Quên về hy Lạp: những Gì về MỸ, Nhật, và các ANH?

Quên về hy Lạp: những Gì về MỸ, Nhật, và các ANH? Gần như 75% trong kinh doanh trường ngoại hối liên quan đến một số sự kết hợp của những đồng Đô la MỸ, châu âu, Yên Nhật, và Anh. Con số này tăng lên đến hơn 95% khi bạn có kinh doanh trong đó có ít nhất một trong những đồng tiền (như trái ngược với cả hai) là một trong số đó. Trong ngắn, bốn đồng tiền là quan trọng nhất trong trường ngoại hối, và hầu hết các câu chuyện trong trường ngoại hối có xu hướng liên quan đến chúng.

Nó đơn giản, cung cấp và nhu cầu, thực sự. Những đồng tiền này có nặng nề nhất giao dịch bởi vì nền kinh tế của họ là người lớn nhất và họ thị trường vốn là người sâu sắc nhất chất lỏng. [Sự vắng mặt của các nhân từ danh sách này có thể được giải thích bởi sự thiếu sự linh hoạt của nó vốn điều khiển và hối đoái chế độ]. Khi các nhà đầu tư chạy trốn một trong những đồng tiền lớn, họ đều có xu hướng về phía một trong những người khác, và ngược lại.

Hiện tượng này có đặc biệt là sự liên quan trong lĩnh vực của nợ. Trong khi một số các nhà đầu tư rất thích không có nhiều hơn để di chuyển vốn từ bốn nợ nần tệ ở trên, đó chỉ là không đủ cung cấp đồng tiền thay thế để hấp thụ các dòng chảy. Thụy sĩ Franc Đô la Úc và đồng Đô la Canada (#5, 6, & 7 trên danh sách các giao dịch tiền tệ nhất), ví dụ, có tất cả tăng hơn năm ngoái như các nhà đầu tư đã nhìn cho ổn định chất lỏng và thay thế cho những gì có thể được gọi là the Big-4 tệ. Trong khi những đồng tiền này vẫn còn có một số phòng cho sự đánh giá cao, họ không thể tiếp tục tăng mãi mãi. Cho tốt hơn hay tệ hơn, sau đó, hữu dụng nhất so sánh khi nói đến để nợ được không giữa Lớn-4 và tất cả mọi thứ khác (aka các loại tiền tệ, và các thị trường tiền tệ), mà là giữa Lớn-4 mình.

Tha thứ cho tôi này dài dòng giới thiệu, nhưng tôi nghĩ rằng nó quan trọng để hiểu tính hữu dụng của so sánh Nhật bản, với CHÚNG tôi với EU với ANH khi tất cả những nền kinh tế có khủng khiếp vấn đề tài chính, và tại sao chúng ta không thể so sánh họ về tài chính âm thanh nền kinh tế. Với những gì được nói, để cho sự so sánh bắt đầu!

Hầu hết các bụi phóng xạ từ cuộc khủng hoảng nợ đã bị ảnh hưởng EU và Euro. Đây là lý do tốt, vì tâm điểm của cuộc khủng hoảng là một thành viên của Euro (hy Lạp), và một số các nước châu âu đang ở trên bề ngoài. Tôi giải quyết EU trong một bài trước (EU khủng Hoảng Nợ: nhận Thức là thực Tế), vì vậy tôi nghĩ nó có ý nghĩa để tập trung vào những người khác ở đây.

Ở điều khoản nợ bền vững các ANH là không xa phía sau hy Lạp. "Lũ của Anh nợ có khả năng 'dẫn lạm phát, điều kiện và một mất giá tệ,' hạ thấp trở lại trên trái phiếu. 'Nếu mà xem trở thành sự đồng thuận, sau đó tại một số điểm ANH có thể thất bại để đạt được vận tốc thoát khỏi nợ bẫy,' " giải thích một trong những nhà phân tích. Với thâm hụt ngân sách dự cho ít nhất là năm năm tiếp theo, Ngân hàng Anh không còn mua ANH phiếu, trái phiếu, và những khả năng đó, những ucoming cuộc bầu cử có thể sản xuất chính trị bế tắc, các tài khóa vị trí của ANH chỉ có thể xấu đi. Về phía cộng, sự trưởng thành trung bình cho ANH phiếu là 13.7 năm, hai lần NAY, trung bình, có nghĩa là nó có thể là nhiều hơn một thập kỷ, trước khi Anh thực sự bắt đầu cảm thấy sức ép.


Nhật bản có thể không được may mắn như vậy. Các khoản nợ đã vượt quá 100% của số liệu của nó gộp nợ là khoảng 200% tiền, cả hai đều là những cao nhất của ÚC. Trong khi đó, sự trưởng thành trung bình của nợ của nó là chỉ năm năm, vì vậy không có nhiều thời gian để hành động. Theo các nhà phân tích, những cuộc khủng hoảng sẽ rất có thể giả dạng như sau: "'Một gia tăng năng suất sẽ dẫn đến sự kết hợp của năm tài chính co qua tăng thuế và phúc lợi cắt'...cũng như nhiều hơn mở rộng tiền tệ, có lẽ ít ngân hàng trung ương độc lập và có lẽ là một yếu hơn nhiều tỷ giá.' "Trong trường hợp của Nhật bản, các yếu tố giảm nhẹ là 90% của khoản nợ của chính phủ được tổ chức ở trong nước. Vì vậy, Japan, không phải là dễ bị những ý tưởng bất chợt của nợ nước ngoài, và một hoàn toàn định là không.

Sau đó, đó là CHÚNG ta. Nó nghìn Tỷ Đô thâm hụt ngân sách, và nhiều Tỷ Đô la nợ quốc gia và quyền nghĩa vụ là cao nhất trong thế giới trong danh nghĩa. Mặt khác, các chính phủ hoa kỳ đã không thực sự gặp bất cứ khó khăn trong tài chính chi tiêu của nó. Chính trị đối lập là ác liệt, nhưng các nhà đầu tư đã xếp hàng để mua trái phiếu Kho bạc và thấp kỷ lục lượng. Điều này có thể sẽ thay đổi như Ăn cắt bớt mua hàng của mình, và sự phục hồi kinh tế đưa đến lãi suất cao hơn. Các nhà phân tích, hy vọng rằng chi phí đi vay (tức là tài chính) có thể tăng hơn 1.5% vào cuối năm 2010.

Từ quan điểm của thị trường, nó không thể nói mà nền kinh tế của chính là vấn đề nghiêm trọng nhất, vì nợ năng lượng từ chối trên khắp các hội đồng quản trị hơn 20 năm qua. Một giáo Sư Tài chính giải thích điều này xu hướng như sau: "yếu tố hành Vi giữ nhiều bond thương và các nhà đầu tư từ nhận ra tình hình thực tế...là vì không có cũng được xác định điểm khủng hoảng." Nói cách khác, những cuộc khủng hoảng ở hy Lạp chỉ là một bài kiểm tra chạy. Một trong những thực thể đến trong một vài năm, và liên quan đến một lớn hơn nhiều nền kinh tế. Tại thời điểm đó, nhà đầu tư tiền tệ sẽ phải quyết định ai để trở lại.

Có thể bạn quan tâm: