhật bản có thể giải quyết vấn đề của mình mà không có một số
loại chủ quyền mặc định. Đây là các vấn đề với giảm phát,
GDP đi xuống, khoản nợ để tham gia vào đơn giản chỉ cần tăng, và tăng lên.

Nhưng lý do chính tôi chứ không phải tích cực hơn về ANH, CHÚNG tôi
Pháp nợ vào giữa hạn, đơn giản là cơ bản
nhân khẩu học động. Các nước này có rất nhiều những người trẻ tuổi
(tương ứng) hơn của Đức của Nhật bản, và Ý này
trên thế giới, và do đó, người cao tuổi của họ phụ thuộc tỷ lệ (đó là những
điều quan trọng khi chúng tôi đến để nói về cấu trúc vào thâm hụt
tương lai) sẽ tăng lên từ từ hơn.

Nó cũng quan trọng để nhận ra rằng EU – tại thời điểm này, ít nhất –
không phải là một quốc gia duy nhất trong những cách CHÚNG tôi được, và thực sự có
mạnh mẽ kháng trong số công dân châu Âu để ý tưởng rằng nó nên
được. Vì vậy, nó là không thể nói về EU như thể nó là một trong những
đất nước. Đó là nói, danh dự báo thời tiết mới nhất từ Ủy ban EU
cho thấy rằng trung bình nợ để tham gia vào sẽ vi phạm 100%
ngưỡng trên toàn bộ EU bởi năm 2014, nên tôi sẽ không gọi những
tình hình đầy hứa hẹn. Về cơ bản, một số trường hợp tồi tệ hơn nhiều so với những người khác.
Ở phía Đông có nước như Latvia và Hungary mà
đang thực hiện IMF-dẫn chương trình chuyển đổi cấu trúc,
nhưng nó xa rõ ràng mà những chương trình này sẽ làm việc, và
nợ để tham gia vào đã tăng mạnh trong cả hai trường hợp. Trong những
Nam một vấn đề tương tự tồn tại, với hy lạp tổng nợ để tham gia vào
bây giờ mong đợi của Ủy ban để đạt 135% vào năm 2011, và ý nợ
thiết lập để tăng đáng kể trên những 110% mark. Cùng một lúc
tương lai của chính phủ nợ ở Tây ban nha và Bồ đào nha đang trở
ngày càng không chắc chắn. Tôi cũng sẽ điểm mạnh gamble Angela
Bà đến làm ở Đức, và thực sự chủ Tịch ECB, Jean Claude
Bày tỏ lập trường chỉ đức trường hợp ra trong bài cuối cùng
tỷ lệ-quyết định họp họp báo cho đặc biệt ở đây
coi. Tương lai của đức nợ là xa rõ ràng, và
thị trường chắc chắn đã không được thực hiện trong thực tế cơ bản này.

Vì vậy, về cơ bản, và tôi nghĩ tôi đã giải thích suy nghĩ của tôi trên này
trong câu hỏi trước, chúng tôi có một cấu trúc khó khăn, kể từ khi tôi là chắc chắn
đường ra của Bretton Rừng II sẽ không được tìm thấy bằng cách đơn giản
thay thế những đồng USD. Châu âu là lão hóa xa nhanh hơn
hơn CHÚNG tôi, và các phụ thuộc tỉ lệ vấn đề là do đó
lớn hơn đáng kể.

1. Hiện tại EU sách kinh tế có vẻ là thiên chi tiêu chính phủ và khẩu, tại các chi phí của tư và tiêu thụ trong nước. Điều này có nghĩa là hiện tại EU phục hồi kinh tế là bền vững?

Tôi không nghĩ là hiện tại EU mở rộng là bền vững như vậy, nhưng tôi nghĩ nó phải đối mặt với bay ngược gió. Về cơ bản là một trong những khu vực châu âu quốc gia đứng ra trong phần còn lại, Pháp, từ Pháp có một bền vững, nội bộ nhu cầu, phục hồi, mặc dù tất cả các còn hạn vấn đề, cô phải đối mặt với cấu trúc thâm hụt ngân sách. Nhưng câu chuyện bắt đầu và kết thúc ở đó, với Pháp. Hầu hết phần còn lại của Euro khu Vực 16 có vấn đề, mặc dù thích của Tolstoy không hạnh phúc gia đình, mỗi là vấn đề của riêng mình theo cách đặc biệt. Nước Đức và phần Lan rất nhiều xuất phụ thuộc, và do đó đã có sâu xa suy thoái hơn nhiều người còn lại, trong khi các nước phía Nam, dẫn bởi Tây ban nha và hy Lạp đã chạy khá lớn hiện tài khoản thâm hụt. Kể từ khi thị trường tài chính đang ở còn sẵn sàng để quỹ này, và ngân hàng trung ương là không chuẩn bị để hỗ trợ các viết sách dạy chơi piano mãi mãi, các nền kinh tế quá đang được steaily đẩy đối với phụ thuộc vào xuất khẩu cho sự tăng trưởng (và để trả nợ của họ), và điều này làm tăng các vấn đề của nơi cuối cùng cầu sẽ đến từ. Pháp riêng của mình không thể cung cấp các xuất thặng dư nhu cầu của người khác 15, để bên ngoài khách hàng là cần thiết, và điều này làm cho giá trị của vàng hơn của một vấn đề, nó đã.

2. Có vẻ như đó là lý do mà các Ăn thanh khoản của tiêm đã không dẫn đến lạm phát giá là bởi vì nhiều tiền đã được cày trở lại vào thị trường vốn, chứ không sử dụng để tiêu thụ. Cho rằng thanh khoản này phải tại một số điểm được bơm ra bởi những Ăn, điều này có nghĩa là một "chỉnh sửa" là không thể tránh khỏi?

Vâng, điều này là sự thật, toàn cầu thị trường vốn đã có hành động như một loại "cửa" CHÚNG ta sách tiền tệ, và nhiều quá lỏng Fed đã cố gắng để bơm đã chỉ đơn giản là "bị rò rỉ ra" qua kênh đó. Tại sao điều này nên được là một câu hỏi thú vị riêng của nó ngay từ lúc ban đầu, "hoảng tín dụng" có nghĩa là tiền đã không có để mượn tiền ở đâu đó, nhưng đó là các ngân hàng, những người gặp khó khăn trong việc xác định tín dụng khách hàng cho hiện mức độ của thất nghiệp, bị tịch thu và phá sản. Cảm giác của tôi là một sự điều chỉnh mạnh không đến, trừ khi có một sự kiện lớn (tiếng hy lạp mặc định chủ quyền, ví dụ) ở châu Âu hay ở những nơi khác, dẫn đến một co mạnh trong tâm lý rủi ro của các loại chúng ta đã thấy sau khi mùa thu của Lehman Brothers. Tôi sẽ không như lúc này để đưa một con số trên xác suất của một sự kiện như vậy, nhưng rủi ro rõ ràng là có.

Tôi không nghĩ sự nguy hiểm của một sự điều chỉnh được dẫn dắt bởi một nhanh chóng rút của CHÚNG tôi tính thanh khoản là bất kể từ khi tôi không nghĩ chúng ta sẽ xem đó là loại nhanh chóng rút, và thậm chí nếu chúng tôi đã làm", thanh khoản" là sẽ được cung cấp trên ở Ngân hàng của Nhật bản, cho đến khi những con bò đến đây. Tôi không nghĩ chúng ta đang đi xem bất kỳ kết tủa loại tiền tệ hỗ trợ ở cục dự Trữ liên Bang, kể từ khi tôi nghĩ ra khỏi tình trạng này sẽ phức tạp hơn nhiều người tưởng tượng. Cuộc đấu đó đã xảy ra giữa người Nhật của Bộ Tài chính, và Ngân hàng của Nhật qua nhiều năm nay cũng có thể cung cấp một tốt hơn nhiều hướng dẫn để thoát khỏi vấn đề hơn bất cứ điều gì trong gần đây lịch sử CHÚNG ta, đơn giản chỉ vì, ít nhất kể từ những năm 1930, CHÚNG tôi đã không được ở đây trước. Về cơ bản, nó sẽ rất khó khăn để rút cả hai tài chính và tiền hỗ trợ vào một và cùng một lúc, nhưng tôi cảm nhận là trong CHÚNG ta (không giống như Nhật) cũng có thể có sự đồng thuận đó chính là vấn đề cấp bách nhất, và vì vậy, điều này sẽ cho cục dự Trữ liên Bang sẽ giữ tiền tệ điều kiện dễ dàng hơn cho lâu hơn, chỉ cần để cung cấp một môi trường mà tài chính hợp nhất để có chỗ.

3. Cho kinh tế mạnh mẽ và tài nguyên tắc cơ bản của na Uy của nền kinh tế, bạn có nghĩ rằng các giao dịch tiền tệ sẽ bắt đầu chú ý hơn vào những đôla mỹ? Bạn nghĩ nó có thể được thực hiện lên như một dự trữ ngoại tệ của Ngân hàng Trung ương đó đã trở nên tỉnh mộng với những đồng Đô la?

Vâng, tôi nghĩ rằng họ đã có, và rõ ràng, đôla mỹ đã trở thành một ưa thích mang theo tiền. Nhưng không kém, tôi nghi ngờ na uy quyền muốn nước của họ để đi cùng một cách như Iceland trong lâu dài, vì vậy tôi không chắc chắn họ sẽ chào mừng các ngân hàng trung ương mua đôla mỹ trong bất kỳ số lượng lớn, vì điều này sẽ rõ ràng là không thực tế nâng giá trị của các loại tiền tệ, và dẫn đến nghiêm trọng, vấn đề bền vững trong ngành sản xuất. Về cơ bản, như tôi đề nghị trong những lần phỏng vấn trước, tôi nghĩ dollar chỉ là bây giờ khả năng là nghiêm túc luyện bởi những mối quan tâm về Euro yếu đuối.

3. Nó có vẻ như là cuộc khủng hoảng tài chính đã tiếp xúc với một số các vấn đề của một kinh tế chung/tiền tệ/tệ mật cho anh. Có nghĩa gì cho tương lai của từng khu vực và Euro?

Chắc chắn nhất. Sau Dubai rất nhiều sự chú ý là ngay bây giờ tập trung vào nợ, và ai chính xác là trách nhiệm cho những gì. Chúng ta nên chú ý của sự thật rằng chính phủ hy lạp đã để nâng cao 2 tỷ euro trong nợ vừa qua một vị trí riêng với các ngân hàng, trong bối cảnh của tín dụng hạ và tăng dần lây lan. Fed chắc chắn đồng ý này di chuyển với mức độ mật phối hợp mà phải bây giờ tồn tại đằng sau hậu trường, họ đang có, sau khi tất cả những ai đang tài trợ cho các ngân hàng hy lạp, nhưng nó không có gì nổi bật chỉ cần làm mọi thứ đã di chuyển trong những tháng gần đây. Chỉ năm ngoái đó là tưởng tượng ra rằng là một thành viên của khu vực châu âu trong và của chính nó đánh bảo vệ từ các loại tài trợ cho khủng hoảng hy Lạp ngày càng bây giờ và đây là lý do tại sao chỉ khu vực châu âu không phải thành viên, như Latvia và Hungary, được gửi đến IMF. Bây giờ nó rõ ràng là fed có thể giữ bảo vệ hy Lạp từ rắc rối cho mãi mãi, nhưng họ không thể đơn giản chỉ cần giữ tài chính không bền vững bên ngoài thâm hụt và tiếp tục giữ lại sự tin cậy. Trong này có ý nghĩa cuộc khủng hoảng tài chính, bây giờ "rò rỉ" vào khu vực châu âu tự. Và điều này có ý nghĩa tôi sẽ có suy nghĩ, cho nước như Đài, những người nhìn thấy khu vực châu âu hội viên như một "cứu tất cả", bất cứ giá nào. Khó khăn là fed có khả năng quỹ nước gặp khó khăn, nhưng, nó không có năng lực thực thi thay đổi.

Các vấn đề của châu Âu cấu trúc thể chế được đánh dấu một lần nữa trong tuần này khi những lát tòa án mà cắt giảm lương hưu bao gồm trong gần đây IMF-EU gói là không hợp pháp. Cá nhân, tôi tìm thấy những quyết định khá đáng kể từ cách hưu trí nằm ở trung tâm của toàn bộ cơ cấu chương trình cải cách hiện đang được yêu cầu của "nguy hiểm" EU kỳ bởi IMF, Ủy ban EU và sự đánh Giá Tín dụng, các cơ Quan. Thực sự là toàn bộ sự tín nhiệm của anh là khả năng để quản lý nó là vấn đề của riêng mình có thể được gọi vào câu hỏi trong trường hợp này. Như "tự do" gần đây nói:

"Ví dụ, nếu có vấn đề với sự Ổn định và mạnh trong một đất nước và nó chỉ có thể được giải quyết bằng cách cải cách xã hội thực hiện ra trong đất nước này, sau đó, tất nhiên, câu hỏi đặt ra, ảnh hưởng gì tới châu Âu đã vào nghị viện quốc gia để xem nó là châu Âu là không dừng lại.....Đây sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn vì tất nhiên nghị viện quốc gia chắc chắn không muốn bị nói mình phải làm gì. Chúng ta phải nhận thức được vấn đề như vậy trong vài năm tới."

Vì vậy, rõ ràng, EU chính quyền rất cần để cắm cái lỗ này trong áo giáp của họ, hoặc toàn bộ khái niệm có chung một hệ thống tiền tệ có thể được đặt tại rủi ro, Angela tướng đức và Nicolas Sarkozy (những người cuối cùng thủ quỹ báo lương tướng) cần phải có sức mạnh và quyền lực để xem nó là nghị viện quốc gia làm những gì họ cần làm vì lợi ích chung, và họ cần để có được sức mạnh và quyền lực trong tuần tới và tháng và không chỉ đơn giản là "vài năm". Và châu Âu của các nhà lãnh đạo cần phải ý thức được rằng một cuộc khủng hoảng của đủ tỷ lệ trong bất kì một quốc gia có thể rất nhanh chóng trở thành một hệ thống, một cho những Euro, trong cùng một cách mà một vấn đề quan trọng trong ngân hàng có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng của sự tự tin trong toàn bộ hệ thống ngân hàng. Tôi không cảm thấy đủ một cảm giác cấp bách về điều này ở gần đây tuyên bố của châu Âu của các nhà lãnh đạo.

4. Vì vậy từ những gì bạn đang nói, đó vẫn là một nguy cơ một sự hồi sinh trong khủng hoảng tài chính trên của châu Âu ngoại biên. Bạn sẽ nói một vòng của khủng hoảng tài chính, bây giờ là không thể tránh khỏi?

Cũng có rủi ro, chắc chắn là có, và rõ ràng châu Âu của tổ chức cấu trúc là một thử nghiệm thời gian. Nhưng không có chiến tranh bị mất trước khi trận chiến đấu, mặc dù những gì chúng ta có thể nói là mới và giàu trí tưởng tượng sáng kiến là chắc chắn sẽ là cần thiết. Rủi ro tối đã lan truyền từ phi nước khu vực châu âu như Latvia và Hungary, thẳng vào trái tim của liên minh tiền tệ trong trường hợp như hy Lạp và Tây ban nha. Những sai lầm đã được thực hiện. Như tôi lập luận của tôi để Cho Phía Đông Vào Khu vực châu âu bây Giờ! bài viết blog (https://globaleconomydoesmatter.blogspot.com/2009/02/let-east-into-eurozone-now.html) trở lại vào tháng hai năm 2009, quyết định để cho những lát chính quyền đi trước với họ giảm giá nội bộ chương trình không bao giờ có thể hiểu được, và ba Baltic và Bulgaria đã buộc phải làm giảm giá trị – và kèm theo writedowns nuốt chửng toàn bộ – và sau đó, ngay lập tức nhận vào khu vực châu âu như là một phần của cuộc khủng hoảng khẩn cấp các biện pháp. Có lẽ một số sẽ cảm thấy điều này hạ thấp các mục tiêu chí sẽ có bị hư hại uy tín, nhưng như tôi nhấn mạnh ở đây, để lại rất nhiều pháo lỏng sự chuyên nghiệp nhất trên các tầng dưới có thể gây ra nhiều vấn đề, nếu các vấn đề nhận ra khỏi tầm tay, và lây bộ trong. Vì vậy, nó là một câu hỏi của chủ nghĩa thực dụng, và đang có thể chấp nhận "ác ít".

Rất tiếc, tình hình đơn giản đã được cho phép để mưng mủ, và ngoài ra, cần nhiều sự thay đổi trong EU cơ cấu tổ chức để cho phép xem tin sức mạnh cô là yêu cầu để can thiệp vào nghị viện như những lát, hungary, hy lạp và những người tây ban nha, và như khi cần thiết – đã không được nâng cao, với những kết quả là chúng ta đang ngày càng trong nguy hiểm của việc đưa toàn bộ tương lai của liên minh tiền tệ nguy cơ. Đó là không bao giờ muộn để hành động, nhưng thời gian, không thể lay chuyển chạy ra. Như là tiếng anh nói đi, ông (hoặc cô) người dithers trong tình huống như vậy là không thể thay đổi mất. Báo trước emptor!

Có thể bạn quan tâm: