Thị Trường tiền Tệ Chứng kiến điều Chỉnh như rủi Ro Tăng

Kể từ vị trí trong đầu của tháng sáu, nổi lên thị trường chứng khoán, chỉ số đã giảm gần 10%. Trong khi điều này là củ khoai tây nhỏ so với những năm 60% tăng rằng các chỉ số quay ra trong ba tháng trước đó, nó có thể báo hiệu sự khởi đầu của một "chỉnh sửa."

Xung quanh đỉnh một vài tuần trước, Blog của ngoại Hối báo cáo rằng thị trường cổ phiếu đã trở nên khá đắt tiền, tương đối với lịch sử P/E tỷ lệ. Thật khó để nói cho dù các nhà đầu tư đang/đang hoạt động dưới tương tự giả định khi thị trường lùi lại, hoặc là nếu họ có được điều khiển bởi những yếu tố khác. Đây là bởi vì thị trường tiền tệ, như nhiều tài sản khác, các lớp học đã có kinh nghiệm một ngắt kết nối từ nguyên tắc cơ bản của muộn, vậy mà các tàn và dòng chảy của rủi ro – hơn bất kỳ phát triển nội dung – bây giờ ra lệnh phong trào của tài sản giá.

Các nhà phân tích tìm manh mối vào cụ thể tại sao tiền tệ đã tăng lên chống lại la bỏ qua sự thật là, hầu như tất cả các loại tiền tệ đã tăng cao, mặc dù một số người nhiều hơn người khác. Nói cách khác, nó là một đồng Đô la-tiêu cực chuyện nhiều như đó là một thị trường mới nổi chuyện. Tương tự như vậy, đầu tư mạo hiểm đang mất dần giá trị trên bảng bây giờ mà rủi ro là trở lại trong thời trang, không phải vì một nhận thức thay đổi mới nổi ở thị trường tiềm năng tăng trưởng.

Vẫn còn có nhiều thứ phải lo. Latvia vẫn chưa xử với nó tệ, mà một số chuyên gia nghĩ rằng cần phải được giảm giá trị nhiều như 50%. Thổ nhĩ kỳ vẫn chưa ký một thỏa thuận cho vay với IMF. Nga chuẩn chỉ số cổ phiếu đã giảm 20% trong một ngày. Một trong những tốt nhất proxy cho nguy cấp là hoán đổi rủi ro tín dụng, có chức năng thích bảo hiểm trên trái phiếu. Nếu một công ty/nước đã để mặc định trên trái phiếu của mình, một người giữ một tín dụng hoán đổi hợp đồng sẽ được đền bù trong những nhà văn của hợp đồng. Nó đủ để nói rằng tín dụng hoán đổi bảo hiểm, đặc biệt là trên thị trường cụ nợ, một lần nữa lại tăng, như các nhà đầu tư trở nên lo lắng về khả năng của mặc định.

Nói chung, các Yên được xem như là một trong những khả thi đồng tiền trong giai đoạn nguy cơ cao ác cảm. Vậy là đồng Đô la cho rằng vấn đề, nhưng Yên có ít hành lý, so nới lỏng định lượng, etc. Chắc chắn rồi, Yên đã kéo lại chặt chẽ của muộn, tăng cao gần 3% trong một ngày chống lại Euro một mình. [Trong thị trường hiện tại môi trường, tôi nghĩ nó có ý nghĩa hơn để so sánh các yên với các Euro, kể từ khi hai tệ được xem như là hoàn thành mục đích khác nhau để giao dịch tiền tệ. Đồng Đô la MỸ, ngược lại, hiện đang được dẫn dắt bởi một số của cùng một chủ đề như Yên, đó có thể làm cho nó khó khăn để sử dụng cặp này chưng cất thay đổi trong rủi ro.]

Trong ngắn hạn, như nền kinh tế toàn cầu đến một giai đoạn quan trọng trong suy thoái, nhà đầu tư sẽ được tìm xác nhận, một trong hai điều đó một hồi phục ở gần đó, hoặc vẫn còn xa. Ngay bây giờ, các đồng thuận dường như đã bị ảnh hưởng tới các "phục hồi là faraway" bên. Tuy nhiên, một bất ngờ tăng ở một rộng rãi-xem chỉ số kinh tế có thể gửi lắc đu quay lại ngay theo hướng ngược lại.

Có thể bạn quan tâm: