Tệ Thương Nhân Đổ Hơn

Vào ngày 31, 2006, Ben Hơn chính thức thay Alan Thêm như là chủ Tịch của Mỹ Hàng dự Trữ liên Bang. Tại thời điểm đó, USD/USD và/USD tỷ giá bay lượn xung quanh 1.20 và 118, tương ứng. Cho năm đầu tiên của triều đại của ông, Hơn sống đến đầu tư vọng và đánh bóng thông tin của mình như là một lạm phát bằng cách tiếp tục chiến đấu một chuỗi các lãi suất bắt đầu bằng cách Thêm vào. Nhanh về phía trước để ngày hôm nay, nơi CHÚNG ta là nền kinh tế trong giẻ lạm phát, đang hoành hành gia đình và giá cổ phiếu đang dốc, và những đồng Đô la đã từ chối $1.55 chống lại châu âu và 100 chống lại Yên Nhật bản. Trong khi đó, ngoại hối biến động cấp độ đang tăng nhanh chóng, cho thấy rằng các Dollar rắc rối của vẫn còn virus không đạt đến đỉnh cao của họ.

Không cần phải nói, tệ thương nhân - và cả một loạt các nhà đầu tư và các nhà phân tích - đang tức giận với Hơn. Nhiều nhấn mạnh rằng ông ấy lừa chúng, bằng cách hạ thấp mức độ nghiêm trọng của nhà hốt hoảng và insisiting kiên quyết mà lạm phát không phải là một vấn đề. Ngay cả bây giờ, anh là hạ thấp tỷ lệ lãi suất để thúc đẩy nền kinh tế, nhưng tại các chi phí của mức giá ổn định. Như bất kỳ kinh nghiệm tệ thương nhân có thể chứng thực, thấp tỷ lệ lãi suất và cao lạm phát là một công thức cho một yếu tệ. Reuters báo cáo:

Hơn "đã hy sinh những đồng đô la trong một nỗ lực để cứu công việc kinh doanh hoa KỲ," một nhà phân tích. "Ông phải làm một cái gì đó, nhưng đồng thời anh ta là chỉ đưa ra các cuộc khủng hoảng. Chúng ta sẽ phải đối mặt với chặt tín dụng cho một thập kỷ và chúng ta sẽ có lạm phát."

Có thể bạn quan tâm: