Một ân xá cho các Dollar?

Hai năm qua đã chứng kiến một sự sụp đổ trong những giá trị của những đồng Đô la, mà đã từ chối hơn 25% so với đồng Euro, một mình. Trong khi ý kiến vẫn còn phân chia, nhiều nhà phân tích dự đoán một (tạm thời) chấm dứt trong những đồng Đô la đang trượt xuống. Lý do là kịch bản tồi tệ nhất có thể liên quan đến việc nhà ở Mỹ khủng hoảng đã được giá vào Đô-la. Hơn nữa, các chuyên gia cho rằng là không thể tránh khỏi việc của Mỹ, tiền tệ sẽ giúp đẩy nền kinh tế Mỹ bằng cách ngăn chặn nó từ trượt vào suy thoái. Cuối cùng, đó là khái niệm rằng Trung quốc sẽ bắt đầu hành động để đánh giá cao nó tệ đối với Euro, mà có
thực sự tăng lên chống lại các nhân dân TỆ. Luật của hình tam giác chênh lệch yêu cầu rằng bất kỳ sự gia tăng trong Euro chống lại nhân dân Tệ phải được xuất hiện bởi một gia tăng tỷ lệ thuận trong hai Đô/Euro hoặc Đô/RMB tỷ lệ, thì sau đó có vẻ như không. Dow Jones báo cáo:

Đó cũng là khả năng đó chính thức Trung quốc mua hàng của euro có thể suy giảm sau tuần trước chuyến thăm của một phái đoàn từ các Ngân hàng Trung ương đến Bắc kinh, lo lắng để làm giảm áp lực lên các đồng tiền duy nhất.

Tìm Hiểu Thêm: Cơ Hội Đồng Đô La Trả Lại Có Thể Được Tăng

Có thể bạn quan tâm: