Khi nào thì những đồng Đô la phục hồi kết Thúc?

Tại thời điểm này, nó phải được rõ ràng với mọi người rằng đang diễn ra Dollar cuộc Biểu tình là do hơn để tố kỹ thuật hơn CHÚNG ta sức mạnh kinh tế. Trong ngắn, Usd được hưởng lợi từ đan xen xu hướng của rủi ro, chuyến bay vốn từ thị trường mới, thư giãn của mang theo vị trí thương mại, và nhận thức rằng CHÚNG tôi là một nơi trú ẩn an toàn để đầu tư trong giai đoạn kinh tế toàn cầu không chắc chắn.

Nếu điều này được thực sự là trường hợp không đồng Đô la biểu tình cuối cùng đi đến một kết thúc? Dựa trên kinh tế cơ bản, các câu trả lời là "có". Đôi thâm hụt của thương mại và chi tiêu chính phủ không có khả năng để giảm đi như là một kết quả của sự khủng hoảng tín dụng. Trong thực tế, hàng nghìn tỷ đô la trong tươi chi tiêu chính phủ kết hợp với một giảm xuất khẩu rèn bởi người đột nhiên mạnh mẽ Dollar, có lẽ sẽ làm trầm trọng thêm những hai xu hướng. Dựa trên hầu hết mọi biện pháp, CHÚNG tôi nền kinh tế vẫn còn nguy hiểm hơn sử dụng đòn bẩy. Thúc đẩy bởi giá tín dụng, gia đình nợ nợ chính phủ, và khu vực tài chính, khoản nợ đã phát nổ trong vài thập kỷ, như vậy tổng cộng CHÚNG tôi nợ ước tính là một con số khổng lồ %350 của chính phủ. Cho rằng cả Trung quốc và Trung Đông đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng kinh tế trong nước đưa bởi một giọt nước trong xuất khẩu và giảm giá dầu, tương ứng, nó có vẻ không chắc rằng họ sẽ có các nguồn tài nguyên, cho phép một mình nghiêng, để có thể tiếp tục đến quỹ nợ này. Tìm kiếm Alpha báo cáo:

Trung quốc đã gần đây đã hạ thấp tỷ lệ lãi suất đáng kể, đã bắt đầu lớn trong nước gói kích thích và có thậm chí đã cố gắng giảm giá tiền tệ của họ. Một lần nữa, ta nên dự đoán một thấp hơn nhiều sự thèm ăn cho tài sản của MỸ đi về phía trước.

Có thể bạn quan tâm: