Nhiều Về Nợ Nần

Trong giải quyết vấn đề tài chính tín dụng//khủng hoảng kinh tế, chính phủ trên toàn thế giới đã hạ thấp tỷ lệ lãi suất thoát ra phá sản tài chính insititutions, tham gia trong buôn in tiền, bảo đảm nợ, và bơm tiền vào nền kinh tế của họ. Tuy nhiên, trong khi chương trình như vậy có thể có một vài tình tiết giảm nhẹ tác động đến cuộc khủng hoảng, họ đã giải quyết được nguyên nhân. Đặc biệt, khoản nợ đã được chỉ di chuyển từ một tổ chức – một bảng cân đối – khác. Hầu hết nợ xấu đó là tại trung tâm của các tín dụng khủng hoảng vẫn còn xuất sắc, điều duy nhất mà đã thay đổi là người chịu trách nhiệm cho việc trả nợ nó.

Trong nhiều trường hợp, đó là chính phủ đó đã giả định quyền sở hữu của nợ này. Carlos Mae và Freddie Mac vẫn còn trong chính phủ hoa kỳ bảo quản. Dự Trữ liên Bang Ngân hàng sở hữu hơn 2 nghìn Tỷ usd trong CHÚNG tôi Kho bạc và thế Chấp hậu Thuẫn chứng Khoán. Liên Minh châu Âu đã đồng ý chung trở lại nhiều hơn $500 Tỷ nợ thuộc về hy Lạp và khác không xác định "khó khăn" thành viên kỳ. Chính phủ Nhật bản đã vượt qua khỏi 90% của nó nợ vào công dân của mình. Bộ tài chính ANH đã in tiền và mượn nó cho chính phủ ANH. [Đồ họa dưới đây là thực sự tương tác, và đáng giá một vài phút của nghiên cứu].

Vì vậy, những gì đang có khả năng để đối phó với nợ này? Ở điều khoản nợ chính phủ, đầu tiên là để hy vọng rằng nền kinh tế có thể phát triển nhanh hơn so với các món nợ, để nó trở thành quản lý hơn trong tương đối và rằng một ngày, nó có thể được hoàn trả. Một lựa chọn khác là để tăng thuế và/hoặc cắt giảm chi tiêu, và sử dụng các thêm tiền nghỉ hưu nợ. Với kinh tế hiện nay môi trường, cựu khả năng là không thể. Nền kinh tế công nghiệp có thể tiếp tục để chòng chành, và nhiều sự tăng trưởng này là được tài trợ với mới nợ. Lựa chọn thứ hai có tiền để tự sát chính trị bất kỳ chính phủ đó là về chính trị, ngây thơ, đủ để chấp nhận bất kỳ thắt lưng buộc bụng các biện pháp sẽ được bầu ra khỏi văn phòng vào cuộc bầu cử tiếp theo. (Các cuộc bầu cử mùa sắp bắt đầu, chúng ta sẽ không phải chờ lâu để xác nhận!)

Sự lựa chọn duy nhất sau đó là để làm giảm lượng thực sự của nợ tiền lạm phát hoặc tệ khấu. Ở MỸ, lạm phát là một 50 năm thấp. Tại Nhật bản, nó là không tồn tại. Trong các ANH và các anh, với giá là hầu như không phát triển. Tiền tệ hoạch định chính sách khắp nơi trên thế giới đang ở tích cực cố gắng để thúc đẩy lạm phát (vì những lý do không liên quan để giảm các khoản nợ), nhưng vô ích. Tỷ lệ lãi suất đang ở dưới đá, và Ngân hàng Trung ương đã tiêm hàng Tỷ mới được đúc tiền vào lưu thông không có bất cứ tác động vào giá cả.

Giảm giá tiền tệ đã xảy ra, nhưng những người tham gia chính đang nổi lên nền kinh tế thị trường (đó là tình cờ quan tâm nhiều hơn về khẩu cạnh tranh hơn giảm kích thước của các khoản nợ). Yên Nhật bản sắp kết tất cả thời gian cao, trong khi đồng Euro đã hồi phục từ mùa xuân của nó thấp. Các Anh là gần lâu dài của nó trung bình, trong khi đồng Đô la CHÚNG tôi đã từ chối chỉ hơi trên một thương mại-bình trọng. Cuối cùng, vì tất cả những quốc gia có đặc điểm cao cấp của nợ, nó sẽ không thể cho tất cả chúng để làm giảm giá trị của họ tệ. Ngoài ra, thiên nhiên của các đồng Euro đoàn ngăn cản nước khu vực châu âu từ việc có thể để giảm các khoản nợ của họ qua giảm giá tiền tệ.

Những câu chuyện là như vậy cho riêng tư nợ. Ví dụ, hầu hết các bất động sản (thương mại và khu dân cư) nợ gắn liền với sự sụp đổ của nhà trường vẫn chưa được viết ra. Tổ chức tài chính và các nhà đầu tư để có thể tiếp tục giữ chặt nó với hy vọng rằng thị trường bất động sản sẽ sớm hồi phục, đó là những thiệt hại sẽ không bao giờ cần phải được công nhận. Trong khi chiến lược này có thể chứng thực cho vay/nhà đầu tư hơn dài hạn, nó vẫn tiếp tục để có một hiệu ứng tàn phá trong ngắn hạn kể từ khi nó lực lượng chủ sở hữu của nợ để giữ thêm tiền mặt trên bảng cân đối của họ, nơi đó sẽ không tìm thấy đường vào nền kinh tế toàn cầu.

Có nghĩa gì cho trường ngoại hối? Cụ thể, nó có vẻ như hỗ trợ các khái niệm rằng thị trường tiền tệ sẽ tiếp tục tốt hơn G4 tệ hơn dài hạn. Trong gần hạn, nó có thể là G4 tiền tệ sẽ gặp một số sự đánh giá cao, do các tàn và dòng chảy của rủi ro và sự can thiệp của thị trường Trung tâm, Ngân hàng trên danh nghĩa của đồng tiền của họ. Hơn dài hạn, tuy nhiên, chỉ có thực tế thay thế để mặc định được giảm giá tiền tệ, và tại một số điểm, ngoại hối sẽ phải đối diện với thực tế là các G4 tệ cần phải suy giảm. [Biểu đồ ở trên lịch sự của Nhà kinh Tế học].

Có thể bạn quan tâm: