Anh Phải Đối Mặt Với Mâu Thuẫn 2011

Vài năm đã được ổn định cho Anh. Trong năm 2007, nó chạm vào một 26 năm cao so với những đồng Đô la MỸ, trước khi rơi xuống một 24 năm thấp hơn một chút so với một năm sau đó. Trong đau đớn của sự khủng hoảng tín dụng, các nhà phân tích dự đoán rằng nó sẽ thả tất cả các con đường để ngang bằng. Than ôi, nó đã quản lý để claw lại một phần đáng kể của nó thua, và hoàn tất năm 2010 gần đến nơi mà nó bắt đầu.

Tại thời điểm này, tuy nhiên, có hai mâu thuẫn lực lượng kéo các Bảng, mà có thể gửi lên chống lại các Euro, nhưng thấp hơn so với những đồng Đô la MỸ. Đầu tiên là nợ khủng hoảng ở châu âu, mà bùng lên đáng kể vào năm 2010 và hiện đang đe dọa để làm tê liệt Euro. Tôi sẽ cung cấp thêm bình luận về vấn đề này trong một bài sau, bây giờ, tôi chỉ muốn chỉ ra vai trò của mình trong việc hỗ trợ Pound. Trong khi đồng Đô la là đồng Euro của đối thủ chính, nhiều người trong các thương nhân đã quay sang Pound (và Franc Thụy sĩ) vì họ gần khu vực. "Như là khu vực châu âu nợ cuộc khủng hoảng hiện trong các tập trung của trường, nó sẽ là người điều khiển chính của euro-pound," tóm tắt một nhà chiến lược.

Thứ hai lực lượng (hoặc bộ lực lượng) là đẩy các Bảng hướng ngược lại. Về cơ bản, nền kinh tế ANH vẫn còn chán nản. Nhờ một bất ngờ co trong các quý thứ tư, GDP trong năm 2010 là một đặc biệt khiêm tốn 1.7%. Điều này hầu như không đủ để đền bù cho những bình năm phát triển của .1%/năm từ năm 2006, năm 2009, và gửi Pound nhào lộn. Dự báo cho 2011 và 2012 đã được sửa đổi xuống vào khoảng 2%.

Để thúc đẩy của Anh xuất ngành Ngân hàng Anh đã cố ý hành động để giữ Pound, mà nó đã quản lý để đạt được thông qua một sự kết hợp của nới lỏng định lượng và lãi suất thấp. "Một thời gian dài đó là những gì chúng tôi đã nhắm mục tiêu, và chúng tôi quản lý để có được nó xuống khoảng 25% — trao đổi tỷ lệ, đó là đã có một lợi ích rất lớn để ANH nền kinh tế", một cựu thành viên của ban chính sách tiền tệ gần đây thừa nhận.


Một ngoài ý muốn sản phẩm phụ của chính sách này đã được giá lạm phát. Tại 3.75%, tỷ lệ lạm phát là một trong những cao nhất trong thế giới công nghiệp, và chắc chắn là cao nhất trong số G4 tệ. Ít nhất, các Ngân hàng của Anh sẽ phải đình chỉ bất kỳ khát vọng để phù hợp với Fed trong in thêm tiền và mở rộng nới lỏng tiền chương trình. Nó sẽ có lẽ cũng không có lựa chọn, nhưng để nâng cao lãi suất, mà nó có thể nếu không có thực hiện cho đến khi nền kinh tế đang trên nền tảng vững chắc hơn. Các thị trường hiện đang dự một ban đầu tăng tốc độ 25 sở điểm trong ba phần tư, và cho các tiêu chuẩn đánh giá quá 1.5% vào cuối năm, so để có 5% hiện nay.

Thật khó để nói làm thế nào các thị trường tiền tệ sẽ làm rõ điều này. Cho rằng bất lãi suất sẽ vẫn tiêu cực (do lạm phát), nó có vẻ không chắc rằng bất kỳ suất-tìm kiếm nhà đầu tư sẽ đột nhiên bắt đầu nhắm vào Anh. Ngoài ra, cho rằng nguy cơ 'lạm phát' trong các ANH bây giờ là thực và rằng chính phủ được thiết lập để cho một hồ sơ số nợ mới trong vài năm tới, rủi ro nhà đầu tư sẽ có thể ở lại đi. Theo mới nhất Cam kết của các Thương nhân báo cáo nhà đã bắt đầu thiết lập giảm vị trí chống lại những đồng Đô la MỸ.

Trong khi Cân trông dễ bị tổn thương lớn không biết là cuối cùng EU cuộc khủng hoảng tài chính. Nếu một trong các ngoại vi thành viên lá Euro, như một số nhà bình luận dự đoán cuối cùng sẽ xảy ra sau đó tất cả các đặt cược (cho Pound, etc.) đang tắt.

Có thể bạn quan tâm: